Tháng Chín 28, 2023
henna co phan ung voi thuoc nhuom toc does henna affect hair dye

Chào cô Poonam. chào bạn, rất vui được gặp. Mình đang ngồi với Ms. Poonam,. người sáng lập và chủ của Aveda Spa and Wellness. Hôm nay cô ấy sẽ giải đáp thắc mắc của mình. thật ra là các câu hỏi từ khán giả của mình. về các phản ứng của Henna và những

Chào cô Poonam. chào bạn, rất vui được gặp. Mình đang ngồi với Ms. Poonam,. người sáng lập và chủ của Aveda Spa and Wellness. Hôm nay cô ấy sẽ giải đáp thắc mắc của mình. thật ra là các câu hỏi từ khán giả của mình. về các phản ứng của Henna và những vấn đề liên quan. Tôi đã sử dụng Henna được hơn 1 năm. và tôi thực sự yêu mái tóc của mình . Cám ơn đã sử dụng và giới thiệu sản phẩm của chúng tôi. Bạn giống như đại sứ thương hiệu của chúng tôi vậy :). Tôi nghĩ phần lớn người sử dụng Henna . đều muốn có giải pháp thiên nhiên cho mái tóc của họ. Vậy bà có thể giải thích các thành phần trong bột Henna. Đây là một sản phẩm bột Henna thảo dược. Trước tiên tôi muốn giải thích về bột Henna dùng cho tóc. Bột Henna là một sản phẩm có nguồn gốc thực vật và 100% từ thiên nhiên. Tôi hiểu tại sao nhiều người hoài nghi rằng.

Liệu sản phẩm có hoàn toàn từ thiên nhiên hay không. Lý do là trên thị trường, thậm chí ở Ấn Độ, . có quá nhiều sản phẩm Henna được bổ sung hóa chất . Sản phẩm Henna của chúng tôi hoàn toàn từ thảo dược, . ngoài lá Henna thì sản phẩm còn có một vài loại thảo dược khác. . Chúng tôi nhập khẩu từ Ấn Độ . có 7 loại thảo dược trong sản phẩm này . và chúng đã được thử nghiệm và sử dụng nhiều năm.. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên. mặc dù tôi cũng không rõ lắm tên tiếng Anh của một vài loại thảo dược trong bột Henna của chúng tôi.. gooseberry, shikakai, fenugreek, alovera. Những hỗn hợp thảo dược này chúng tôi gọi là Bhringraj Jatamansi. Những loại thảo dược này đã được thử nghiệm. Vì vậy bột Henna của chúng tôi là 100% thiên nhiên. Như vậy, chúng tôi không phải lo lắng quá về các thành phần trong bột Henna.

Vì tất cả đều là thảo dược . 100% thiên nhiên và đều có nguồn gốc thực vật. Thật tốt quá. Bà có thể giải thích về khả năng gây dị ứng. của Henna đối với người dùng khi sử dụng lên tóc?. Bạn biết đấy, Henna đã được sử dụng ở Ấn Độ. và những quốc gia khác trong nhiều thế kỷ. Đây là sản phẩm thiên nhiên và không gây dị ứng.. Tuy nhiên, có một số người cơ địa quá nhạy cảm, . tôi gợi ý họ nên làm thực hiện bước thử tóc . Sản phẩm là an toàn, nhưng có nhiều loại thảo dược trong đó. . Bạn biết đó, nhiều người dị ứng với đậu phộng,. hoặc một số loại dầu hoặc sả chẳng hạn.. Vậy nên, dù sản phẩm an toàn, . nhưng nếu bạn là người có cơ địa dễ dị ứng. bạn nên test thử lên vài sợi tóc để đảm bảo an toàn . Bà có thể giải thích cơ chế nào. mà Henna có thể lưu màu lâu trên tóc?. Khi bạn dùng lần đầu tiên, . màu của Henna sẽ lưu khoảng 3 tuần trên tóc.

Và càng dùng nhiều thì tóc bạn sẽ đen dần lên phải không nào?. Nhưng chúng tôi không thể đưa ra một khoảng thời gian cố định . rằng Henna sẽ lưu màu trong bao lâu, 1 tháng hay 3 tuần. Trước tiên, tóc của mỗi người sẽ có khả năng bắt màu khác nhau.. Thứ hai, tùy thuộc vào tần suất gội đầu của bạn.. Một số người gội đầu hằng ngày, . nên màu sẽ bay nhanh hơn Một số người thì gội 2 lần mỗi tuần. Thứ ba, quan trọng là loại dầu gội bạn dùng.. Nếu dùng dầu gội tự nhiên hay thảo dược. thì màu Henna sẽ lưu lại lâu hơn. Nếu bạn dùng dầu gội có nhiều chất tẩy mạnh . thì màu Henna sẽ mất nhanh hơn. Nhưng nếu dùng thường xuyên thì màu sẽ đậm dần lên. Bạn không cần phải lo lắng. Tôi thì hay dùng lại sau khoảng hơn một tháng. Bạn dùng mỗi tháng, đúng không?. Và bạn đã dùng hơn một năm qua và màu sẽ đậm hơn, đúng không nào?.

Tôi có lời khuyên cho những người có tóc bạc là đừng nên chờ quá lâu đến khi màu trôi hết thì mới dùng lại Henna. Đó là sản phẩm thiên nhiên, ngoài nhuộm tóc nó còn dưỡng tóc nữa. Vậy nên nếu bạn dùng cả 2 lần một tháng cũng không sao Nó là chất dưỡng tóc đặt biệt sản phẩm Henna Aveda của chúng tôi Nó chứa nhiều thảo dược Đó là chất dưỡng tóc nên sẽ không có vấn đề gì khi sử dụng quá nhiều Sau khi sử dụng Henna, có khi người ta muốn đổi màu tóc Có tin đồn rằng nếu dùng thuốc nhuộm sau khi đã sử dụng Henna tóc có khả năng sẽ bốc khói, nóng lên hoặc thậm chí bốc cháy. Và tóc sẽ bị hư hại nghiêm trọng Trước tiên, tôi chưa bao giờ thử nên tôi cũng không biết.

Nhưng tôi không nghĩ rằng nó nguy hiểm như vậy. nếu sau khi dùng Henna bạn sử dụng các phương pháp làm tóc có dùng đến hóa chất. Nếu có nghi ngờ, tại sao không sử dụng phép thử tóc ?. Sau khi dùng Henna, nếu muốn sử dụng các hóa chất xử lý tóc. thì bạn hãy cho một ít sản phẩm lên tóc và đợi vài phút để kiểm tra xem tác động như thế nào. hoặc ta có thể chờ đến khi Henna đã phai hoàn toàn khỏi tóc. rồi mới tiến hành nhuộm hoặc làm tóc mới. Nhưng tôi xin nói với bạn, . nếu ta làm tóc với các loại hóa chất. như uốn, duỗi, nhuộm màu tóc. và sau đó muốn sử dụng Henna, thì vẫn an toàn. Henna là phương pháp dưỡng tóc sau khi đã sử dụng các phương pháp khác. Chúng tôi có một số khách hàng đến đây vơi mái tóc hư tổn do hóa chất. Sau khi sử dụng Henna và cho kết quả tốt, họ rất hài lòng. Họ không còn muốn quay trở lại phương pháp cũ.


https://youtu.be/hCXeSa_IdHAChào cô Poonam. chào bạn, rất vui được gặp. Mình đang ngồi với Ms. Poonam,. người sáng lập và chủ của Aveda Spa and Wellness. Hôm nay cô ấy sẽ giải đáp thắc mắc của mình. thật ra là các câu hỏi từ khán giả của mình. về các phản ứng của Henna và những

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *