Tháng Chín 28, 2023

Nám tái đi tái lại Nám trơ lỳ dùng mãi không hiệu quả không biết dùng sản phẩm nào và phương pháp nào để trị nám hiệu quả. Và sự thật nám không thể cải thiện được 100 % như các bạn nghĩ đâu. Nám chỉ có thể đỡ và duy trì thành quả đó . Video ngày hôm na

Nám tái đi tái lại Nám trơ lỳ dùng mãi không hiệu quả không biết dùng sản phẩm nào và phương pháp nào để trị nám hiệu quả. Và sự thật nám không thể cải thiện được 100 % như các bạn nghĩ đâu. Nám chỉ có thể đỡ và duy trì thành quả đó . Video ngày hôm nay Bác Sĩ sẽ hướng dẫn các bạn phác đồ trị nám level cao. Tại sao lại là level cao . Bởi vì phác đồ này dễ mắc phải các vấn đề kích ứng, dị ứng , rối loạn tăng sắc tố có nghĩa là đậm hơn ngay sau khi sử dụng. Rát da ,đỏ da , nhưng bù lại phần kết quả của nó là không tưởng . : D Hello, hello, hello Là Bác Sĩ Hiếu đây . Chào mừng các bạn đã quay trở lại với kênh của Bác Sĩ Hiếu .

Và như thường lệ Bác Sĩ có một fanpage là Bác Sĩ Hiếu , và cộng đồng beauty tips and reviews cosmetic . Các bạn có thể vào đó để chia sẻ kinh nghiệm của mình về những sản phẩm mỹ phẩm các bạn đã sử dụng . Để nhiều người có kinh nghiệm hơn Ok, hãy cùng tìm hiểu với Bác Sĩ Hiếu qua series ngày hôm nay Và trong phác đồ trị nám này chúng ta sẽ có những loại sản phẩm nào . Phác đồ số 1 đó là một em cực kì nổi tiếng chắc bạn đã biết sẵn rồi , đó chính là Triluma . Nếu các bạn chưa biết triluma là gì hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây . Triluma là thuốc trị nám có 3 thành phần , các bạn có thể nhìn thấy trên nhãn vỏ của nó Đầu tiên là Hidroquilone 4 % Nếu các bạn đang lo lắng vấn đề về dùng Hidroquilone gây tác dụng phụ như là ung thư này , ung thư da này , hay các rối loạn về nội tiết thì thực tế ở bên Mỹ sản phẩm của Obagi vẫn đang dùng Hidroquilone.

Vậy thì các bạn có thể dùng hay không dùng là do chính mình lựa chọn Bác Sĩ Hiếu sẽ không bàn về vấn đề này . Bởi vì nếu như các bạn biết cách sử dụng trong một thời gian ngắn thì nó sẽ giúp bạn cải thiện cho các bạn nhanh gấp nhiều lần so với phương pháp khác. Thì Hidroquilone là một trong những sản phẩm là có khả năng ức chế enzyem Tyrosinase trong quá trình tổng hợp melanin. Và làm cho đốm nám cải thiện một cách đáng kể . Phương án số 2 đó là Fluocinolone acetonide với nồng độ là 0,01%. Đây là một loại corticoid trung bình nhưng với nồng độ là 0,01% thì thực sự nó khá là nhẹ . so với những phác đồ trước khi tìm ra Triluma thì người ta dùng rất nhiều corticoid bậc cao .

Dễ gây ra tác dụng phụ như là teo da ,giãn mạch, mụn trứng cá bùng phát sau khi dùng. Nhưng với loại corticoid nhẹ như thế này các bạn không cần phải quá lo lắng. Và tại sao nó lại có . Thì chúng ta đến thành phần số 3 của sản phẩm này . 3 thành phần thì thành phần số 3 chính là Tretinoin 0,05%. Các bạn đã biết rồi khi dùng Tretinoin hay là Hidroquilone các bạn hay gặp phải vấn đề là kích ứng , mẩn đỏ , ngứa da . Thì chính corticoid nó sẽ làm dịu các tác dụng phụ đó xuống . Để các bạn đỡ gặp khỏi nguy cơ tai biến trong thời gian đầu dùng thuốc. Nên do đó Triluma vẫn là một trong những sản phẩm thuốc trị nám 3 thành phần hiệu quả nhất hiện nay .

Nhưng tuy nhiên đây là sản phẩm kê toa nên các bạn rất khó có thể mua được . Và hãng Galderma này hiện nay vẫn chưa thể xin Visa vào Việt Nam được , chính vì thế các sản phẩm hầu hết là phải sách tay từ bên nguồn nước ngoài về . Và chính nó là sản phẩm kê toa nên thực sự ở các quốc gia phát triển cũng rất khó để mang về được . Và sản phẩm này được bào chế dưới dạng cream và có khối lượng là 15 gam. Với 15 gam mà bạn bị nám mảng to , thì trung bình bạn có thể dùng được một tháng . Là một tháng đến 1 tháng rưỡi là hết một tips. Và một người không nên dùng quá 6 tháng . Còn nếu bạn bị đốm nám nhỏ thì có lẽ một đợt điều trị là 1 tip là có thể ok rồi.

Những câu hỏi thắc mắc các bạn thường gặp khi mà chúng ta dùng thuốc trị nám 3 thành phần . Đó là khi mở nắp sản phẩm nó hay bị màu sản phẩm chuyển màu đen như thế này . Tại sao lại có màu đen , bởi vì chính Hidroquilone ý khi gặp oxy không khí nó sẽ bị oxy hóa , và chuyển thành dạng màu đen . Nên các bạn mở ra thấy nắp màu đen thì là bình thường . Trước đây có rất nhiều các bạn dùng sản phẩm Nudem của Obgi các bạn hỏi Bác Sĩ Hiếu là em dùng cái này một thời gian em mở nắp nó bị đen hết thì có phải thuốc hỏng không . Thì đen em phải loại bỏ đi phần đầu loại đi phần màu đen đó sau đó mình bôi thuốc bên dưới Bởi vì đã là Hidroquilone thì mở nắp nó sẽ oxy hóa thành dạng màu đen .Thì nó là hoàn toàn bình thường không phải thuốc bị hỏng hay là cái gì cả .

Mà nó phải như thế ,cũng giống như vitamin C ý các bạn đang dùng vitamin C có màu vàng nhạt đúng không ? màu vàng chanh nhưng mở nắp một thời gian nó chuyển thành màu vàng gạch vì vitamin C đã bị oxy hóa thành gluconic acid chính vì thế các bạn không cần lo lắng điều này . Rồi một câu hỏi tiếp theo các bạn hay hỏi nữa, đó là em dùng cái này được lâu dài không , khi nào thì nó hiệu quả ? Thì cái này cần phải có phác đồ có những bạn dùng trong 3 tháng có những làn da dùng trong 6 tháng có những làn da dùng trong 1 năm. Và mỗi một làn da sẽ có cách sử dụng khác nhau. Chính vì thế các bạn hạn chế tự sử dụng , bởi vì khi gặp tai biến thì việc điều trị cho mình cũng khó khăn hơn.

Ok , sang phác đồ số 2 đó là biến thể của triluma . Như các bạn đã thấy triluma có 3 thành phần , thì biến thể sẽ bao gồm các đơn chất tạo nên nó . đơn chất đầu tiên đó là Tretinoin 0,05 % của Obagi , các bạn nếu như có nguồn kinh tế hạn hẹp thì chuyển sang dùng Izotren nó khoảng hơn 40 ngàn thôi,khoảng 40, 50 ngàn một tip thì nó cũng là một lựa chọn ok . Tất nhiên thì tiền nào của nấy thôi. Bởi vì nó sẽ tăng khả năng ổn định hơn và tinh khiết hơn đối với những sản phẩm có giá trị cao. thì trtinoil 0,05 % nó sẽ tương ứng với nồng độ ở trong Triluma . Và thành phần số 2 đó chính là Hydroquinone thì Bác Sĩ Hiếu đã có một clip nói về Hydroquinone 4 % rất là kĩ .

Thì Phildomina chính là Hydroquinone 4% các bạn có thể thay thế cho triluma được. Và một em khác nữa là Nudem Obagi lọ số 3 , thì loại sản phẩm này cũng có nồng độ Hydroquinone 4% . Thì các bạn có thể trộn lẫn 2 loại này mix với nhau và bôi lên da cũng được. hoặc là bôi theo 2 tầng , và đây là công thức nhái lại của Triluma . Nhưng đương nhiên thì hiêu quả sẽ thấp hơn , và việc trộn lại vơi nhau thì Bác Sĩ Hiếu không quá yêu thích . Nhưng nó cũng là cứu cánh hoặc là phương án dự phòng cho việc dùng triluma vì sản phẩm triluma giá không hề rẻ . Nó cỡ vài triệu đồng chứ không rẻ cho một đợt điều trị đâu.

Và nếu như các bạn phối hợp với cả Phildomina của Việt Nam thì đây cũng là Hydroquinone 4 % giá rất rẻ nó chỉ dưới 100 nghìn thôi , khoảng 100 nghìn. Thì nếu các bạn kết hợp combo rẻ tiền là Izotren và Phildomina tổng hơn 100 nghìn thôi. Thì nó cũng có thể có hiệu quả . Tuy nhiên thì các tác dụng không mong muốn cũng giống như sản phẩm trước đó chính là kích ứng, mẩn đỏ ,dị ứng , và có thể bị tăng sắc tố trong giai đoạn sớm thì các bạn hoàn toàn không cần quá lo lắng . Tại vì 2 phác đồ này trường hợp nào nên dùng . hợp số 1 đó là những nám mảng ,các bạn nhớ này . Nám mảng lớn Trường hợp số 2 đó là nám đốm rải rác Trường hợp số 3 đó là tăng sắc tố sau viêm, những thâm mụn lâu cải thiện hoặc là những vết xạm da như thế này các bạn có thể dùng .Những trường hợp nào không nên dùng hori nevus hay còn gọi là nám đốm nám điệp thì không thể sử dụng được.

Đối với tàn nhang không sử dụng. đối với bớt ota,ito không sử dụng. chính vì thế các bạn cần phải theo dõi thật kĩ những hình minh họa trên .. bởi vì nếu như mình thấy tổn thương của mình không. đúng như hình minh họa thì các bạn có thể lựa chọn giải pháp khác .. Và đây chỉ là phác đồ dành cho nám mảng ,hoặc là nám đốm .. Và nhận định cá nhân của Bác Sĩ Hiếu về phác đồ này .. Nếu như bạn là Bác Sĩ da liễu đang xem video clip này. thì chắc chắn Triluma là điều Bác Sĩ da liễu nào cũng mơ ước và sở hữu nó .. Bởi vì đây vẫn là thuốc được cho là có hiệu quả nhất .. Trong các đồ cập nhật nổi tiếng như là trên các tạp chí khoa học. về quốc tế vậy thì nếu như các bạn mong muốn tìm hiểu sâu hơn Triluma hoặc. là muôn sử dụng sản phẩm này có thể inbox xuống đường link mô tả bên dưới. để Bác Sĩ Hiếu có thể hỗ trợ các bạn các đường link mua hàng.


https://youtu.be/zmt0Ea45-nUNám tái đi tái lại Nám trơ lỳ dùng mãi không hiệu quả không biết dùng sản phẩm nào và phương pháp nào để trị nám hiệu quả. Và sự thật nám không thể cải thiện được 100 % như các bạn nghĩ đâu. Nám chỉ có thể đỡ và duy trì thành quả đó . Video ngày hôm na

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *