Tháng Chín 28, 2023
pha an 126 vac xin nuoc la gia ngoai nhap dan lang tranh nhau phong dich benh anh tham tu

Anh mơ khi có người từ dung dịch về. chúng tôi là nhân viên y tế ở trên xuống. lấy mẫu xét nghiệm không Cái gì quý giá. bằng khi vắcxin mới chống được không. biết ạ hoa phượng hoàng đóng nước uống. rồi bà nhà chú coi ba này tính ra con. đang tập luôn á

Anh mơ khi có người từ dung dịch về. chúng tôi là nhân viên y tế ở trên xuống. lấy mẫu xét nghiệm không Cái gì quý giá. bằng khi vắcxin mới chống được không. biết ạ hoa phượng hoàng đóng nước uống. rồi bà nhà chú coi ba này tính ra con. đang tập luôn á Cái gì vậy thôi đừng có. tập I. khi con đang tập với con đang ăn vậy dù. tập đi ăn nè Thôi đừng có ăn nữa ăn riết. bể bóng giờ bao giờ con chút nè bữa nay. ba nhận được cái thông báo này nè giọng. của con á thánh thoát nói ra như là chim. hót gì đó cho nên nó ba nhà con quá đi. đọc cái thông báo đây nè cho bà con cô. bác biết để phòng chống dịch cô Bích 19. này có nha cho Sao ngộ ghê luôn nói cái. chuyện khó thì bác kiếm con còn mấy cái. chuyện dễ dễ mà có tiền sao 30 kiến con. đi bây giờ bà nó có đi không có tiền. Không có tiền đi đúng cái chuyện này có. cái này gọi gọi đi đi Mệt quá đi chợ đi.

Này đi này đi nè Mệt ghê rồi đó đi nè. hết tình con với cái đuôi cho lớn đi. nhậu chút không được nữa vì lý do mà có. người từ dung dịch về nên bà con từ giác. cắt Ly Ẩn. em chưa già hãy nhớ là hạn chế ra đường. nếu không cần thiết nha con trai mà. thông báo đàng hoàng Chưa chắc người ta. nghe rõ nữa đó mà vừa hát vừa đọc rap. rồi nó có trợ người ta hát lảnh lót. thảnh thơi như vậy mà mình mẹ nó tự lập. pháp là sao hả Còn mồm được một cái vùng. này thật như vậy là hát của mẹ nhà hả. thằng mày đi thông báo là mày đi lại em. tao mày đừng đứng trước cửa nhà mà mày. hát họ kiểu đó tổng nhựa cho tao đợi mày. qua à Ủa nó tí nữa mấy bà mẹ mệt quá Cái. này để tôi đi thông báo sẽ ra đi gì á lý. do mới có người từ dung dịch về cho nên. mọi người hãy tử giá cách lấy ở nhà nghe. chưa Với lại hạn chế hạn chế ra đường. nhất có thể nghe à.

À à. khi mọi thứ sau 2 giờ em khi nào có vắc. xin thì anh gửi cho em liền nha Em cứ. yên tâm anh dành tiền cọc của em rồi mà. thôi Giờ anh qua mấy nhà khác làm nhiệm. vụ tiếp rồi Cảm ơn em nhé ạ. Mọi người hãy Anh yêu em Yêu rồi ngày. mai chẳng Đen Nhì ơi Anh đẹp trai ơi. Ừ có gì không anh chị Chúng tôi là nhân. viên y tế ở trên xuống lấy mẫu xét. nghiệm thì khu mình có người mới ở vùng. dịch về đây ở nhà em à. ừ ừ. Ừ cái này mình lấy mẫu xét nghiệm ở mũi. không phải là tay đâu Anh có em tưởng để. em ra lấy tay chị thấy là làm đây làm đi. nhậu nhậu nhậu nhậu quá Ai ơi lên đây em. giới thiệu bên em có nhận order các loại. vắcxin phòng và chữa dịch cô viết được. nhập khẩu từ nước ngoài về không biết là. anh có nhu cầu đặt hàng không ạ bác sẽ. mình giờ giỏi mới có vắc xin này Ủa mà. em coi tivi nói là Việt Nam mình chưa có.

Mà chả Dạ đúng rồi anh cái này của nước. ngoài mà tôi em nhập về đó ví dụ như anh. muốn mua thì đặt cọc trước khi có hàng. thì tùy em đem nhau sao nói cũng có lý. thời buổi bây giờ bác xin mình nhờ cũng. mắc hơn vàng mất cân gạo luôn cũng như. bây giờ muốn mua mua sao cái này thì anh. phải đặt Combo 3 luôn vì nếu anh mua một. lọ này xài thì nó không có tác dụng rồi. ạ là có nghĩa là mình 7 thì mình chúa. anh cứ bị ăn hình chóng Dạ đúng rồi chào. anh Thông minh quá khách hàng nào cũng. như anh nó hay Chắc gì em đã phải giải. thích Ủa mà nó bắt đầu Tất nhiên là đáp. rồi vì hàng hiếm mà nếu mà nó rẻ có khi. là hàng giả đấy ạ hợp lý nhà Nếu như mà. anh muốn mua thì anh điền cho thông tin. cho da giúp em xong rồi anh cho em xin. tiền đặt cọc trước tới khi mà hàng về. thì tùy em nhau rồi cho anh mà nhận. thường tiền lại mà khoan anh chỉ đợi em.

Xíu à Em gọi cho má em nó cái kêu bà hỏi. hết dòng họ em luôn Có ai mua thì làm. luôn để đỡ lòng nha À già anh anh cứ gọi. em coi coi xổ Trang nghe để con thấy mẫu. xét nghiệm đi nha Trời ơi má ơi tao thấy. người mẫu tao lấy ở lên ngủ với ai lấy. lưỡi rồi Nó kiểu nó chạy thôi Vậy hả Em. nói đúng vậy giờ đâu lấy đi con giống. nhau quá ha Vậy xong rồi cô Ok tao sống. rồi hả Dạ rồi nước ơi thằng Vinh giờ tôi. bây giờ nó nói á cô chú bán vắcxin người. chúng của thích đúng không ai giải đấu. Tôi cần mua là coi như hôm bữa con có. nói với con trai của cô ạ Nếu cô muốn. mua thì cô đặt cọc cho con Con sẽ gửi. báo cáo cho người ta vợ người ta gửi. vắcxin này cho mình cho nó bị mất cô cho. hỏi còn mua trước bây giờ không cái gì. quý giá bằng cây cây cái vắcxin mới. chống lại có vết mà có mắt không Từ từ. đặt cọc tiền đó Dạ Hiện tại thì bên con.

Đang có giá là năm triệu ba lọ Nếu như. mà cung mua một bộ thì cô đặt cọc trước. cho tụi con 50 phần trăm nha Rồi rồi đã. cập nhật cô cái tên ở đây giúp con nha. khoa không ạ. ạ Bây giờ bà con nhà em đông quá không. thấy gì mà lấy mẫu một lượt rồi xong cái. mình đặt cọc một lượt cho mình ký luôn. được nó không bao giờ quá trời luôn về. trang trước quá trời Nó quay chứ nó có. một con mình tiếp nha Bây giờ mình xếp. hạng Còn bây giờ lần lượt từng người lên. lấy mẫu nha Dạ cảm ơn cả nhà nó có ý. thức phòng chống rồi cả thôi Khi nào có. vắc xin trong kho Sơn ra liền ạ Cảm ơn. anh chị nhé à. có hành vi phạm Pháp là người đặc biệt. phát hiện rồi Trời ơi cô nào ăn Tàu quá. rồi nó dầu gần chết rồi Không giảm giá. luôn hả nghe chị thông cảm Hồi nãy gì. hôm trước trên đường về nhà tôi đã thấy. chị 30 sầu riêng từ một cặp nam nữ khi.

Chị ba kéo loa để thông báo về tình hình. dịch bệnh trong sớm tôi để hai người. đứng từ xa như này cố tình nghe ngóng. khi hai người lấy danh nghĩa là nhân. viên y tế xuống lấy mẫu xét nghiệm nhưng. mà không có dụng cụ chuyên dụng là sử. dụng tâm bon sai khi cô đưa tay lại gần. mũi tôi tôi đã ngửi thấy mùi sầu riêng. đồng nát bên em có nhận order các loại. vắcxin phòng và chữa dịch kovit khi. người giới thiệu vắc xin phòng dịch và. yêu cầu đặt tiền trước tôi đã ngửi thấy. mùi lừa đảo vì vắcxin này hiện vẫn chưa. có mặt trên thị trường của Việt Nam tôi. đã giả vờ rủ má và những người trong xóm. đăng ký một vắcxin để đánh vào lòng tham. của các người chắc chắn sẽ quay trở lại. à. ờ ờ. Dù tôi đã cố tình đến hai người đã kiểm. tra thì nhìn thấy chiếc xe máy màu đen. của hai người tôi đã dễ dàng xác nhận. hai người chính là người bán sầu riêng.

Cho chị ba hôm trước thế này phải có hai. ai xuống chào mời mua vắc xin cũng ít có. vừa đi ngang qua kìa em thấy người ta. nói là người ta nhập vắc xin nên là hẻm. thấy còn nữa thôi em đặt cọc Em mua rồi. nhưng sau đó tôi đã hỏi thăm ông Sáu tổ. trưởng về việc nhân viên y tế ghé thăm. hộ dân trồng sớm lấy bệnh phỏng rồi hay. là bán vắcxin của Bích Không có đâu con. ông Sáu chỉ có những cái thông báo ở. trên đó xuống là đọc truyện cho bà con. cô bác trong khu phố mình đó là về cái. mà phòng chống dịch cô Bích thì thôi à. Chứ đâu có mặc cử nhân viên dựa trên. xuống lâu thôi chết rồi Vậy là cái bọn. lừa đảo lợi dụng đó con ơi sẽ không gọi. cho nó xuống Không anh ạ. Ừ tôi đã mở bà con trong xóm quanh nhà. giả vờ tham gia xét nghiệm và đặc bột. vắcxin đúng như dự đoán các người đã rơi. vào bẫy đến bây giờ để mua xét nghiệm.

Thu tiền đặt mua vắcxin lớn rồi câu chạy. xa bay tôi và Công an đã tiến hành bắt. giữ và chặng đường đầy khó của hai người. bây giờ mà ăn ngồi theo chúng tôi lên. thôi con tôi lại phá án rồi sau đây là. một xâu khuyên Cá dành cho các bạn không. tin vào những lời mời chào của vắcxin. chống dịch vì là vắcxin này chưa được. bào chế và buôn bán ở thị trường Việt. Nam khi phát hiện đối tượng giả danh. nhân viên y tế bán dược phẩm giả mạo với. giá trên trời theo băng ai comment khu. vực đã nhanh chóng ngăn chặn và bảo vệ. sức khỏe cộng đồng và tôi là trên trần. thế nào giữa tôi tôi xếp các bạn tránh. xa những người hiếm của mày bán hàng thu. mua tiền đóng tiền đi để tao là tao sẽ. buta mà nó trong tung ra nếu như mày. chống hạn chế nên mày trốn ở đâu thì tao. nó bắt được mày thì mày công an cái danh. thám tử truyền kỳ lừa đảo mà tôi khó.


https://youtu.be/G5JnXuK73GcAnh mơ khi có người từ dung dịch về. chúng tôi là nhân viên y tế ở trên xuống. lấy mẫu xét nghiệm không Cái gì quý giá. bằng khi vắcxin mới chống được không. biết ạ hoa phượng hoàng đóng nước uống. rồi bà nhà chú coi ba này tính ra con. đang tập luôn á

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *