Tháng Chín 28, 2023
huong dan thuoc tri benh nam phan trang tren trai sau rieng l nong duoc xanh tv

Hi xin chào các bạn Cảm ơn các bạn đã quay lại  kênh mình hôm nay mình sẽ giới thiệu các bạn một  . loại thuốc trị các bệnh nấm bắn rắn đang phổ biến  trên cây sầu riêng ở khu vực Đắk Lắk hiện giờ thì  . khu vực Đắk Lắk chán như ta một khoảng ba làng

Hi xin chào các bạn Cảm ơn các bạn đã quay lại  kênh mình hôm nay mình sẽ giới thiệu các bạn một  . loại thuốc trị các bệnh nấm bắn rắn đang phổ biến  trên cây sầu riêng ở khu vực Đắk Lắk hiện giờ thì  . khu vực Đắk Lắk chán như ta một khoảng ba làng  đến năm làng phải bằng tập này thật là to hơn  . cái Lê Bình này một xíu đang bị nám phân cắt rất  là nhiều cái nấm này mà bà con mà không kiểm soát  . tốt thì nó sẽ lây lan rất là nhanh và nó sẽ lai  dang ra cả trái và sẽ chùm cây và nguyên cái tay  . luôn Và khi đã bị cái này rồi đó khi tôi cái nấm  này rồi thì nó sẽ bộ ra nó sẽ không được xanh và  . nó sẽ chuyển qua da bò mà khi cái này mà các bạn  chữa bệnh xong rồi để cho làn da xanh lên đó thì  . nó sẽ rất là khó cho nên quý của con khắc hiện  sớm bị đốm nhỏ thì mình không phòng ngừa ngay  . chứ không mà Nó lây lan cả trái và cả cây thì  sẽ rất khó tiền vào lúc đó sẽ làm trái không.

Đen sẽ đẹp lên mình sẽ rất là khó nha à xin giới  thiệu các bạn một loại thuốc một vài là thuốc mà  . có thể đặt chị Cái bệnh này ngay đó là đình nó  phân trắng cho sầu riêng à ở đây mình sẽ giới  . thiệu các bạn cái loại thuốc phổ biến trên thị  trường là team Zing Speed hàng của syngenta nhé  . các bạn nhớ có logo cinta hàng thật trăm phần  trăm là sinh ra trên Super hợp chất của nó là  . brokerage và đi falconer hạt trắng này các bạn kết  hợp với một gói Combo Hoặc là kết hợp với một gói  . cam kết với bộ này các bạn phun lên cái nước đều  không còn hai lần cách nhau khoảng bạn ngay đi  . ở cây cơm cách này thì nó rất là hay nha nó vừa  giải độc giải nhiệt giai đoạn này thì trời nắng  . nóng sầu riêng khu vực Tây Nguyên đang mình nắng  nóng sốt nghiệp rất là căng có thể nhiều vườn Nam  . và rụng cái sầu riêng cũng lo vấn đề nắng nóng  nhiệt cùng cái này là vào các bạn sẽ làm cho cây.

Mát đây và giải nhiệt cho ra nhá là chống sốc cây  này nó không cắt nó làm chứ Suốt Dịch dịch từ cây  . là chắc là vikor nè 15 phần trăm đây hàng của công  ty mũ vàng nha Có hàng nhái giả trong hàng nhái  . giả của logo luôn về nè ăn cơm cá thì anh ghé các  bạn kết hợp với tiên nếu mà trên thị trường các  . bạn tìm không ra công cách à Không có cái này thì  các bạn cứ cái hộp compound Một bộ này 100 lít nhá  . Cùng Ước đều cái kỹ rồi đấy 7 ngày buôn lại lần  2 nhá Ôi trời một bộ 3:10 bộ thứ hai cái loại thứ  . hai đó là hàng sút sút của ADC ra con suốt 677wp  trên là đặc trị phân trắng vàng lá rồi năm hồng nè  . Cái hợp chất đó là Private Private thì của có dòng  antracol nhá her second Zone là của thằng admin  . đây là sút an xe này nó có hai hoặc chất của hai  là thuốc mạnh nhất trên thị trường ngay đó là anh.

Gel fol và Alvin kết hợp vào một loại đó là súp  cua DC có hai thành phần của Newcastle Seconds  . loại này cũng trị được cái nấm trắng này rất là  tàu Nga một gói này 500 ra 415 này có bàn pha được  . 200 lít nước nhá Đây trên mặt sau của suốt thì  đăng ký cũng rất nhiều lại bệnh Ví dụ như 35 Hồng  . bị sắt đốm nâu khô bằng cách hạn một gói này một  vòng này pha được 200 lít nước nhá các bạn cũng có  . thể kết hợp với là thằng cam kết để tăng hiệu lực  của của xúc này nó nha các bạn trời bỏ thứ hai à  . Ừ giời cái loại Thứ 3 mình cũng muốn giới thiệu  của bạn khi mà các bạn tìm không ra các loại này  . thì cũng có thể tìm loại khác nha à tin tức làm  cái bàn dùng một trong các bộ thì hôm nay mình  . giới thiệu các bạn 3 bộ để mà sử dụng trị nấm  cá Nha và lần thứ ba mình muốn giới thiệu đó là  . Master boot sạch bệnh sang cây bẻ trái từ Tại sao  rồi sạch bệnh xanh gây tai trái với hợp chất là.

Panasonic và cache size Messi hay hợp tác Nga và  một cái phụ gia đặc biệt nó Bạn Tuân trong wp phụ  . gia phụ gia đặc biệt và phụ gia dấu không biết cái  gì đây nhưng mà không qua thì rất tốt này nó có  . trị được nấm phấn trắng và trị nám thối tráng rồi  nha Thôi trai chạy La Thăng thư hàng của công ty  . ở Long Thành công ty nông nghiệp Long Thành này  một chai này 240 ml pha được 200 lít nước các bạn  . cũng kết hợp vào cơm cát vào đến nước tăng hiệu  lực của cá luôn nha ở đây như vậy mình đã giới  . thiệu của bạn nhanh ba bộ trị nám phân trắng trên  cây sầu riêng đây các bạn nấm phấn trắng cái này  . bệnh này không quan sát kỹ thì nó sẽ lây lan rất  là nhanh nha nhiều bà con cũng hay nhầm lẫn giữa  . cái nắng phấn trắng và thằng dài trắng da trắng  và 5 phòng tránh khác nhau nha Đây là 5 phòng.


https://youtu.be/n5CtpmxLpoQHi xin chào các bạn Cảm ơn các bạn đã quay lại  kênh mình hôm nay mình sẽ giới thiệu các bạn một  . loại thuốc trị các bệnh nấm bắn rắn đang phổ biến  trên cây sầu riêng ở khu vực Đắk Lắk hiện giờ thì  . khu vực Đắk Lắk chán như ta một khoảng ba làng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *