Tháng Chín 28, 2023
man kho giam can weght loss tieu mo giai doc

Mận khô giảm cân Weight Loss Dried Plum giảm béo bụng, tiêu mỡ, giải độc tố vừa đơn giản và hiệu quả.

– Giàu chất xơ và có lợi cho hệ thống đường ruột.

– Thành phần từ thiên nhiên và thảo dược nhưLactobacillus Active, lá sen ướp,Ảnh số 1: Mận khô giảm cân – Giá: 290.000 trà Puerh, trà Mai, không có tác dụng phụ.

– Đốt cháy mỡ nhanh, duy trì sự tiêu hóa khỏe mạnh và ổn định huyết áp.

– Tăng cường vi khuẩn tốt, bài tiết độc tố, thúc đẩy sự hấp thụ vitamin và khoáng chất, kích thích hệ miễn dịch.

– Xuất xứ: AmericanLeptin Pharmaceutical Co.,Ltd

– 01 hộp gồm 15 gói.

Mận giảm cân (Leptin USA) là loại thức ăn lành mạnh có các thành phần từ thiên nhiên, không có tác dụng phụ, làm từ các thực vật ăn được và thảo dược như Lactobacillus Active, lá sen ướp, trà Puerh, trà Mai.

Với chức năng giúp giảm cân hiệu quả bởi tác dụng đốt cháy mỡ rất nhanh, giúp duy trì sự tiêu hóa khỏe mạnh và ổn định huyết áp, giúp tăng cường vi khuẩn tốt cũng như giảm bớt những vi khuẩn có hại cho cơ thể, bài tiết độc tố, thúc đẩy sự hấp thụ vitamin và khoáng chất, kích thích hệ miễn dịch.

Mận khô giảm cân là loại thức ăn lành mạnh có các thành phần từ thiên nhiên, không có tác dụng phụ, làm từ các thực vật ăn được và thảo dược như trà Vân Nam Puerh và lá Lotust.mận, mận khô, mận giảm cân, weight loss,

Thành phần

– Lactobacillus Active: lá sen ướp, trà Puerh, Trà Mai

– Lactobacillus Active: giúp duy trì sự tiêu hóa khỏe mạnh và ổn định huyết áp,giúp tăng cường vi khuẩn tốt cũng như giảm bớt những vi khuẩn có hại cho cơ thể, thúc đẩy sự hấp thụ vitamin và khoáng chất và kích thích hệ miễn dịch.

– Lá sen ướp: được coi là một thảo dược từ thiên nhiên với các đặc tính chữa bệnh tuyệt vời,như làm giảm sự co thắt các cơ và tăng sự lưu thông máu. Ngoài ra còn có tác dụng hạ sốt và rất tốt cho hệ tiêu hóa.

– Mận khô rất giàu chất oxy hóa và chất xơ, giúp duy trì một hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh và làm giảm nguy cơ ung thư ruột kết. Đồng thời giúp giảm cholesterol và lượng đường trong máu.

– Trà Puerh: giúp giảm cân hiệu quả bởi tác dụng đốt cháy mỡ rất hiệu quả của nó.

Cách sử dụng

– Sử dụng mận khô: ăn một quả sau khi ăn tối .

Lưu ý:

* Sản phẩm này không dúng cho trẻ em, phụ nữ mang thai và người bị viêm loétđường tiêu hóa nghiêm trọng.

* Tùy theo cơ địa của mỗi người, giảm cân có thể khác nhau, khi giảm cân cần phối hợp với các hoạt động thể dục thể thao để đạt hiệu quả giảm cân tốt nhất.

* Sản phẩm này không có tác dụng chẩn đoán,chữa bệnh,điều trị hoặc ngăn chặn bất cứ căn bệnh nào.Vì là thực phẩm thiên nhiên không phải thuốc.

Quý khách lưu ý khi mua hàng chuẩn có tem của hãng Leptin (tem nhỏ rõ ràng không bị nhoè, một số hàng nhái tem hãng lớn hơn bình thường khi ăn quả mận có mùi hôi)