Tháng Chín 28, 2023
u nguc rat hay khong the bo qua thay thich tri hue chua phap tang

Thưa kính thưa cùng toàn thể quý vị phật. để ý. a và có gì bệnh nhân thân mến Hôm nay. trong chương trình chữa bệnh tại nhà của. kênh YouTube chùa thấp bạn mỗi tuần sẽ. đưa đến chợ quý vị một bài thuốc rất. thông dụng bằng những cái cây cỏ xung. quanh

Thưa kính thưa cùng toàn thể quý vị phật. để ý. a và có gì bệnh nhân thân mến Hôm nay. trong chương trình chữa bệnh tại nhà của. kênh YouTube chùa thấp bạn mỗi tuần sẽ. đưa đến chợ quý vị một bài thuốc rất. thông dụng bằng những cái cây cỏ xung. quanh khu vực Vườn Của nhà mình thôi và. đặc biệt cả là hôm nay sẽ gửi đến chợ. quý vị một bài thuốc và thông dụng đó là. loại thuốc là chị ưu nghịch nhà hoặc là. ung thư ngực hoặc là yoong ác tính là. hoặc là lành tính là đối với bệnh này. thì người nữ bị nhiều hơn người Nam mà. rất là nhiều người nên sợ cái căn bệnh. này nhưng mà không ngờ căn bệnh này thì. là có những cái loại thuốc mà xung quanh. vườn của chúng ta có thể là hỗ trợ được. là đó lại chúng ta có nha đam. bộ bài lá trinh nữ hoàng cung mà với. trái đu đủ non mà như vậy thì xin mai. còn phải quý vị sẽ theo chân thầy đi hái.

Những cái nguyên liệu thuốc để chúng ta. bảo chế cái bài Vật liệu này nhá Sáng. sớm trời đẹp quá nhận sáng Bông bây giờ. Nói chữ lắm Giờ phải đi ra kìa mẹ một. cái cái đu đủ nha để mình làm bài thuốc. ung thư ngực cho mày bà con chúng ta lửa. trái đu đủ có nhiều trái trắng nhỏ đến. lớn từ lớn mà cái vừa nhưng tao bẻ trái. đu đủ no từng ta gọi là đu đủ Hà nằm đó. hay không Ở trên đó mình lại cây đu đủ. nào nhiều trái. anh chỉ có 12 tháng để nhắn cái nó chủ. lỗi của người ta. ở đây chai đủ này gọi là đu đủ Hà Nam. Nga có thể mình làm bự hơn đây chút cũng. được hoặc nhỏ hơn chút nữa và bạn cái. này cũng được không sao cái này mình lăn. nó thấy bên ngoài để cho các khối u nó. gom lại là được. em rảnh ghê không ạ. số miền Nam. Ừ Vợ chăm chú chích chứ chăm chú chích. làm việc dữ quá ha Đang sớm trần truồng. chích hút mật hoa nó không chích vô hay.

Thiệt đó cái cái cái bò nè nè nó vào dài. xuống. từ ngày tròn nhiều lắm mấy chú con rồi. nói chuyện nghe tiếng nổ bốc lửa không. nào Có gì thì cái trái đu đủ này nè anh. chúc đã từ đây nè Tao biết cắt ra các. cành đào để cho nó có cái lỗ chỗ này nè. mình xem chiếc đũa hoặc là nhìn xem cái. cây vô để mình cầm mà mình mình lăn được. đó không dưới đây thì nào đó mình sẽ đây. xong rồi mình có như nướng à. Uh cho nó cháy lửa cũng được còn than. nhiều thịt nướng than chẳng có thêm lúc. nữa chủ yếu là cho nó nóng cái cái này. nếu than nóng thì càng tốt nha Nãy dùm. cho nó trái thì giờ than ở dưới nóng. thật dưới này có đứa trai đủ rồi nướng. cho nó nó nó nóng thì là mình sẽ là một. lần nghe rồi á qua hôm sau mình đứng lại. là một lần nữa đó chỉ rồi mình bỏ chứ đủ. thì nó uổng phí à. ừ ừ. ở nhà cái gì thấy hả Bây giờ chúng ta.

Nướng cái cái được đủ Song Ha như vậy. tao mới đang đang trên cái nghịch Ví dụ. như cái này là cái cái người của mình đi. thì đây là cái cái chỗ cái cái khối u. nổi mụt ruồi ở khối u quá Thôi con người. các chất là ung thư ngực Thiện thường. hãy nói tối ưu thì ta sau khi nướng cho. trái đu đủ xong chúng ta mới đem lên nếu. mà nó ra mà nhạy cảm quá thì để khăn. mỏng mình lăn chứ không đăng trực tiếp. nên dưới phỏng tức lo lắng nghe nhẹ xung. quanh em nè vậy Thấy không Trước đây lại. khối u nha mình mới lau nhà Xong em đang. chừng nào nó ngủ đi thôi mình có thể. nướng lại 23 lần nữa à. Ừ giờ nó không tốn từ những người thiếu. nhưng mà đang xung quanh thôi nha không. Lan trên cái đầu của khối u mình làm bên. ngoài nè Đang từ từ nhẹ chậm thôi chậm. từ từ từ từ nói lại mình vừa uống thuốc. nữa uống thuốc nó gom lại đây lại trên.

Đó ăn chung quanh Chừng nào mà nó ăn nó. nguội thì thôi nó nguội dùng để đây luôn. này là từ từ mới đầu thì nếu nó nóng thì. mình Lan hay nhanh chút xíu còn nóng hổi. thêm để chậm lại cho nó tắt đã động vào. quá cái cái cái thôi khối u trên ngực. mình nè đó như vậy là được. cô gái gọi đây chúng ta có thể là Nướng. hai ba lần nó mới 99 nhà gõ cho nên cái. non này mình đứng lại nó chưa chính là. thì mình đỡ tốn đi chứ Đủ này một ngày. mình lăn lần thôi giờ chúng ta đi hái. nha đam. khu vườn của anh ở chùa mình thì vì. nhiều nha đam lắm à. Ừ có gì xem đi anh làm bụi nha đam Nếu. mà chúng ta hái là lừa cái nha đam già. nhà đàn bà năm thì càng tốn nhưng mình. thấy nha đam Dạ nghĩa làm thấy nó xanh. và cái cái cộng nó cứng cáp rồi cho nên. chúng ta hái những cái loại già thì Cái. chữ lần thuốc nói nhiều hơn nha đam dễ.

Hát lắm vậy ta chỉ sáng cho ra xuống một. bên anh Việt nó lên thôi ra được các bạn. nha đang ở. ờ ờ. Ừ anh đi đây là cái bụi trinh nữ hoàng. cung nào quá vậy. Ừ cái gì thấy nó bụi trinh nữ hoàng cung. đây thì nó tao lừa cái lá nào đá già a. nó già tuyết lấy ngoài mình chắc vào giờ. đừng cắt cái trong cắt ra các anh này. thì cũng dễ thôi Mình rất là lá trinh nữ. hoàng cung thầy Nguyễn Hoàng Trung cả. tìm cắt lên xong. thế này là lá lớn mình uống lại người đó. lá còn là lá nhỏ nhỏ như thế này để uống. lại một lá còn lại là lớn nên uống một. lần nữa lá hơn ngàn lá thôi uống nhiều. thì bao tử mình nó không tốt. à à. mắt kính thưa toàn thể quý dị vật thể. cũng như là quý bệnh nhân sau khi chúng. ta hái lá trinh nữ hoàng cung đi vào và. chúng ta hái cái lá nha đam này nhà vào. thì chúng ta sẽ sơ chế Nếu mà có lá nha. đam mà nhỏ nhỏ thế này nè Chúng ta uống.

Một lần á là một lá còn nếu mình lấy nha. đam lớn nữa thì ta uống Lần Nữa lá còn. lá trinh nữ hoàng cung Nếu mà lỗi lớn. như thế này nè Chị ngủ lần nữa lá thôi. sáng đi lá triệu nữa lá còn lại nha đam. mà nhỏ nhỏ đây nè thì ta uống là một lá. còn mày nha đam lớn thì ta uống Lần Nữa. lá giờ để chúng ta sử dụng một lần một. lá nha đam này thiếu một bẻ đó nha đam. về nữa cái lá trinh nữ hoàng cung đây. rửa sạch. ở nhà giữ chặt rồi á làm tại sao băng sơ. chế bào chế trong cái gì nè thấy nha Đây. lá trinh nữ hoàng cung đây là đá à nha. đam nhà Đang thì xuống đây rửa cho này. sạch cái này cũng rửa rồi nhưng mà gửi. lại cho nó sạch để rửa xong cái nha đam. á là mình sẽ cắt bỏ hai cái gai hai bên. hay ra hai bên của nha đam mới thấy cái. thằng già nó bị xấu chúng ta sẽ lấy ra. ông có thịt bỏ thằng già mình già đi tên. giờ ra nên uống nhà thì nó nó.

Từ hôm nay mở đi lên trường tao không. bao giờ hết phần lá non ta để lại các. bạn nào nó già nói xấu đó là nó tróc da. tróc vẩy đó đừng quá đi chắc nhỏ nhỏ Anh. nhớ lại đã nhỏ thì 1 lá như lá lớn thì. nữa lá thôi nha đè sau khi mình đã sắc. chúng ta cẩn thận ra rửa lại một lần nữa. đi khắp cả Vậy thôi và rửa sạch đi rửa. mọc nước cần ta Rửa thì một nước nữa à. Khi bữa nay mưa trời Em ủi rất đẹp ạ. đề tài Chân Mật ong xã khám bệnh người. sau khi trúng tay sắt xong chúng ta rửa. sạch rồi đó thì mình sẽ bỏ vào ở trong. cái cối này nhà bỏ vào tối nay để mình. xây nha Bỏ vào từng miếng được gọi vào. trong cái cái này là không có để nước. thì nó tự nó ra tất cả mình để vào đời. này chúng ta sẽ xây cái này với một cái. muỗng canh mật ong vừa phải thôi chúng. ta lấy một muỗng đây 1 muỗng canh Mật. ong nha và đổ rào ở. Vì sao kiểu mật ong giào á thì là mình.

Sẽ sai à. ừ ừ. Mở Doraemon Doraemon Doraemon như vậy là. chúng ta đã Xong rồi đó xảy ra Thật là. ngừ nhà thật là Nguyễn cái máy mài say. có nhiều số thì ta xây dựng nhiều cái số. còn vụ Nhưng mà từ cái số chậm từ từ đi. cái xuống nhanh và mình rất ra tại có gì. rất là nhưng để chút xíu uống nhà tại vì. cho nó xuống cái bỏ khách Nếu mình tiếc. cái cái cái dính là trong này thì lấy. nước đó mình đổ dùng ít nước trong này. mình chán. sau đó dùng chức năng này mình tránh để. lấy hết nhằm phiên dính dính này thì. mình tiếc tí cái xác thuốc nó làm hết. đấy à. Ừ tại tao đi chung taxi Việt Nam một. chén như thế này để uống sáng uống một. chén chiều uống một chén kính thừa còn. thấy cái gì Phật tiễn vào cái gì bệnh. nhân hả thằng bán sau khi chúng ta bào. chế nè xong cái phần Nha đam là nữa lá. hoặc là một lá nhỏ trinh nữ hoàng cung.

Một lá hoàng nữa la lớn thì chúng ta xây. với 1 muỗng canh mật ong Nè xay sinh tố. và đồng thời chúng ta kết hợp với cái. trái đu đủ non đu đủ hàng nạn là mình sẽ. đốt nóng tức là nướng lên cho nóng giờ. mình sẽ lăng xung quanh. ở cây và các khối u ở trên nghiệp Tức là. cái khối u lành tính hoặc là tính ác. tính thì lại có lòng ung thư đêm đều đời. chúng ta lăng được một ngày là một lần. hoặc hai ngày lăn lăn xung quanh như hồi. nãy chúng ta thích nghe thực hành thực. hiện như vậy nhà và sáng như là uống một. và nữa cái lá nha đam đến hoặc là một. lát đam lớn với nữa lá trinh nữ hoàng. cung hoặc là một lá nhỏ hoặc là người lá. lớn xay sinh tố với 1 muỗng canh mật ong. sáng một lần và chiều à Một lần giấy kết. hợp với chúng bài lăng cái trái đu đủ. non đó ở ra tinh nghịch với người ung. thư nghịch nha thì sẽ được kết quả mỹ.


https://youtu.be/b7MiqnTvez8Thưa kính thưa cùng toàn thể quý vị phật. để ý. a và có gì bệnh nhân thân mến Hôm nay. trong chương trình chữa bệnh tại nhà của. kênh YouTube chùa thấp bạn mỗi tuần sẽ. đưa đến chợ quý vị một bài thuốc rất. thông dụng bằng những cái cây cỏ xung. quanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *