Tháng Chín 28, 2023
suy than man viem cau than yeu than se khoi voi cach lam nay kidney failure chua phap tang

À à. mắt kính thưa anh cùng toàn thể quý phật. tử và Quản trị bệnh nhân khác cái phần. chia sẻ bài thuốc của chúng tôi Hãy trên. mạng internet cần kinh vui trước phương. pháp tạng cũng như là tất cả các kinh. khác như là trên facebook hoặc là trên. Zal

À à. mắt kính thưa anh cùng toàn thể quý phật. tử và Quản trị bệnh nhân khác cái phần. chia sẻ bài thuốc của chúng tôi Hãy trên. mạng internet cần kinh vui trước phương. pháp tạng cũng như là tất cả các kinh. khác như là trên facebook hoặc là trên. Zalo hoặc là hỏi trực tiếp trả lời trên. các các bài giảng và những phần hướng. dẫn các bài thuốc dân gian. à mà Ông Bà mình để lại Xưa nay chúng. tôi chỉ mang tính chất là hướng dẫn cho. quý vị mà thôi nếu có gì có bị bệnh tốt. nhất là chúng ta đi thăm khám ở những. phòng thuốc chuyên khoa hoặc là các bác. sĩ chuyên khoa thì chúng ta sẽ điều trị. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật Kính. thưa cùng toàn thể nói vậy phật tử thân. mến chồng cái chương trình trị bệnh tại. nhà. ở rễ cây cỏ xung quanh ta thì hôm nay. trong cái kênh YouTube vừa cho khách sạn. online sẽ gửi đến cho quý vị một cái bài.

Thuốc mà chị về các cái bệnh tại cô Liễu. Thận hoặc là mình suy thận cắt cái giai. đoạn thấp thằng hay đau lưng rồi chóng. mặt ù tài hiếp là những cái hai người. mày hồi còn nhỏ đi ra đường được nhiều. đã rồi hắn lên tuổi lên chút xíu là đau. lưng nhức mỏi vậy hả với thận mình yếu. ta gọi là yếu thận theo dân gian thấy. đau lưng hoặc là mình cơ thể mình không. có được mạnh khỏe vì lý do thận nó qua. mắt Ù tai đau lưng dân gian thiện ta sẽ. có một cái váy thuốc một ngày chúng ta. uống một lần đó là đu đủ Hà nằm nè nấu. với trái dừa dưa này là để trong cái. trái dừa nấu luôn chứ không có là. thi đấu ở chồng cái cái cái son đó đủ. hàng nào đủ này cái trán nó 3 lớn mà gọi. là đu đủ hàng làm phải không cái nón cái. lấy lên đó trung tâm Bạn ăn trái đu đủ. anh đủ này rủ thằng Nam gặp phải ăn trái. đi Kính thưa cùng toàn thể quý vị phật.

Tử trong cái bài thuốc trị viêm thận mãn. tính viêm cầu thận yếu thận suy thận. nghe thì chúng ta đã hai nha Ai bẻ được. cái trái dừa và cái cái đu đủ hàng nạn. đu đủ non nhà chúng ta chế biến nha Cái. gì đây này á thì chúng ta chặt ra luôn. ạ và chúng ta sắc chai đầy đủ để vào. trong đó cái váy vừa thì là trái dứa. tươi nhưng mà nó hơi cứng một chút xíu. nha Để khi chúng ta nấu là nấu luôn trái. dừa đó nếu mà trái dừa non quá nó bể nhà. nên chúng ta làm sẽ dễ cắt rất xíu rồi. chúng ta chặt ta để đu đủ và đu đủ hàng. nạn vào để nhân đã nóng à. ừ ừ. Sự Tích Trái Dưa này á Làm sạch chặt nhỏ. ra để cho nó mỏng Khi mà mình nấu nó. không có tốn lửa cái gì không chặt nhỏ. ra thì là nấu lâu lắm chắc là chặt với. cái bà ngoại nó đi cái bài thuốc trị suy. thận mãn này á là mình không có uống cái. gì tươi nha Nhưng mà tráng nước dừa tươi.

Mà nấu thịt được Nó ra cái thuốc vô đủ. hàng nằm ở trên này mình chặt để người. khác một cái mặt đã trên để mà mình để. miếng đủ dạo Giờ giặt nhá Cái gì chặt. thành thành cái cái phải trên Chắc phải. né để nó xì nữa xin văng trúng mặt. ừ ừ. ừ ừ. có ai đâu đủ đàn ông nằm đưa vô nước. mình gửi cho nó ra mũ thôi tại sim mình. sắc hai cái đầu nó ra mũi chút xíu nữa. hết mủ à à. Anh đi thấy ở trong này nó có hột nha. mày lấy cái hộp này mình bỏ nha không có. ăn học này bỏ học cách rước này hoặc lấy. cái tay không lấy gia không. à à. à à. à Xong giữ Lần Nữa cái nước cho thật. sạch da mình mới cắt ra các cậu đã bỏ. trong trái dừa à. à à. à à. à à. khi chúng ta chắc mỏng mỏng đây nè bây. giờ cắt mỏng à. à à. à à. ở bài này ai mà yếu thận suy thận mãn. giai đoạn đầu ấy là uống hết đó à. Vì sao kim rất là sạch là đủ miễn đủ. hàng làm cắt ra Nó để nhớ bây giờ cái gì.

À Nó có được biết làm đổ nước bé không. sao hết giờ chúng ta đã để hết vào nha. xin tôi để hết giờ rồi á. di truyền miền Bắc cái ra nữa lên mình. thấy nướng trái dừa luôn tùy vào mình. lúc con gạch cũng được mình để đây cũng. được nhưng đây á thì mình phải để mấy. cái miệng để mà cho trái giữ nó đừng có. lọt xuống tại vì cái gì nó nên nó nói nó. nhỏ em mình có để mấy cái biến xe vừa. đây nè Thì mình để đây á để lên thì cái. gì nó không phải lọc xuống dưới nhé cái. cách ta nấu vậy đó. Ừ rồi bây giờ á Mình có chụm lửa lên. giống liệu Đốt luôn trên trái dừa vậy đó. Ừ đúng rồi trái dừa thì mình nấu bản. truyền tù mà vẫn chừng nửa tiếng Anh. tiếng như Totti vào cái mức lửa của mình. Nếu nửa của mình tốt thì cái trái dừa mà. nó xuống cản xuống hơn nửa đây nè là. được rồi đó. ở các nước dừa mà không đun nóng với. nước dừa đun nóng là nó là hai cái cái.

Tác dụng khác nhau về thuốc bên khi. chúng ta bị viêm thận viêm cầu thận mình. không Uống dừa tươi nhưng mà uống dừa. đun nóng vừa đun nóng với với cái đi đu. đủ hàng làm à. à à. ừ ừ. à à. ừ ừ. à à. ừ ừ. ừ ừ. à à. ừ ừ. à à. à à. à à. à hài bây giờ khá là nấu xong rồi chúng. ta nhắc xuống rồi bây giờ thuốc tới nè. he trong tay sẽ nhạc xuống xuống nóng. lắm à đây sau khi nhà thuốc chúng ta đã. được rồi Nhà nước là cũng đã cạn xuống. đây nha nước cạn xuống được hơn nữa nó. chín đu đủ thứ bệnh trọng. à à. mắt kính thưa cùng toàn thể quý vị phật. tử và quý vị bệnh nhân thì sau khi chúng. ta nóng một cái trái đu đủ hàng nạn Nhỏ. thế này rửa sạch các để vào trong trái. dừa bây giờ chúng ta nấu lên cái gì luôn. nó khoảng một tiếng đồng hồ thì sẽ vừa. nó còn lại phân nửa nước thôi thì lúc đó. đu đủ trên trong chính hết Trung Tâm lấy.

Cái muỗng run tay cạo lên và ăn cả cái. và nước dừa luôn tức đạt cái dừa cơm dừa. nước dừa và đậu đủ Chúng ta ăn hết luôn. cái và nước luôn mà Ăn không phải ăn. ngay bữa cơm ăn lúc bình thường một ngày. nhà chúng ta một cái như vậy thì quý vị. nào bị viêm cầu thận bị suy thận mãn. hoặc là yếu thận nha thì chúng ta sẽ. dùng được cái bài thuốc này là một ngày. một lần để hỗ trợ cho. ở nhà chắc Thấy bệnh gì suy thận mãn. hoặc là yếu thận viêm cầu thận quý vị. hãy quan tâm đến vấn đề này Vài Chúc quý. vị thành công trồng cây bài thuốc đu đủ. hạnh Nam với nước dừa được ra Đun ở trên. cho biết mà tốt nhất là quái dị chồng. bếp củi còn ở nhà mà bếp ga thì đúng hay. lâu nên quý vị sẽ có thể dùng than giờ. than đá là xin chúc quý vị luôn luôn. được nhiều sức khỏe thành công trong. cuộc sống và luôn luôn sống an lành. trong ảnh từ hoạt của Mười Phương Chư.


https://youtu.be/unpuKc8qyZEÀ à. mắt kính thưa anh cùng toàn thể quý phật. tử và Quản trị bệnh nhân khác cái phần. chia sẻ bài thuốc của chúng tôi Hãy trên. mạng internet cần kinh vui trước phương. pháp tạng cũng như là tất cả các kinh. khác như là trên facebook hoặc là trên. Zal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *