Tháng Chín 28, 2023
nhung do nen va khong nen mang di xuat canh dai loanavb quoc te scaled

Và ngày hôm nay thì công ty sẽ xin chia sẻ về chủ  đề xuất khẩu lao động và du học kì những đồ những  . đồ nên và không nên mang theo khi đi xuất cảnh lao  động mà khi đi xuất cảnh sang Đài Loan bao gồm cho  . cái những bạn mà đi xuất khẩu lao động và

Và ngày hôm nay thì công ty sẽ xin chia sẻ về chủ  đề xuất khẩu lao động và du học kì những đồ những  . đồ nên và không nên mang theo khi đi xuất cảnh lao  động mà khi đi xuất cảnh sang Đài Loan bao gồm cho  . cái những bạn mà đi xuất khẩu lao động và những  bạn mà đi du học đó thì những đầu tiên là những  . đồ vật nên mang theo khi đi xuất cảnh sang Đài  Loan đó là nhất là giấy tờ tùy thân bắt buộc giấy  . tờ tùy thân bắt buộc bao gồm là hộ chiếu đầu tiên  là hộ chiếu bởi vì trên đó là sẽ có những cái trên  . đó là có visa visa của các bạn visa xuất khẩu lao  động và visa của bên du học nó hai thứ hai giấy tờ  . tùy thân cần phải mang theo đó là vé máy bay thì  hiện tại bây giờ thì là đều là vé máy bay điện tử  . thì công tác công ty làm về xuất khẩu lao động và  du học họ đều in cho các bạn và trên giấy A4 như.

Thế này thì là sẽ có cái Thông tin Dữ liệu là họ  tên rồi a ghi ngồi một số bé Vân Vân ở trên cái  . thông tin tờ giấy A4 chó đấy là giấy tờ tùy thân  thứ hai còn giấy tờ thì thân thứ ba đó là về phần  . hồ sơ trong cái túi hồi trong cái túi trong túi  hồ sơ đấy thì sẽ bao gồm là sẽ có hợp đồng đối với  . những bạn đi xuất khẩu lao động thì sẽ có hợp đồng  lao động rồi có bản cam kết lương bằng công việc  . bảng lương Vân Vân còn đối với những bạn mà xu học  thì sẽ có những là của đến trường sẽ thử cách mới  . của bên giường và nói chung là một số chức trách  nhiệm giấy tờ tùy thân khác đó tiếp theo đứa nào  . trong cái hồ sơ bay thì sẽ bao gồm có cả về phần  là ảnh có ảnh theo kích cỡ của bên phía Đài Loan  . quy định Chính phủ lên tiếng Đài Loan quyết định  đó là những thứ và những cái ba giấy tờ tùy thân.

Này thì các bạn cần phải luôn luôn mang theo ở bên  người luôn luôn mang theo ở bên cười đều rất là  . quan trọng vì nếu như trong 5 trường hợp thiếu một  trong ba thứ này thì ra sân bay ở bên đầu tiên ở  . Việt Nam thì các bạn không thể làm thủ tục gọi là  check in rửa không làm thủ tục xuất cảnh được còn  . tiếp theo nữa mà khi sang đến sân bay của phía Đài  Loan thì nếu thiếu một trong ba cái này thì các  . bạn nó làm không thể làm được cái thủ tục Gọi là  nhập cảnh ở bên lên bên sân bay của Đài Loan đến  . đấy là giấy tờ tùy thân quan trọng thì các bạn cần  phải thứ nhắc ABC nhất lại là một Đó là về phần hộ  . chiếu hay là gì vé máy bay và ba là về gần một sân  bay thứ hai nữa là về phần thứ hai nữa là về vận  . hành lý thứ hai đã là về phần hành lý khi đi Đài  Loan thì sẽ bao gồm là như Chuẩn bị hành lý như.

Thế nào Một thì sẽ là sự sẻ chia làm hai loại hành  lý tại đầu tiên là hành lý ký rồi và thứ hai nữa  . là hành lý xách tay hành lý ký gửi thì sẽ ra cho  vào cái vali rất là to có kích cỡ ký gửi có nghĩa  . là khi mà là đến sân bay của bên Việt Nam chúng  ta thì sẽ là cái cái vali to đấy thì sẽ anh không  . truyền gửi cho băng chuyền trước khi mà các bạn  trai thì cái hành lý ký gửi thì sẽ có trọng lượng  . là 32kg 32 kg và có kích cỡ có kích cỡ các chiều  không vượt quá là 203cm đó và và hành lý thì sẽ là  . làm thủ tục check in khi mặt nạ đó đi thứ hai đó  là hành lý hành lý xách tay thì thông thường thì  . các bạn sẽ cho vào những cái cái cái ba lô Hoặc  là những cái vali kéo nhỏ đối với những cái vali  . kéo nhỏ thì nó sẽ có kích cỡ là 115 cm với các  chiều dài chiều rộng chiều cao có thể nó các bạn.

Phải lý xách tay là có thể là tiền vào những cái  cái cái những cái thùng cát tông mà cái cân nặng  . cũng không vượt quá 7kg đạp cái chiều cao chiều  dài và chiều rộng không vượt quá là 115 cm đó là  . cái vấn đề về chú ý của thằng hành lý thì nếu như  trong trường hợp mà các bạn mà trọng lượng là sẽ  . nặn ý với quy định thế là các bạn cần phải học mua  gọi là bị quá cân thì có mua bài mà khi mua ngoài  . ở bên trên sân bay thì là rất là tính ra là tính  ra mỗi 1kg tính là bệnh đô mà 7 đô thị tương đương  . khoảng là 160.000 kg chả thế nên là các bạn sử  dụng khi bản cái phần lý của công ty và sức ảnh đi  . Đài Loan thứ 3 nữa là thứ 3 nữa là về quần áo tư  trang về quần áo tư trang thì trên người bạn thân  . là sao bên Đài Loan thì sẽ có khí hậu và thời tiết  tương đương giống tư chưa là Việt Nam giống như.

Việt Nam cũng có mùa có mùa đông tụi con mùa hè và  đăng trong cái giai đoạn như thế này thì làm sẽ là  . cổ đông các bạn đã theo dõi quần áo ấm vào mùa hè  Các bạn xem cái quần áo cộc mà mỗi một số 1 cần  . biết chứ không cần phải mang quá nhiều Bởi vì khi  các bạn sang đến Đài Loan một thời gian rồi thì có  . các bạn có thể là mua sắm thêm ở cái đấy Ở bên đấy  kích Tức là cái về chuyển lỗ sau này về cân nặng  . ở Đài Loan Việt Nam chúng ta và phong cách mặc  của con người Đài Loan Tâm đồng dao Việt Nam có về  . xong thì quần áo tư trang thì các bạn cũng là công  công ty cũng nhắc thêm là các bạn mang theo là ví  . dụ như là giầy giầy giầy giầy đi nhé Giày rồi là  tất rồi lạc khăn mặt bàn chải kem đánh răng dầu  . gội đầu sữa tắm đó thì tức là những cái đồ đấy thì  các bạn chuẩn bị trong một cái thời gian đầu chúng.

Ta khi sang Đài Loan có sử dụng ví dụ Các bạn mua  sử dụng trong vòng khoảng một tháng hoặc là hai  . tháng khi mà dùng hết thì chúng ta đã mua tại Đài  Loan rất là tiện về phần đầy thì khi mà các bạn  . đặc biệt là đối với những bạn mà đi xuất khẩu lao  động thì khi các bạn đi giày xuất cảnh nên mang  . theo là đúng đôi giày bata hoặc là những người tên  phải đôi giày thể thao vì thế này xuất cảnh và các  . bạn sẽ là vận chuyển nhiều nhiều đi lại nhiều mang  theo những đôi giày mềm như thế thì đỡ bị đau chân  . rồi các bạn nữ chúng ta không tiên mang những đôi  giày này rất cần tạo trên mang giày dao xẻ cao  . có điều gì đã đi vận chuyển nhiều và đi bộ rất là  chân đó thì mình nên đi đôi giày về để giày bạc để  . bata hoặc là gì thể thao mà em chân đầu tư nữa là  về phần thuốc phần thuốc thì sẽ bao gồm là thuốc.

Lá và thuốc uống xin chia sẻ với các bạn trước  là về phần thuốc uống thì thời gian đầu mới sang  . có thể là chưa quen về khí hậu về thời tiết để ăn  uống cũng có thể những bạn mà đau đầu là hoặc là  . hoặc là ví dụ như là bị đi ngoài chẳng hạn ta đến  mang theo những cái cúp lúc đó ví dụ nhà thuốc cảm  . cúm nhảy thuốc dị ứng thẻ thuốc thuốc hạ sốt để  không nước ngoài mang theo một chút thôi không cần  . phải mặc nhiều mà chỉ dùng trong cái thời gian đầu  các bạn nhấn bởi vì xác định là khi bằng sang đến  . với đó rồi Khi mà làm làm nhưng mình hả Xong rồi  năm đầu ví dụ trong giai đoạn 3 cách ly này mà còn  . trong giai đoạn đầu không quen của cũng không quên  bên Đài Loan thì chúng ta đăng cây thuốc ở Việt  . ở đó Đấy là về cái phần thông thường Thế còn thì  nó khi khi mà khi mà cũng là đối với những bạn mà.

Đối với những bạn là có những thuốc kháng sinh  chẳng hạn thì làm sẽ mang gọi là thuốc kê đơn  . nghỉ theo quy định theo quy định thì các bạn sẽ  là mang theo chỉ được dùng trong vòng hai tháng  . những cô đơn ví dụ như là thuốc về các cái cái  cái cái cái cái uống thuốc kháng sinh theo những  . cái mà ở Việt Nam các bạn dùng quen rồi đấy thì là  chỉ mang đủ dùng trong vòng hai tháng dùng cho cá  . nhân thôi đó Thế còn không quên đợi thuốc không  kê đơn không kê đơn thì không được vượt quá 36  . trai 36 hộp hoặc là 36 Bỉ đấy là chỉ được biết  là do cá nhân Còn nếu như trong trường hợp các  . bạn mà mang vượt quá thì số lượng 36 trai vì thế  thì làm ta sẽ cho rằng làm đi buôn thì uống thuốc  . nam trang để bàn thì như thế nào cũng là không  được đấy Ừ cái Còn về phần là thuốc lá về phần  . thuốc lá đối với các bạn nam thuốc lá thì mỗi một  người xuất cảnh đi Đài Loan theo quy định là được.

Mang hai cây thuốc lá được mang hai cây thuốc lá  dùng cho cá nhân thì chim xanh đấy này đúng là chỉ  . dùng Xong việc thời gian đầu còn gì sang đến Đài  Loan một thời gian của chúng ta sử dụng thuốc nào  . bên Đài Loan họ bán rất nhiều ở phía siêu thị ở  Seven hoặc là sắp đi siêu thị nhỏ Nói chung là ở  . chỗ nào cái ngõ xóm mà cả phố phường nào để xảy  ra cũng đều có rất là tiện đây là về mục thứ tư  . là về thuốc uống và thuốc lá còn tiếp theo nữa là  thứ năm nữa nào Kẹp nhiệt độ và khẩu trang năm là  . kẹp nhiệt độ và khẩu trang đối với chồng về giai  đoạn đang định như thế này thì cả hai cái thứ là  . kẹp nhiệt độ và khẩu trang rất là quan trọng đặc  biệt là khẩu trang thì các bạn cần trang bị cho  . mình là mỗi một cá nhân cần mang trong trang  bị cho mình là từ 1 cho đến năm hộ khẩu trang.

Ủng hộ cổ trang bởi vì lại Bình Giang phải khỏi  mày đưa có cái là mình sẽ dùng một chiếc khẩu  . trang Rồi ví dụ như cái này các bạn đai là từ công  ty khi lên sân bay là các bạn có thể đeo rồi khi  . đi Các bạn nên thay đổi thường xuyên khẩu trang  ví dụ trong trường hợp này sang đến sân bay này  . lo một cái khi vào đến nhà vệ sinh của sân bay Đài  Loan thì chúng ta nên nên thay một chiếc quảng cáo  . mới đó trong khẩu trang đó thì các bạn là cái số  lượng nhiều ví dụ là các bạn nên để vào trong cái  . thành lý thế còn trong cái hành lý xách tay của  mình cái túi xách tay của mình các bạn nên mang  . theo từ ba đến năm trước để những lúc nào mình cảm  thấy là cần thiết phải thay Thì lần thấy luôn hai  . xong rồi để vào trong tế để thế không Tức là tức  là cái tác vệ sinh theo đúng nơi quy định đó Đấy.

Là về vì đặt Kim mà cái cái mới xanh xanh cái Đài  Loan của chúng ta là kiếm khẩu trang đi mua như  . phải đục rất tiện vì thứ nhất là về ngôn ngữ mình  chưa quen hay là cũng không biết mua ở đâu và thứ  . ba là đầu tiên là khi người ta lại mua đeo gọi là  mình phải cần phải có chứng minh thư và thẻ cư trú  . hoặc giấy tờ tùy thân thì vào đến cái nơi mà người  ta rất là hạnh phúc đấy bán thì mình phải có thế  . là gì đến đặt vào trong chính vì vậy mà phải lần  nên mang theo từ 1 đến 5 hộ khẩu trang để phục vụ  . trong thời gian đầu sử dụng thứ hai nữa là để cái  phần bật chế độ nhiệt độ bạn thật nhiệt độ ăn có  . nghĩa là cái này là bắt buộc Nga trong cái giai  đoạn dịch như ngày trước thì là không nhưng mà  . trong giai đoạn vì cô biết như thế này là bắt buộc  các bạn mang theo cái kẹp nhiệt độ để làm gì là có.

Nghĩa là khi sang đến sân bay Đài Loan về đến nơi  cách ly sử dụng ở tại nơi cách ly suốt ngày là các  . bạn cần phải có cặp nhiệt độ cặp nhiệt độ lấy  nhiệt độ thấp nhiệt và hàng ngày vì báo cáo với  . cả bên bên bên cán bộ một cách ly đó thì là Thu  Thông thường thì là một ngày sẽ cho vào hai lần  . 87 tối tao làm 2 lần và nhiệt độ mỗi lần cơ thể là  bao nhiêu thì chúng ta sẽ báo Em cảm ơn cả vọng cổ  . cách ly người ta quản lý và người ta sẽ có khi mà  trong giai đoạn và các bạn cũng như cách lên nhà  . ta sẽ có một cái bàn bảng tổng hợp là theo dõi sức  khỏe của bạn dụng ngày hôm nay nhiệt độ của bạn là  . bao nhiêu và ngày chiều nắng là bao nhiêu chiều và  bao nhiêu và ngày mai là bao nhiêu và trong vòng  . buông xuống thì các bạn đều cần dùng đến cái cặp  nhiệt độ như thế này và cũng xin lưu ý với các bạn.

Là cái kẹp nhiệt độ này là có thật Nhân Chính vì  vậy mà khi mang theo hành lý xách túi hành lý thì  . chúng ta để vào ký và đến lên để cuộn bảng giữa  trong cái quần áo trong quần áo của mình đấy để  . tránh trường hợp mà Va đập thì cái thủy ngân rơi  ra rất là nhiều bạn một cái không được ăn nhiều  . trong ngày là cái số lượng có thủy ngân nên là  cũng là gọi nó không nhiều có hại chống thấm đó  . là về phần kẹp nhiệt độ và khẩu trang năm Thứ năm  là cái đồ cần thiết khi mang đi xuất cảnh Đài Loan  . thứ sáu nữa Cái đồ cần thiết thứ sáu đó là điện  thoại sạc điện thoại và kích chân anh phải làm  . sao lại là nói là đầu dẹp tín dụng Việt Nam chúng  ta là thường dụng này là đẹp đầu tròn như thế nào  . đầu tròn đó tí nhưng mà ổ cắm của Việt Nam chúng  ta thì không thông dụng nhất là cái cổ tròn bên.

Cạnh đấy dùng cả rồi kẹt nữa cũng như mặt đối với  ở bên Đài Loan gì là một trăm phần trăm họ dừng là  . họ từ đầu ra quý Đài Loan các bạn mang theo ổ cắm  sạc điện thoại là đầu dẹp họ không có đầu tròn Họ  . sẽ không có đầu tròn như thế này đó Thế nên là khi  mang theo các bạn phải mang theo sạc đồ rẻ vì là  . có những bạn thì hiền đã công ty cũng đã ngất rồi  nhưng khi các bạn lại quên theo thói quen của Việt  . Nam mình là cái dùng đầu trọc bạn quên bao nhiêu  rồi quên đường tròn Xanh đến đến đến nơi chắc đi  . của bên Đài Loan cái ổ cắm rồi kể sử dụng cái đầu  cho đến lúc đó thì có bạn phải liên lạc với cả tôi  . bây giờ trường Gửi nhờ Nên gội đầu dẹp và lúc đấy  thì chị sẽ mất thời gian khác vì làm nhất là các  . thông tin hướng dẫn họ cách anh chị phiên dịch  cũng không thể bảo họ ở đó đây là chi mà họ mà.

Mua thì họ đòi mua xong thì hỏi anh gửi vào cho  bạn cho các bạn thế thì là có thành của một hai  . hôm sau thì có rất là mất thời gian đó đây là về  để phần về phần cái cặp sạc điện thoại sạc điện  . thoại các bạn chú ý là để vào trong cái những  cái hành lý hành lý ký gửi sẽ để vào hành lý ký. thứ bảy nữa là đồ ăn dự phòng không phải là đồ  ăn dự phòng khi khi xuất cảnh đi Đài Loan các bạn  . nên chuẩn bị đi đồ ăn sẵn như là bánh mì khô hoặc  là lương khô hoặc để khi mà tới sân bay Vì trong  . quá trình mà vận chuyển Di chuyển là từ Việt Nam  sang đến sân bay thì chúng ta cũng phải mất thời  . gian đó Đi đến sân bay trong khi chờ đợi chờ đợi  người đó hoặc là đi về nơi cách đi có lúc mà các  . bạn về nó hết nhiên là được khi bật màn hình sáng  rồi thì những lúc đó thì là cứ là làm gió bữa thì  . chị sẽ không không kịp họ cho không Chuẩn bị tiệc  cho các bạn ăn thế nên là mình có sẵn cái phần là.

Thức ăn lương khô hay là anh đã bánh mì Không đói  ấy là sự chú ý là cái đồ mà các bạn đang đồ ăn heo  . của sẵn đấy thì không không được tuyệt đối không  được Chị đi đồ mà có thịt có cá ví dụ như là những  . mì tôm mà vẫn nói mì tôm mà có công kịp hoặc là  ví dụ như cái bánh mì kẹp thịt mà sẽ không nên  . làm theo cái gì trong đấy là ví dụ như cũng phòng  tránh trong trường hợp lại dịch bệnh dịch tả lợn  . này Hoặc là những cái đồ tóm lại để phòng tránh  cái đổi mà dịch bệnh của bên động vật để chúng  . ta chỉ mang theo cái đồ như là nước vô cái bánh  mì khô nhỏ nhất đó Đấy là những cái thứ là mình  . ăn để tránh phòng không đói đấy là một số 7 số 8  số 8 là về phần tiền mặt à tổ chức năng theo là  . tiền mặt ví dụ Xem Đài Loan thì các bạn cần nên  các bạn cần nên chuẩn bị cho mình 1 1 tiền tiêu.

Vặt đổi ra khoảng là từ 2 cho đến 3.000 tiền đai  2 đến 3 ngày tiền Đài là tương đương với tiền Việt  . của mình là tương đương với tiền Việt của mình là  khoảng trên dưới 2 triệu trên dưới 2 triệu tiền  . Việt mình để làm gì cái tiền bị tiền này là để làm  gì Ví dụ như trong trường hợp các bạn sang đến Đài  . Loan các bạn có nhu cầu mua thẻ mua thẻ điện thoại  cũng cần phải có tiền Chứ còn đối với về thần tiền  . ăn tiền ở các bạn không phải lo vì là khi sang đến  bên đại gia của cái ví dụ về nó hết pin của mẹ nó  . thích Ly là đạo có bên bộ phận bên phần bên người  ta chuẩn bị do mình sẵn các bạn theo bữa Ví dụ như  . một ngày là thứ hai thứ ba bữa ăn là cứ đến giờ  này đang chuyển chuyển chuyển khoản cho mình nó  . còn khi về đến nơi làm việc hoặc khi về đến trường  học khi về đến nơi làm việc gì thì đã có bên công.

Xưởng mà bạn có thể sử dụng mình đã chuẩn bị đã  cho mình đầy những ngày đi làm thức ăn là người  . ta gửi cơm hộp hoặc là bên có nhà bếp nhà ta nấu  ăn Ê mấy tháng thì ta sẽ sử dụng được đó tiền mặt  . để bình phục vụ là tiêu những cái thì độ cá nhân  của Ví dụ như làm cái thẻ điện thoại đó là những  . cái về phần mục Đà Nẵng nên mang theo thì đi xuất  cảnh đi Đài Loan còn chuyển sang mục thứ hai đấy  . là đồ không nên mang theo đi Đài Loan là gì không  nên mang theo đi Đài Loan là gì quý nhất đấy là  . những đồ là về rượu rượu rượu là không được nóng  quá bụng có thể dưới một đi thì được nhưng không  . qua mang quá hợp lý mà còn mệt tiếp theo về phần  thuốc lá thì ở bên trên của công ty bị quá Đúng  . rồi là mỗi một bạn là không được 5 quá mang quà  hai cây thuốc lá đó có hoặc là ví dụ như là xì gà.

Chúng ta thì là hết đợt thuốc lá thì chúng ta có  thể mang Thế còn nếu như trong trường hợp của bạn  . mà nó quá là sẽ bị phạt tiền nếu ví dụ ở bên Đài  Loan là ở sân bay ở bên Đài Loan và quyến rũ các  . bạn quá mỗi điếu thuốc là người ta sẽ phạt là 500  ngày đẹp 500 Đài tệ là tính ra ý là tí mà hơn hơn  . 400.000 Việt Nam các bạn dùng cái phần này nhé cái  thứ hai nữa thì đồ không nên mang theo đấy là về  . hoa quả trái cây và rau quả ví dụ như là ở Thông  thường thì lên bên phía bên người người Đài Loan  . Thứ Hai khen người ta có có những lúc mà người  Việt Nam mình khi xa mang đồ và trái cây xăng nằm  . qua ví dụ là cái Đài Loan họ không có có những cái  hoa quả như là quả măng cụt ở Việt Nam đó thì Việt  . Nam mình lại mang sang thì phải làm quà đến khi mà  đến sân bay Đài Loan thì họ có chú chó nghiệp vụ.

Nó có hai người những cái đồ hành lý mặc đồ ký  gửi của hành khách đó thì nếu trong trường hợp  . là khi nào cháu vụ và phát hiện ra đồ đồ cấm hoa  quả hay là thức ăn động vật thì sao yêu cầu mình  . là mở ra đấy Người ta kiểm tra và nếu như những  cái đồ của mình mang theo liệt kê và những đủ  . cầm lệnh có quyền dịch như vậy thì mình là sẽ bị  mất bị đổ đó thì lại các bạn cũng chú ý là không  . mang theo Ví dụ mình cái cây nhắc nhở số thứ 3 nữa  là thực phẩm tươi sống thực phẩm tươi sống ví dụ  . như là động vật thịt động vật như là gà bò cá lợn  đó là tuyệt đối mình không băng keo để phần tươi  . sống hoặc đông lạnh hoặc là ví dụ như là lúc đầu  chế biến rồi Ví dụ như kịp bịt hộ cá hộp hoặc là  . thịt bò hộp hoặc là xúc xích và thịt viên hoặc là  bánh mì mì tôm mà có nhân thịt các bạn tuyệt đối.

Không nên mang theo vì là người ta đã liệt kê Vào  Phòng Cấm thì ra phố thì mang theo bằng cáp điện  . do đó sẽ có tiền sẽ bị phạt biển tiền thậm chí  là nếu như có những trường hợp mà đã trả tiền lên  . đến hàng trăm triệu đồng được đó là những cái phần  mà chúng ta chúng có những bạn ví dụ như là những  . người đem đồ thịt lợn đã bị phạt 6.500 đô Tính ra  tiền Việt thì là 150 triệu hoặc là có những người  . mà bị phạt hàng nghìn 1.000 đô thì tính không  đưa ra tiền Việt giá gần trăm triệu rồi triệu  . đồng rồi Tiếp theo nữa là sữa không liên băng keo  thì có bạn không nên bao kết quả các dòng để sữa  . nước chất lỏng đó tivi là đối với thị trường bên  đền đối tin tức là khi đi máy bay cả đối nhà nước  . những cái gì liên quan nước lòng quá hoặc là ví  dụ như sữa bột thì các bạn cũng có thể cũng có thể.

Mang theo cái sữa bột đấy thì cái hộp sữa bột Đấy  được bạn để vào trong cái hành lý của mình không  . đó mục tiếp theo đứa nào về tiền vàng đôla ngoại  tệ tiền vàng đôla ngoại tệ là những cái trong cái  . khoản tiền cho phép mang theo đó là gì tiền mặt  ví dụ tiền Đài là không vượt quá Mười vạn Đài tệ  . tiền Đài tệ là không vượt quá Mười vạn đại tệ mời  bạn bè tệ thì là tương đương khoảng là tiền Việt  . chính theo tỷ giá bây giờ là 82 triệu đồng đấy là  quy định phải do Đài tệ Còn đối với tiền đô la Mỹ  . với tiền đô la Mỹ thì mình sẽ là không được vượt  quá là 5.000 độ không vượt quá 5000 đô có nghĩa  . là mình được hết mang theo tối đa là 5.000 đôla  Mỹ 5000 số tiền là hơn 100 triệu đó Cái còn tiếp  . theo nữa là vàng Nếu như mà mang theo vàng không  được vượt quá trị giá 20.000 đôla Mỹ có nghĩa là.

Tương đương hoặc là 460 triệu đồng đó Cái còn các  bạn được phép mang theo được phép mang theo trong  . cái Quân cổ và ví dụ như là dưới mời bạn đã tệ  dưới 5.000 Đôla và dưới tiền vàng trị giá là dưới  . 20.000 đó là Mỹ trước mặt dưới 460 triệu đồng tiền  được tiền đó tiếp theo nữa là những thực phẩm khác  . là không được mang theo ví dụ như là để phần hạt  các loại hạt như là gạo đậu nè lại Hương này Đấy  . là cũng là được ba nhưng mà không được quá một kg  không được quá một kg nhiều bạn Việt Nam quay trở  . lại tức là đã đi ở Đài Loan rồi và lần thứ hai bay  sao họ là ví dụ nha Người nhà Người nhà hưởng mang  . theo thì để làm ở Đài Loan thực phẩm như thế này  các bạn chú ý về phần trọng lượng dưới 1kg thì  . được ma còn Nếu vượt quá là cũng cũng sẽ nếu như  bị phát hiện làm sẽ bị vụ đó tiếp theo một thứ 8.

Thứ tám mà sẽ là không được mang theo những dụng  cụ như là dao kéo hoặc là những đồ vật nhỏ dao  . kéo đồ nhỏ là đất lực ví dụ như là cái tuốcnơvít  này hoặc là những là những là cái cái cái kéo Ngọ  . này hoặc là những những cái đồ là giữ móng tay  móng chân đấy mỏ nhọn nếu bị phát hiện thì nguy  . ở hải quan thì ta có quyền của chị Thu ứng dụng  như những điều nhỏ xíu thì có thể nếu cần thiết  . của các bạn để vào trong những cái hành lý ký  và cuộn vào trong giữa của vali của quần áo thì  . ta sẽ có hiện ra tính mà tốt nhất là có Magiê mà  đi sang Đài Loan làm cái đồ đến có tất cả 19 nữa  . là bật lửa đồ Rẽ trái Rẽ trái ví dụ như là pháo  hoa để pháo sáng này máu tung này ở lại mà về  . phần body đấy như cái đồ đấy là đổ cấm không được  mang theo tiếp theo đồ dễ cháy như là đầu Sơn rồi  . là thậm chí họ thậm chí là cồn đồ cổ đó là cũng  không không được mang theo thì các bạn thử dùng.

Tính ở trong những hành lý của mình nhé và những  cái sạc mà chúng ý thêm với các bạn là khi sạc dự  . phòng này cái cục sạc dự phòng Cục sạc tích điện  tích điện đấy thì các bạn cũng không được mang  . để vào cái hành lý hiện để bán cái hành lý ký gửi  của mình nhắc mà sẽ là để vào hành lý sẽ vào ảnh  . bạn không để bảo hành lý xách tay mà sẽ ra để vào  cái hành lý ký gửi nhắc đó thứ 10 nữa là những cái  . đồ không được mang theo đó là chất độc chất lây  nhiễm chất độc chất lây nhiễm ví dụ như là axit  . để nguyên liệu phóng xạ Hoặc là các chất tỉnh hữu  cơ này đấy thì cái đồ đấy nó cũng là không không  . được phép mang theo Nếu như trong trường hợp lý mà  những bạn nào mà quên thì là không biết là hay là  . em cố tình mang theo thì khi mà sang đến sân bay  của Đài Loan Nếu không may bị phát hiện ra thì các.

Bạn sẽ bị phạt tiền rất là nặng hoặc là có những  bạn vì không có tiền phạt không có tiền nộp phạt  . thì ta sẽ không làm cho mình thử một cảnh bên này  Loan nữa Vào đó thì lại phải quay trở lại với Việt  . Nam giới đau bụng rất là không kể mà rất là mất  cơ hội cho mình đi Đấy là những cái phần những  . đồ nên và không nên con heo thì phí xuất cảnh  thì đến xuất cảnh sang Đài Loan thì các bạn cần. có một số các bạn có đặt câu hỏi đối với  công ty idb đó là bạn Hương Vỹ rất là tin  . tưởng Cảm ơn bạn nhé Nguyễn Tú Anh mũi quá  bạn là Linh Nhi Nguyễn là có hỏi là măng khô  . có mang được không Chị Lương Khô thì cũng  là liệt vào xong cái gọi là thực phẩm khô  . đấy thì bạn được phép năm theo nhưng  làm anh dưới 1kg nhá măng măng khô để  . thế này mộc nhĩ hay là nắng Hương thì là các  bạn được phép mang theo nhưng mà dưới 1kg đó.

Nguyễn bạn Nguyễn Tú Anh có hỏi là chỉ  được mang kẹp nhiệt độ Thủy Ngân là chị  . em có kẹp kiểu điện tử Kẹp điện tử là  được bạn nhắc Kẹp điện tử càng tốt bởi  . vì lại cái nếu như mua cặp điện tử ở Việt  Nam thì tôi mới là đất nghĩa là nếu như  . các bạn có điều kiện thì mua kẹp sử là tốt  nhất thì làm sẽ không liên quan đến cái đồ  . Thủy Ngân không khi quan Tiểu Cần thì nên  là cảm điện điện tử là được bạn tủa nhé. bạn Trâm Nguyễn có hỏi là chị ơi có được mang  theo sữa tươi không ạ là sữa tươi không được  . phép mang theo bạn nhớ đấy là đùi đồng cứ  đổ lỏng nước uống nước trắng sữa tươi cứ  . liên quan đến đổ lỏng là không được phép  mang theo ở bên phía phần phần phần khẳng  . định nhất thì sữa cùng thì được sữa bột là được  mà sữa tươi đổ chất lỏng là không được nhé em. khi. đó là những cái phần bề chú ý chú ý  là những đồ vật được phép mang theo.


https://youtu.be/LofZwxVRk4QVà ngày hôm nay thì công ty sẽ xin chia sẻ về chủ  đề xuất khẩu lao động và du học kì những đồ những  . đồ nên và không nên mang theo khi đi xuất cảnh lao  động mà khi đi xuất cảnh sang Đài Loan bao gồm cho  . cái những bạn mà đi xuất khẩu lao động và

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *