Tháng Chín 28, 2023
viem xoang lau nam viem mui cung het voi cach lam nay 5 phut moi ngay chua phap tang 07

Đây là chương trình sức khỏe do chùa Pháp Tạng hướng dẫn cách sử dụng các loại thảo dược quanh ta Các bài thuốc trên kênh chuaphaptang do Thầy Thích Trí Huệ chia sẻ được sưu tầm từ các bài thuốc dân gian luôn chính xác Đây là kênh chính thức do thầy

Đây là chương trình sức khỏe do chùa Pháp Tạng hướng dẫn cách sử dụng các loại thảo dược quanh ta Các bài thuốc trên kênh chuaphaptang do Thầy Thích Trí Huệ chia sẻ được sưu tầm từ các bài thuốc dân gian luôn chính xác Đây là kênh chính thức do thầy Thích Trí Huệ biên soạn và hướng dẫn các bài thuốc dân gian các bài thuốc và phương pháp dân gian truyền lại được chia sẻ trên mạng internet mang tính chất hổ trợ điều trị. Khi có bệnh, quý vị nên đi thăm khám ở bệnh viện chuyên khoa hoặc các bác sĩ chuyên khoa trước để được hướng dẫn điều trị. hôm nay trong chương trình chữa bệnh tại nhà của kênh youtube chuaphaptang sử dụng các loại thảo dược quanh ta xin hướng dẫn bài thuốc chữa bệnh viêm xoang, dị ứng xoang, v.v.

Người mắc bệnh này thường bị sổ mũi, hắt hơi hoặc dị ứng với một số chất. thì bị viêm mũi khi xì mũi với nước mũi đặc, vàng hoặc trong, thường xuyên bị nhức đầu. thường bị nhức đầu hoặc ngứa mũi. Nói chung là bị viêm xoang hoặc dị ứng. Trong viêm xoang thì có xoang mũi, xoang má, xoang trán, xoang hàm trên,. Bệnh này do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, do khói bụi, do môi trường sống. Bệnh này hay tái phát và rất khó chịu. nếu bạn uống nhiều thuốc kháng sinh sẽ bị tác dụng phụ và gây ra các bệnh khác. Hàng tuần sẽ có bài thuốc gửi đến. đây là bài thuốc dân gian nên được nhiều người sử dụng hiệu quả. Nếu ai bị dị ứng với mùi, họ sẽ sử dụng phương thuốc khác. Bao gồm 2 loại nguyên liệu ngò cho nấu ăn, khoảng 1 nắm. Thành phần thứ hai là “băng phiến”, tên khoa học Bocneola mua tại một dược học cổ truyền hoặc trực tuyến.

Chúng ta phải trải này một cách cẩn thận hoặc nó sẽ bốc hơi nó là giá cả rất rẻ Đặt rau mùi trong nồi và thêm một chút nước Khi nước đang sôi, nó tốt này xử lý khắc phục viêm mũi, viêm xoang, viêm xoang dị ứng có 2 cách để sử dụng phương thuốc này cách thứ nhất là sử dụng một tấm chăn mỏng để làm tương tự như xông hơi lạnh nhưng chỉ xông phần đầu không cần làm cả thân Ta mở nắp từ từ để hơi nóng bốc lên, nếu nước hơi nguội thì dùng đũa khuấy đều khi nước sệt lại. đun sôi, bắc nồi xuống, sau đó cho “băng”, tên khoa học là Bocneola vào và cho 1 muỗng cà phê “băng”, tên khoa học là Bocneola Cách thứ hai là lấy một tờ giấy và bọc lại thành hình cái phễu.


https://youtu.be/GXz0KuRpmzkĐây là chương trình sức khỏe do chùa Pháp Tạng hướng dẫn cách sử dụng các loại thảo dược quanh ta Các bài thuốc trên kênh chuaphaptang do Thầy Thích Trí Huệ chia sẻ được sưu tầm từ các bài thuốc dân gian luôn chính xác Đây là kênh chính thức do thầy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *