Tháng Chín 28, 2023
dieu nhay the duc 32 buoc bai hat tinh yeu dong co nang dong va khoe manh hanh phuc moi ngay

Ăn ya. ăn ya ăn. ya uh uh. anh muốn hát cho em một bản tình ca du mục. Muốn cùng em đi qua bao ngày đất rộng. Có thiên nga bay xa trời hoa trôi. Em có anh bên em yêu sâu. Em muôn hát cho em một bản tình ca du mục. Muốn cùng em đi ngắm muôn pháo hoa rực

Ăn ya. ăn ya ăn. ya uh uh. anh muốn hát cho em một bản tình ca du mục. Muốn cùng em đi qua bao ngày đất rộng. Có thiên nga bay xa trời hoa trôi. Em có anh bên em yêu sâu. Em muôn hát cho em một bản tình ca du mục. Muốn cùng em đi ngắm muôn pháo hoa rực rỡ. Bầu trời đầy sao, mặt hồ trong xanh. Có em bên anh yêu sâu đậm. Đồng cỏ xanh đung đưa trong gió. Con chiến mã phi nước đại theo đuổi hạnh phúc. The tiếng morin Khuur nghe gió hát. Ai đang chơi cơn mưa rào Tình yêu. Mây trắng tuyết trắng trời. Muốn nắm tay em cùng trôi. Chỉ cho em nở những lúm đồng tiền sâu. Với tình em sẽ chẳng cô đơn. Em muốn hát em là bản tình ca du mục. Muốn cùng em đi qua bao ngày xa xôi đất rộng. Có đàn thiên nga bay trên trời hoa trôi. Em có anh bên em yêu sâu. Em muốn hát cho anh khúc tình ca du mục. Muốn cùng em đi xem tất cả các brill pháo hoa iant.

Bầu trời đầy sao và hồ là rõ ràng. có một bên cạnh tôi mà bạn thích đánh bại. sâu sắc nó đánh bại nó uh uh. đánh bại nó đánh bại nó đánh bại nó uh uh. đánh bại nó đánh bại nó đánh bại nó uh uh. một hai ba bốn. cho tôi biết những gì bạn muốn. nói cho tôi biết những gì bạn thích. nói cho tôi những gì bạn cần. cần. cho tôi biết những gì bạn muốn. nói cho tôi những gì bạn thích. nói cho tôi những gì bạn cần. cho tôi biết những gì bạn muốn. nói cho tôi những gì bạn thích. nói cho tôi những gì bạn cần. cho tôi biết những gì bạn muốn. hãy nói cho tôi biết điều bạn thích. hãy nói cho tôi biết điều bạn cần. Cỏ xanh quay. cuồng trong gió Chiến. mã phi nước đại Rượt. đuổi hạnh phúc Tiếng. chim kêu Khuur. Nghe gió hát. Ai đang chơi đùa. Tắm tình yêu. Tuyết yêu đàn cừu. Mây trên trời. Tôi muốn nắm tay bạn. Đi về phía trước cùng nhau.

Nở hoa chỉ vì em. Hố cười sâu thẳm. Với tình yêu của anh. Trái tim sẽ không cô đơn. Em muốn hát cho anh một bản tình ca du mục. Muốn cùng em đi qua bao ngày xa đất rộng. Có đàn thiên nga bay trên trời. Hoa thoảng qua. Có một người trong tôi bên cạnh bạn. Yêu sâu đậm với. Em muốn hát cho anh một bản tình ca du mục. Muốn cùng em đi ngắm pháo hoa rực rỡ. Bầu trời đầy sao. Mặt hồ trong vắt. Anh có em bên mình. Yêu sâu đậm. Em muốn hát cho anh một bản tình ca du mục. Muốn cùng em đi qua bao tháng ngày xa đất rộng. Có đàn thiên nga bay trên trời. Hoa đi ngang qua. Có em bên. anh Yêu sâu. em muốn hát anh khúc tình du mục. Muốn cùng em đi qua suốt bao ngày xa đất rộng. Có đàn thiên nga bay trên trời. Hoa đi ngang qua. Có em bên. anh Yêu sâu. em muốn hát cho anh khúc tình du mục. Muốn cùng em đi ngắm muôn pháo hoa rực rỡ. bầu trời đầy sao.


https://youtu.be/J2DrgLQwDdkĂn ya. ăn ya ăn. ya uh uh. anh muốn hát cho em một bản tình ca du mục. Muốn cùng em đi qua bao ngày đất rộng. Có thiên nga bay xa trời hoa trôi. Em có anh bên em yêu sâu. Em muôn hát cho em một bản tình ca du mục. Muốn cùng em đi ngắm muôn pháo hoa rực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *