Tháng Chín 28, 2023
tri dut diem benh huyet trang khong lo tai di tai lai treatment white blood disease

Diệu Hiền mến chào tất cả các bạn Chào mừng các bạn quay trở lại với kênh Làm đẹp cùng nhau Hôm nay hiền tâm sự với các bạn về chuyện thầm kín của chị em phụ nữ chúng mình Phụ nữ có một số căn bệnh rất là khó nói : bệnh khí hư huyết trắng Hầu như là 9

Diệu Hiền mến chào tất cả các bạn Chào mừng các bạn quay trở lại với kênh Làm đẹp cùng nhau Hôm nay hiền tâm sự với các bạn về chuyện thầm kín của chị em phụ nữ chúng mình Phụ nữ có một số căn bệnh rất là khó nói : bệnh khí hư huyết trắng Hầu như là 90% phụ nữ Việt Nam chúng ta mắc phải. Bệnh khí hư thì phụ nữ ai cũng có Những khí hư mà có màu trong suốt , không mùi thì nó sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của chúng ta Đó là sinh lý bình thường , tuy nhiên là nếu như các bạn để ý thấy Vùng kín của mình nó có mùi hôi ,khí màu trắng đục thì đó là dấu hiệu của bệnh lý Các bạn hãy nên chữa trị sớm ,các bạn đừng nên để quá lâu thì nó sẽ làm ảnh hưởng Dẫn đến viêm nhiễm tử cung và ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chúng ta về sau này.

Nếu như bạn mắc phải Căn bệnh này , thì Hiền chia sẻ cho các bạn cách chữa trị tại nhà mà không cần dùng đến thuốc. Các bạn chữa trị cách này rất là an toàn, hiệu quả mà không bị tái đi tái lại nhiều lần. Trước đây thì Hiền cũng hay dùng thuốc tây, những cái viên thuốc đặt thì sau vài tháng lại tái lại. Từ khi Hiền biết đến cái bài thuốc dân gian , Hiền sử dụng thấy rất hiệu quả.. Mà nó không có bị tái đi tái lại, cơ thể mình lúc nào cũng thơm tho và không có bị ngứa ngáy. Nguyên liệu thì rất là dễ tìm luôn các bạn. Đây là lá trà xanh nè các bạn, Hiền ở vùng Bảo Lộc thì có rất nhiều lá trà xanh. Nên là có ưu thế đó, nếu như các bạn ở các vùng xa thì các bạn có thể ra chợ mua, người ta cũng có vận chuyển về. Nếu trường hợp mà các bạn không tìm mua được, thì các bạn có thể thay thế bằng lá trà khô. Hoặc là lá trầu không, lá trầu không vẫn có công dụng giống như lá trà xanh.

Các vùng khác thì lá trầu không dễ kiếm hơn là lá trà xanh. Ở đây Hiền có lá trà xanh thì Hiền hướng dẫn các bạn cách làm lá trà xanh , rồi Các bạn có thể áp dụng cho những cái lá trầu không bằng cách làm tương tự. Bây giờ Hiền sẽ hái những cái lá này về và hướng dẫn cho các bạn cách làm nha các bạn. Các bạn chọn những cái mà nó không quá già, mà cũng không quá non thì nó sẽ tốt cho chúng ta. Những cái lá sâu thì các bạn lại bỏ đi hết, ở đây Hiền hái ngoài cây thì Hiền lựa luôn. Nếu như các bạn mua về thì các bạn nhớ loại bỏ những lá sâu nha. Mình chỉ lấy lá chứ không có cành. Một lần làm thì các bạn hái 1 nắm lá là được rồi. Hiền đã hái được một nắm lá rồi. Bây giờ Hiền sẽ đi về và hướng dẫn các bạn cách làm cụ thể. Bây giờ xin mời các bạn hãy theo Hiền đi về nhà. Đây là phần lá trà xanh mà chúng ta cần sử dụng nà các bạn.

Những cái lá trà xanh rất là tươi. Bây giờ mình sẽ đem cái phần lá trà xanh này đi rửa, rồi mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện. Bây giờ mình sẽ bỏ lá trà vô cái thau. Xả nước và rửa. Các bạn bóp cho ra sạch hết cái phần đất nó dính vào trong lá trà. Nếu không rửa sạch đất , bụi bẩn bám vào lá trà, Khi chúng ta rửa vùng kín lại nhiễm khuẩn. Vào trong cơ thể chúng ta, cái phần nước này rất vàng , toàn đất không các bạn. Các bạn rửa đi rửa lại cho mình nhiều nước nha. Sau khi rửa sạch thì mình bỏ ra cái rỗ , để cho ráo nước. Phần lá trà này để cho ráo hết nước. Mình sẽ chuẩn bị 1 cái nồi. Mình bỏ phần lá trà này vào cái nồi và nấu. Hiền đã chuẩn bị một cái nồi, các bạn bỏ lá trà vào trong cái nồi này. Lá trà này các bạn vò nát để tinh chất trong lá trà tan ra nước khi chúng ta nấu. Bây giờ mình sẽ đi vào bên trong bếp nấu.

Mình bắt lá trà xanh này lên trên bếp. Để cho việc chúng ta nấu nhanh hơn. Hiền chuẩn bị nước đã đun sôi trong bình siêu tốc. Mình nấu sẽ nhanh hơn nha các bạn. các bạn đổ nước cho ngập phần lá trà này. Mình sẽ bật bếp lửa lên đun. các bạn đun cho nó sôi lại nha. Mình đậy nắp lên cho nhanh sôi. Phần nước đã sôi mạnh rồi các bạn, sau khi nước sôi mạnh các bạn giảm lửa nhỏ. Các bạn giảm lửa nhỏ như thế này nè. Và để cho nó sôi khoảng 5 đến 10 phút rồi hãy tắt bếp. Giờ mình đậy nắp lại và để lửa nhỏ riu riu. Sau khi cái nồi này đã sôi được 10 phút. Bây giờ mình sẽ bắt ra nha các bạn. Mình bắt ra ngoài. Lọc lấy phần nước , mình bỏ cái phần lá trà đi. Hiền có chuẩn bị một cái ca để lọc lấy phần nước trà xanh. Các bạn chuẩn bị thêm một cái ray nữa nha. Hiền đã thu được một ca nước lá trà xanh đậm đặc, nước nó rất là vàng.

Chúng ta nấu đậm đặc. Thì hiệu quả sẽ cao hơn hơn. Cái phần nước này các bạn để cho nó nguội. Khi nào các bạn sờ ngón tay vào, các bạn thấy nơi ấm mấ là các bạn đem sử dụng. Các bạn để cho nó nguội tự nhiên rồi mình sử dụng, các bạn đừng có Pha thêm nước. Các bạn Pha thêm nước vô nó sẽ loãng, thì nó sẽ giảm hiệu quả nha các bạn. Đối với trường hợp mà các bạn bị nặng. Thì các bạn để cho nước ấm ấm. Rồi các bạn dùng một cái thau, các bạn đổ ra, rồi các bạn ngâm vào trong cái thau nước ấm đó. Khoảng 5 phút. Nếu trường hợp nặng thì. Các bạn ngâm cho mình khoảng 35 ngày liên tục. Còn đối với trường hợp mà bị nhẹ thì các bạn không cần phải ngâm. Các bạn cứ để cái phần nước này nó nguội. Rồi các bạn rửa. Các bạn vệ sinh vùng kín của mình. Đối với trường hợp và các bạn bị nhiễm bệnh thì các bạn rửa cho mình liên tục 3 đến 5 ngày.

Còn đối với trường hợp các bạn phòng ngừa bệnh thì các bạn rửa cho mình một tháng Hai lần Một lần vào trước chu kỳ và một lần vào sau chu kỳ Một tháng các bạn rửa cho mình hai lần thôi Thì vùng kín các bạn nó luôn được sạch sẽ và nó kháng khuẩn Vì những ngày đầu và ngày cuối chu kỳ vi khuẩn vi Nấm, nó rất dễ xâm nhập vào trong Âm đạo của chúng ta Nên là các bạn dùng các phần nước lá trà này, các bạn vệ sinh vùng âm đạo chúng ta Nó sẽ được Sạch sẽ Nó được thơm tho và nó ngăn ngừa được bệnh Đối với các bạn không có tìm được lá trà xanh thì các bạn có thể sử dụng Trà khô cũng được nha các bạn, các bạn cũng nấu nước và để ấm các bạn rửa thôi.


https://youtu.be/RP_Ceyi0TLADiệu Hiền mến chào tất cả các bạn Chào mừng các bạn quay trở lại với kênh Làm đẹp cùng nhau Hôm nay hiền tâm sự với các bạn về chuyện thầm kín của chị em phụ nữ chúng mình Phụ nữ có một số căn bệnh rất là khó nói : bệnh khí hư huyết trắng Hầu như là 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *