Tháng Chín 28, 2023
hyundai tucson 2015 ath 2 0 nhap khau full option bao dam xem xe thich ngay

Ừ ừ. em xin kính chào Nguyên Chị chào mừng huynh  chích trở lại với cơn auto viên tham Kon Tum  . hôm nay em xin thì đi và giới thiệu đến  chị một mẫu xe SUV 5 chỗ gầm cao và trước  . mắt Nguyên chị đó là một con Hyundai Tucson  sản xuất 2015 xe nhập k

Ừ ừ. em xin kính chào Nguyên Chị chào mừng huynh  chích trở lại với cơn auto viên tham Kon Tum  . hôm nay em xin thì đi và giới thiệu đến  chị một mẫu xe SUV 5 chỗ gầm cao và trước  . mắt Nguyên chị đó là một con Hyundai Tucson  sản xuất 2015 xe nhập khẩu nên chị nhập khẩu  . nguyên chiếc đã mười hàng đó một con Hyundai  Tucson 2015 động cơ 2.0 số tự động nhanh chị  . anh ở một con xe SUV thuộc phân khúc SUV 5 chỗ gầm  cao vòng Hyundai Tucson và những dòng C mà nhập  . khẩu là nên những quý anh chị khách hàng rất ưa  chuộng và được săn lùng đang là giọng cũng nhàng  . hiếm trên thị trường nên chị cũng hiếm có khó lắm  Sẽ không có thể là nhiều những trong những dòng  . lắp ráp trong nước đâu Nói về cái dòng mà nói về  dòng nhập khẩu thì anh chị đã biết rồi vậy nó rất  . là chắc lượng từ khung gầm nè tự Bình thùng tôn là  những cái chi tiết nhỏ những phụ kiện bên trong xe.

Nó vẫn còn đặt rất là chất lượng và xe này nó rất  là còn mới rồi còn đẹp nhanh Chị nói chung là sẽ  . này em không dám nói lời xe cọp nhưng mà C này là  rất là đẹp đẹp xuất sắc đó đẹp rất là đồ súc sắc  . luôn hôm dáng rất là thể thao rất là sang trọng  xin xo luôn anh chị một con Tucson Hyundai Tucson  . sản xuất 2015 động cơ 2.0 bản đặc biệt bạn cao cấp  nhất bản full option xe nhập khẩu nguyên chiếc anh  . chị thấy đâu em quay chi tiết canh chị xem luôn về  nước sơn mà còn nguyên Linh rất liên lạc tại nước  . sơn này nó còn 85 đến 90 phần trăm đến Việt rất  là đẹp luôn là và bây giờ em sẽ chuẩn bị quay vào  . những vòng chi tiết thôi xem xe nó bị cấm đụng  lỗi lầm chỗ nào không và nó trang bị ớt sừng ở  . nhiều như thế nào và tại em xuống chuẩn bị quay  về chi tiết trên chị tham khảo và các dòng mẫu C.

Hyundai Tucson là đây là phần đầu C nhiễm rất đẹp  các xiêm xoài đúng không anh chị rất sang trọng  . luôn một con Hyundai Tucson lòng nhập khẩu Quá đẹp  luôn đây là phía trước đèn pha phía trước đây là  . sử dụng bằng bi đôi Nhân Kiệt 2 bóng bị đôi nè Đèn  rất còn sáng mới trưng mới tinh luôn cái chân luôn  . anh chị à Không bị trầy xước nên chị sẽ này nó có  rửa đèn pha tự động nè một bộ rửa đèn pha tự động  . ở đây đèn sương mù là cái dải đèn led chạy Ban  ngày nhìn quá đẹp luôn đây là dàn lazăng phía  . trước các những thanh mạ Chrome chạy nhanh  đây những Minh Thanh mạ Chrome chạy nhanh  . nhưng cũng rất sáng nhưng rất là sang xe này  nó Quát là đẹp luôn chị nhìn tất cả thay màn  . rất là đẹp luôn đây bộ đèn ký bên Minh phụ  đây rất là sáng tem nhãn nó vẫn còn nguyên  . trên luôn đèn nguồn sáng còn bóng không  có tiền không có xước à bộ đèn cán đen đâm.

Xinhan tích hợp trên gương trên  này là gương chỉnh điện gập điện  . anh Kiệt gương chỉnh điện gập điện xi  nhanh trên gương đầy mâm lốp 18inch. là mâm hợp kim nhôm đa cháu hay mượn rất  năm lớp mười tám nên nó đây dặn mâm face 2  . màu lớp cũng rất dài nghe chị hài lòng về  còn sáng nên không bị mục không bị han gỉ. em quay dưới gầm xanh chị xem nè làm không có  giám mục dấu hương nức dấu dấu hư hao Vì sao mòn  . này nhiều quá không bị trầy xước luôn làm còn mới  lên chị anh nói chung cái xe này nó khá đẹp luôn  . em quay chi tiết trên chị xem luôn anh chị xem  thực tế của C tay nắm cửa mạ crom có nút một chạm. người cửa mở tấm rất phòng chắc nên chị  chắc giống cái nhập khẩu nên khung Không  . tôn khung sườn đồi rất là chắc chắn dày  dặn đầy kêu chị kêu chị không mất một  . phân cây chỉ là thích kêu chỉ ốc vít  được con còn nguyên bản không có dấu.

Mỡ luôn kêu chỉ sung chỉ cùng Uyên Linh  đây cánh cửa phía trước bên phụ ra này  . em quay rất là chi tiết luôn Mình quen từng  chi tiết một anh chị tham khảo thấp bạn Lề. Bằng lời không có dấu mỡ luôn còn mới lắm Anh  Việt Cái này xe này khá mới nói chung là em nói  . là cái xe này đẹp xuất sắc đang chị nó liền  từ trong ra ngoài luôn Đây tắt bi cử hai tay  . nắm này không có chỗ mờ cho mòn luôn không biết  đầy vết xước luôn còn rất mới đó là sáng luôn  . Nói chung anh tìm mua được chiếc xe này thì nói  chung là ta thấy là quá để may mắn nên chị à à  . khi xe bị xe nó quá đẹp bị chủ xe đi rất là giữ  gìn rất là cẩn thận Ừ ừ ốc luộc không có giống  . mỡ nên ốc đánh đề chốt cửa đầu thấy nó còn rất là  mới luôn các bạn lê nha không có một cái dấu mở  . cà lên mà Lớn là đụng vào hết 2 ghế chỉnh điện  ghế phụ xe này là nó hai ghế trên điện cho anh.

Tiệt ghét tay và ghế phụ đề chính điện hết đây  nên option rất là nhiều tí nữa thì em đi vào  . chi tiết cho từng option cho anh chị xem đầy tay  nắm cửa mạ Chrome bắt sáng luôn một hiện tượng  . sâu sắc đang sùng chỉ kêu chỉ đó còn nguyên bản  nách gửi nick Sơn Tùng Nguyên nhanh Chị không có  . dấu hiệu đục Mở không có gì dấu hiệu nmk đọc ra  trạm đã thích xin khá là hoàn hảo khá đẹp luôn à  . anh Bảo Quyên chị nào đang cắt ta tham khảo về  phía dòng xe này về xin gọi điện của tem theo  . số điện thoại là 08983 75999 họ đến tại 818 Phan  Đình Phùng thành phố Kon Tum để mình xem xe trực  . tiếp và lái và trải nghiệm chiếc xe này coi thử  đẹp nói riêng và cái option nó nhiều như thế nào  . đây những bon điện điện nó còn Công Vinh phiên bản  em chị Đây tắt bi cự lên không có dấu mờ dấu chốt  . thầy giáo xứ luôn sạch đẹp luôn đem chủ xe này đi  khá là giữ gìn anh đi chủ xe này xe này là tên tư.

Nhân nha Nhưng mà gấp góc này Góc Sài Gòn anh  chị làm ở Sài Gòn hay là Hà Nội thì mua không  . thể tốn tiền biển nhiều con bị tốn tiền biển này  mâm lốp những cái mâm nó còn sáng Trưng Nó không  . có tài ít xước em Chị không thấy dấu trời luôn lúc  còn rất là dài luôn nó cũng vậy ơi em có khóc ko  . nhà sản xuất luôn đồng về nó còn sáng nên chưa  tới sáng không Rất là sáng luôn khi này rất là  . khá đẹp nên chị xem bán ra là tao có đúng bao lỗi  lầm này có bảo hành bằng cam kết bằng văn bản cho  . anh chị đàng hoàng luôn xe này em cũng đã chết  là không có bị phạt nguội luôn nó không bị phạt  . nguội không cấn đụng không lỗi lầm bao chết hãy  thoải mái liền còn sáng nào để có dãy đèn led nè  . toilet luôn đó Nó đang họ biết sau là những rất  sáng còn như mới là thịt Nói chung là xe này nó  . quá đẹp luôn mà nó em quay cận cảnh chi tiết anh  chị xem luôn nó đèn phía sau nè điện thoại phía.

Sau này không có nút không biết đầy vết xước không  có mời cái còn rất là sáng luôn khi này là chủ xe  . đã vào được cái clip ô phía sau đầu em Chị nhìn  thấy nó thể thao luôn là em quay dưới gầm cho chị  . xem nè Nhìn cái gầm này còn rất đẹp rất lâu sáng  mới thì gọi là mới nhưng mình rất là đẹp đẹp theo  . số VTC này nó còn rất là chất làm rất là tắt Không  bị giống mục giống han gỉ khi nay là sử dụng bằng  . cúp điện em chị nói là cúp điện khi mà có điện  lên mà đọc trước ngay vật ở trên là tự động với  . dừng lại và nó nó đóng lại nó không có phải lên  hết luôn và đồng thời sen là cái cúp điện này là  . mình cái điều chỉnh theo cái tầm độ của tay của  mình dù mình nhấn giữ khoảng là ba gian là kêu  . chứ tiếp là tới tầm đó là vừa theo có tầm tay của  mình đây xuống chỉ kêu chỉ phủ quyết cốp sau đây.

Những cái điện bom điện đây con ốc không có dấu  mỡ nhanh Chị còn nguyên zin nguyên bản của nhà  . sản xuất luôn Nói chung là em quay clip xe đẹp nó  chúng mình đang tham khảo một chiếc xe rồi đó thì  . mình cố gắng mình từng tham khảo mình xem chi  tiết em quay như thế nào để giống như anh chị  . đang ở xa mà Mình không có thời gian mà mình  xem trực tiếp một chiếc xe cho nên vì nó rất  . là đẹp hoàn hảo lực nên những cái miếng nhựa này  là nó dễ bị trầy xước đứt nhưng mà nó còn rất là  . đẹp luôn đây bom điện của nhà sản xuất này không  có bị tác động từ bên ngồi không có bao giờ bị  . vào ra mà làm khung nắng lại được hết Nó bom điện  đừng cùng ghi luôn ốc ốc có phía sau này sùng chỉ. quá mới quá đẹp luôn anh chị sẽ quá đẹp quá xuất  sắc luôn có khác là lòng dãy tốt rộng rãi lốp xe  . qua còn rất là mới hầu như là tư Hạ luôn sau  chị chưa hả luôn nó câu lăng chỉ xanh là chỉ.

Đỏ nữa còn là chỉ lên lớp mà còn này chỉ đến lớp  chưa hạ luôn mình cùng bên tâm nó còn sáng không  . có giống một con có bị dấu hang rỉ lên dịch khi  nó còn quá mới luôn khá mới luôn có ai cúp điện. thế này em xin báo giá bên chị là em đang  chào bán với giá là 665 triệu nên chị 665  . triệu và đồng thời lại dụ anh chỉ là ở xa  đó thì bên em có hỗ trợ lại giao xe tận nhà  . cho anh chị luôn anh tin thì thấy mâm lốp không  mầm của nó không biết thầy luôn mâm lớp 18inch  . hài lòng về bên dưới đây nhìn không có mục  lại nóng được ăn luôn hay là sau tay đấy à. anh cứ sau bên tay Like xùm  chỉ còn nguyên bản nguyên zin  . xin khá đẹp khá hoàn hảo đến em chị hát đẹp luôn. chị đã xe để em bao em có báo giá rồi làm bán  là xấu trăm 65 triệu 665 triệu bao rút hồ sơ  . gốc cho anh chị nha và vẫn còn thương lượng  nếu anh chị thật sự quan tâm còn nếu anh chịu.

Nổi đang tham khảo mà quan tâm những dòng xe  này được xin gọi điện phim The số điện thoại  . 0 8 9 8 3 7 5 9 9 9 1 đến tại 818 Phan Đình  Phùng thành phố Kon Tum để mình trải nghiệm  . và lái thử xe này và đồng thời bên em hỗ trợ  cam chịu với cái giá hết mức có thể luôn Nói  . chung là mình Bán làm sao nó có sự phù hợp hài  hòa giữa đôi bên giữa người mua và người bán. cứ nút một chạm nhắn tin mà không bị trước bên tay. em quay từng đến mắt cửa từ cái Ốc bản lề cho  chị xem được cái đổi gene của chiếc xe là như  . thế nào áp vấn đề không có dấu mỡ Nghe chị nói  chung là bốn cánh cửa nè rồi có trước đặt combo  . trước bôi trước là cốp sau được còn nguyên cài  đặt tên tên của nhà sản xuất tên nhập khẩu lên  . điện này nó vẫn lời không có dấu mỡ luôn Xe nói  chung còn khá mới phái đẹp nói chung mà em chịu.

Khó em quay thì mấy anh chị cũng chịu khó xem giúp  em nói chung là thì mình quay Để cho khách hàng  . người ta tham khảo người ta xem trực tiếp tới con  mình quay mà nhanh quá thì khách hàng là ta không  . thêm theo dõi kịp và không nhìn rõ được những cái  chi tiết nên là em cũng chịu khó quay thì mấy anh  . chị cũng chịu khó xem giúp em nói chung là chìa  khóa xem gì vì mình đã muốn tham khảo một chiếc  . xe rồi đó thì mình chịu khó mình xem để cho nó  kỹ ca để chúng là sau này mình mua không mua sẽ  . không bị lần Nói chung là mình hỏi bạn bị bỏ ra  một số tiền không phải là ích nữa nên em quay  . rồi tắt là chi tiết để sang chị tham khảo Nên  thời lượng hơi dài một tí Thôi được rồi Không  . sao đây anh chị thấy ông tên là ghế chỉnh điện  luôn ghét ai trên điện ghế phụ chỉnh điện ghế  . chỉnh điện là tám hướng này có bơm lưng nè em có  bơm lưng với sau nè nội thất da xịn luôn chị màu.

Xám còn rất căng rất mới lên tiền còn rất là mới  luôn nội thất rất sạch đẹp rất là mới đây con ngựa  . tự tay rất là đã gọi tự tay bên gọi là con ngựa  này sẽ này hệ thống chống trơn trượt Nè mở cốp  . điện vô lăng bọc da vừa làm một dây cùng gấp mới  gấp sao luôn em chị không có tay ra xíu không có  . gió mời của thời gian có thai nấm của quân tài  xế là nút còi nè Nó không có dấu 10 luôn không  . có cái bò luôn đó ăn quá đẹp luôn tay anh nhắn  đó chị rồi em che lại trên đó không có cái dấu  . mờ góc trời luôn vô lăng Quá đẹp luôn trên này  quá đẹp những phím điều chỉnh âm thanh âm lượng  . Giờ này có chức năng chạy cruse control nè Nó  rất là nhiều chức năng và nhiều chức năng lắm. Hôm nay là lúc đời thì ta sẽ tốt nhất đời xta. nó xem này là đèn pha tự động mà gạt mưa tự  động với anh chị đèn pha tự động gạt mưa tự.

Động luôn bản phun nước hình bản đặc biệt đã  nha kh bản đặc biệt đây là xăm tay điện tử đó  . à mà auto hot hot nên là có nghĩa là tăng chỉ dừng  đèn xanh đèn đỏ hoặc là dừng nửa trên nửa Giấc là  . mình không cần giảm Thắng mình cài hot hot là cái  như là sẽ không tôi mà giận ngã ra là mình giọng  . ra là nó chạy cái này là chế độ chạy đây là hỗ  trợ đủ đều hợp số tự động 6 cấp cục con số con  . rất là đẹp nghe chị nó đẹp luôn cổng USB + aux  + sạc 12V thì mua thuốc Anh uống thuốc rồi Cái  . đó để ngồi máy lạnh tự động em chị hai mấy lần  tự động 2 vùng độc lập luôn đó điều chỉnh bên  . tay biên phủ thêm bịp luôn Nó bên nào bữa nào thì  điều chỉnh theo bên đó màn hình kết nối Bluetooth. này có chế độ là mình định vị dẫn đường GPS  mà trên này nó có lực sau khi nhập khẩu là  . nakai kiichi nó nằm ở trên gương chiếu hậu thứ ba  trong anh chị Đây là đó em ra là nó nằm ở trên em.

Về luôn đồng thời chủ xe cũng đã là thêm trang bị  thêm là cam Hành Trình camera hành trình rồi gương  . tấm tối lời các chức năng trên xe vẫn còn nguyên  bản in luôn vẫn hoạt động tốt nha chị sẽ này là  . cửa sổ Trời toàn cảnh panorama đó chị ơi bật lên  chị thấy cho rất là xịn xa luôn nhìn một bầu trời  . xanh ngắt Quá đẹp luôn nên chị thấy không cho mình  bật nút đầu tiên đó là cái tấm bên tâm nữa chạy  . muốn mà lấy gió thì mình bật thêm một lần thứ hai  là cái đóng cửa sổ trời nên mở lên xem em quá xin  . xã hội luôn chị Nhật Bản full đó cửa sổ Trời toàn  cảnh chị thấy đâu nhìn quá đẹp luôn đi làm buổi  . chiều Mà thằng hóng mát là mình bỏ lên nhìn rất là  đẹp Hà Nội thất khá rộng rãi nhanh Chị Trang bị là  . xấu túi khí an toàn nè hai cái trụ nè phía trước  là hai bên hàng ghế nó táp lô cửa còn khá mới luôn.

Nó mới không vết trày xước nay anh chỗ anh có  thêm là cái bộ áp suất lốp đến báo áp suất lốp  . Anh nói em ra cái tháng tuổi sau  thằng Nghĩa sau cho chị xem nè. đó không gian khá rộng rãi luôn chị quá rộng  quá đẹp luôn rồi ghế sau thành như hơn Ít có  . người ngồi mùi nó không có nhiều Nói chung cả mình  ngồi trong bạn là không có người ngồi nhưng mà nói  . chung là không có nhiều nên ghế rồi còn rất là đẹp  luôn nha không bị sờn bị rách tự tay có độ đã ly  . I get đó quá con trai luôn còn quá cứng quá đẹp  luôn học điều hòa hàng ghế sau và sẽ là anh chủ  . xe anh cũng đã thêm cái hai màn hình gối đầu  phía sau rồi nghe rất quá là xin xỏ luôn rồi  . Bây giờ em sẽ đi lên cho cái phần bụng máy cho  anh chị xem về cái động cơ nó còn zin hay không  . là đầu tiên lập trình cái thằng capo lên chị nó  cả bộ còn khá mới không nữa ấp capo này không có.

Dám ở luôn Quá đẹp luôn từ đinh điện bom điện  xùm chỉ nè đó anh chị nhìn tham khảo giúp em  . nha anh chị nhìn kỹ giúp em đó dù chỉ kéo chỉ  còn nguyên zin nguyên bản luôn đây những cái lỗ  . đây nè con còn tròn luôn không có dấu hiệu mà mờ  không có nhiều bị móp méo khi mà kiêng ta đọc là  . gì Tôi gò hàng lại là bị mất méo Liên nó xùm chỉ  kêu chỉ được luôn nguyên bản như Linh đó Nhà anh  . thấy anh chị thấy những cái lỗi óc không có lỗi  của nhà sản xuất đó nay óc combo nè em có dấu  . mỡ không có một cái dấu nào và lên một lớp mà  đụng vào hết từ bên trong ra đến bên ngoài luôn  . khi dùng chỉ kêu chỉ em chỗ quay trực tiếp cận  cảnh trên chị xem luôn nhìn cho rõ mình mình để  . mình tham khảo kỹ càng hơn đây máy móc là ốp lưng  máy còn nguyên zin máy nguyên zin không có dấu mỡ  . chút dấu vết nên việc không có dấu cà lên một  lớp là đụng vào với mấy quá là sạch sẽ quá làm.

Mới luôn cho nó đẹp từng chi tiết Đẹp từng chế  biến công việc nó rung mình quay từng cho biết  . Như anh chị mới tham khảo nên mới mới mới biết  được cái vẻ đẹp của chiếc xe Nói chung là nó  . không phải là nên mới hoàn toàn nhưng mà nó Tu là  sẽ máy nó còn đẹp đó Chị nói chung là mấy này là  . không bị cấn đụng máy này không bị ngập nước nên  chị Nga động cơ động cơ 2.0 số tự động 6 tắt động  . cơ 2.0 chạy rất là loại nhiên liệu anh chị anh chị  giải phóng cầm 8 biết thôi Tớ anh chị thấy không  . những con ốc này nó nhưng nó không có dấu mở nha  3 cách kêu do gene của nhà sản xuất con cò luôn  . I shall mấy quá Con hoàn hảo với con đẹp lên chị  ạ Máy này em bao anh chị em bảo hành trên chị 15  . xài luôn cái chung Cái máy này hay Rất là Bền  lắm khó mà hư Nói chung là mình nước nhớ rồi nó  . đầy đủ thì nó nó không Không có người hư hao  không khó mà hư với Liên Kim động cơ này lắm.

Một cái máy bao máy này bao ngập nước đang chị  luôn rồi em xin cảm ơn quen chị đã xem video Nếu  . chị nào có nhã ý muốn mua chiếc xe mình ăn Tìm  hiểu về dòng Tucson này xin gọi điện cho em theo  . số điện thoại 089 837 599 hoặc đến tại cửa hàng  818 Phan Đình Phùng thành phố Kon Tum để mình  . xem xe trực tiếp và lái và trải nghiệm biết thế  này Đồng thời em sẽ hỗ trợ giá hết mức có thể cho  . anh chị và cảm ơn anh chị rất nhiều đã xem video  và ủng hộ giúp em để anh chị thấy hay video này  . các anh chị cho em một like và đăng ký Kênh và  chia sẻ cái cơn là giúp em Em xin chân thành cảm  . ơn quý em chị và luôn Chúc quý chị sức khỏe gặp  nhiều may mắn trong cuộc sống em xin chào quý anh  . chị và hẹn gặp lại quản trị trong những video  tiếp theo và những dòng xe tiếp theo để cùng  . đồng hành cùng với anh chị tin mọi nẻo được mang  những sản phẩm bền bỉ đẹp nhất và tôn quý nhất.


https://youtu.be/Uh5rNE0Dcc4Ừ ừ. em xin kính chào Nguyên Chị chào mừng huynh  chích trở lại với cơn auto viên tham Kon Tum  . hôm nay em xin thì đi và giới thiệu đến  chị một mẫu xe SUV 5 chỗ gầm cao và trước  . mắt Nguyên chị đó là một con Hyundai Tucson  sản xuất 2015 xe nhập k

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *