Tháng Chín 28, 2023
dau bao tu viem sung huyet loet da day xuat huyet tieu hoa rat cong hieuthay thich tri hue

Đây là chương trình sức khỏe của chùa Pháp Tạng hướng dẫn các bài thuốc sử dụng cây cỏ xung quanh ta . Kính thưa cùng toàn thể với về phật tử. và quý vị bệnh nhân thân mến Hôm nay trong chương trình chữa bệnh tại nhà vô. tình yêu trước chùa Pháp Tạng m

Đây là chương trình sức khỏe của chùa Pháp Tạng hướng dẫn các bài thuốc sử dụng cây cỏ xung quanh ta . Kính thưa cùng toàn thể với về phật tử. và quý vị bệnh nhân thân mến Hôm nay trong chương trình chữa bệnh tại nhà vô. tình yêu trước chùa Pháp Tạng mỗi tuần thiệu đến quý vị một bài thuốc dân gian. bằng cây cỏ xung quanh ta thì hôm nay thầy Xin giới thiệu với quý vị một cái. bài thuốc đó là bài thuốc về chữa trị xuất huyết dạ dày xuất huyết bao tử xuất. huyết tiêu hóa nhưng giờ là viêm loét dạ dày để chúng ta có thể là cầm máu Tới. chậm sự xuất huyết nổi ở phía trong là lại khi mà chúng ta đi đi tiêu quá thấy. phân nó bị đen hay hoặc bà có những người đó người ta mà. a card ra hoặc là nha bạn tối ra tù dầu cái mức độ nha Còn nếu mà chúng ta thấy. nguy hiểm quá thì là chúng ta sẽ đi bệnh viện liền trong những trường hợp đó tức.

Là khi mà chúng ta nói thấy có chút tí máu hoặc là đi tiêu và nó ra máu hoặc. lại ra phân đen thì đó là nó xuất huyết ở trên các đường tiêu hóa của mình đó. hoặc là nó xuất huyết ở trên cái vị trí nào đó mà chúng ta chưa có xác định được. thì chúng ta lập tức đi khám bác sĩ liền còn nếu chúng ta xác nhận được ai là. chúng ta xuất huyết là do bị dạy là do dạ dày tá tràng hoặc là bao tử Nó bị. viêm loét làm à xuất huyết mày trong các quá trình điều trị thì để hỗ trợ cho quá. trình điều trị thì với chị sẽ sử dụng cái ha bài thuốc này chứ không phải là. ngày khi gặp trường hợp này chúng ta uống. liền nha Mà anh phải đi thăm khám bác sĩ trước Tại vì đây là nó xuất huyết nên. nguy hiểm nên mình thấy bác sĩ Trước giờ mình sẽ hỗ trợ thôi hỗ trợ vô để nó giá. lạnh tại cái vết thương đó giờ có nhiều người ta sử dụng rất là hiệu quả trong.

Bài này nhà thuốc này ai gọi là bài thuốc viêm loét dạ dày xuất huyết hay dạ. dày xuất huyết tiêu hóa điều quý vị sẽ sao thầy để bào chế cũng phải thuốc kì. đơn giản này mà hiệu quả rất là tốt à. mắt kính thưa cùng toàn thể cái gì phật tử của vì bệnh nhân thanh mến thì thầy. sẽ hướng dẫn cho quý vị cái bài thuốc trị chán cái bao tử thì chúng ta bị xuất. huyết bao tử xuất huyết ngày ở trong cái bao tử mình đó tức là do viêm loét cái. giết quét á thì nó làm cho móng trong bao tử mình nó chảy ra có những người đi. tiêu quá là ra phân đen hoặc lạ nó nhiều quá thì ra cái phần nó lận cận với máu. luôn á giờ đá mài Dĩ nhiên là chúng ta phải hỗ trợ chúng ta phải điều trị bây. giờ với bác sĩ chuyên khoa nhưng mà một số quý vị ở vùng sâu vùng xa gặp trong. trường hợp đó mà chúng ta chưa kịp đi bác sĩ chuyên khoa 2 là chúng tay đi rồi.

Nhưng mà nó vẫn còn chưa có hết hãng về cách sử dụng hỗ trợ cây bài thuốc này. chính nguyên liệu là chúng ta chỉ mật ong rừng nguyên chất nha ông rừng nguyên. chất cái thứ hai nữa là cái lòng đỏ trứng gà cái thứ 3 nữa là chúng ta dùng. nghệ Nếu mà nghệ xây tiếp này nghệ mình sắp ra rồi mình xảy ra phơi khô xay ra. cũng được hay là nó tinh nghệ cũng được Tức là hai loại đều thích nhé Chắc là. tinh nghệ cũng được hay là ngày xây cũng được miễn là chúng ta có ngày sau nhà là. được là để có có tác dụng mà nó lành các vết thương á này còn mật ong rừng cũng. có tác dụng ma và sắt khuẩn lạnh vết thương còn nghệ cũng có cái tác dụng là. sắc khuẩn lành vết thương còn cái lòng đỏ trứng gà chuyện ta lấy cái lòng đỏ bỏ. lòng trắng thì lòng đỏ trứng gà Nó sẽ chán lên trên cái cái cái cái cái vết mà. anh ta bị trầy bị xước đó à anh đã bị xem Alice Cái dạ dày đó hoặc.

Là diêm phù này nặng thì chúng ta sẽ lấy cái cái lòng đỏ thôi nha nha bỏ cái làm. trắng da đó mà mình nè giàu sáng sớm chưa có ăn sáng hết mới ngủ thức dậy ta. uống liền nhà tức là tiền cho ăn sáng ăn sáng Thì cái thức ăn nó vô trong bao tử. mình đó là dạ dày mình đó nó sẽ làm loãng đi cái chất lỏng thuốc nè cho tao. đập cái cái trứng nhưng mà bỏ cái cái chồng trắng đi chúng ta đổ nằm chắn là. tao bỏ đi cái gì sai sai sai sai làn da trắng hết nữa hãy chờ từ đừng có đổ mạnh. quá thì nó rất khác trong đó anh đã thấy rằng trắng không lấy lòng. trắng bây giờ là lòng trắng chúng ta lấy lòng đỏ thôi đó mình vẽ xung quanh em nè. Để xung quanh trong thấy chỗ nào nó còn lại cái lòng trắng chúng ta gót chỗ đó. cho bé xung quanh à. anh nghe nhạc trắng còn làm đỏ vì thế à a nhớ trứng gà là công nghiệp nha để. không có chống mình không có sắc xanh chín già mà mình tưởng ở dưới đó trống.

Chúng ta sẽ sắp sang những người ăn chay em đã sẽ sắp sang tao không dám nói này. Mình trứng gà công nghiệp không có chấm người ta sử dụng được Ha ha cái cái. trứng gà với quê mà thường đó là nó anh mình có trống thì nó có cái ngồi màu đen. đen đó thì thấy làm rõ không Chúng ta nhưng nó lợn đó rưới một ít lòng trắng. không sao chứ không phải là tách chăm chăm để đó ở đó Cái gian uống cà phê nhỏ. chúng ta lấy muỗng cà phê nhỏ nghệ hoặc là tinh bột nghệ nhưng mà có vị thường. hay có ngày Xây thường có bán hay sai nhưng mà nghệ tự mình xây là tốt nhất. nha Tức là mình về mình vào cái vỏ xong cái màu sắc ra nhỏ nhỏ phơi khô về thì. khô đẳng nắng đem dùng sai liều thì nó ra đó thì mình làm. anh em uống cà phê này nghe nhạc hoặc tinh nghệ tinh nghệ thêm làm ít hơn còn. cái bột nghệ làm nhiều hơn tí cũng 1 muỗng cà phê mà muốn này nó lớn quá dùng. Ngoài các kiến thức về nấu ăn, bạn có thể nhận thêm các tư vấn trang phục chụp ảnh tại đây.

Cái mũi nhỏ cũng phê nhỏ hiện nay dùng hết như thế này nè đang đợi ngày đầu thì. uống ít hơn ngày sau uống tăng lên tý chứ Đừng có uống nhiều quá nóng lắm nên. tao để vào tức là cũng tùy vào cái cái cái người như người mà ít ký trước thì. chúng ta uống hết rồi chúc mọi người nhiều cái chút thì cũng phải uống nhiều. hơn thức cân nặng á rồi chúng ta mới đổ và mật ong vào mật ong thì đổ khoảng 1. muỗng canh nhá muỗng canh thì khoảng chừng hai cái bụng đầy này nè còn uống. cà phê nhỏ theo 4 muỗng Nói chung đó là mình làm gần cả rừng bao nhiêu đây tự. động của ông Dương thì bao nhiêu đây Còn thiếu Kali này á thì mình làm nữa ơi đó. là liên này làm phần body nó hãy loại A. anh nói chung là cởi 1 món canh mật ong Á à. có ai đó muốn này thì thành 1 muỗng canh mật ong bây giờ tắt nhưng mà đặc biệt. cái này á là chúng ta phải thật điều nha rất là thấy nó lên luôn nó đánh cho lên.

Cho nó tơi á chứ không phải là chúng ta chỉ có thấy đều Thăng Đông ảnh lên cho. tôi luôn đánh đánh đánh ra nhiều mình cho nó ra hết mật ong với nhưng mà đánh. cá nha bột mình là vu lan gì đó tỷ lệ đáng cho tôi là hết tất cả các hết mật. ong đổi thêm với mật ong nữa à à à. Em thích đá bóng tranh này ra mật ong á. Ừ tôi bắt ông dừng hôm khi internet tang hôm nay các bạn nhảy. nào nhảy Tây á Thật là tinh nghệ Nhưng mà thường dưới quê không có tính nhà em. có giận gì Anh xây được hả Nhớ anh đây này cho nhẹ này có gì. Anh ấy chạy nhảy không ở đây lá ngải nè rất là thơm mùi nghệ. rồi xong em ta lấy cái cũ lên mình cào xung quanh rồi ông nào sắt nhỏ nho nhỏ. nha thằng phê vậy rồi mình có sai nhé. hết đừng ngại coi đó hôm bữa nào có dùng nghệ thì thầy để xây cho cái gì thấy tức. là sẽ hướng dẫn trong việc xây luôn nhưng mà thôi giờ mày mua chợ đi nó nay.

Mình sẽ được xe máy mua trợ vậy cho nó tao đánh lên dù đánh lên người thật là. điều à cho ví dụ như cá ly nhỏ hiện tao cả Đó. là nữa ly hơn là là được đó còn đi lớn một phần ba này nữa nhỏ là khoảng hai. phần ba đó ly đó vì thấy không hơn nữa Liên tiếp đó. à à Ừ cái này làm không có để nước gì vô cho. nghe đúng luôn vậy đó Không để nước gì hết uống luôn vậy đó mày ra được một cái. Ừ Nếu mình ra được cái đi như thế này A và mình uống nhá là giàu sáng sớm chưa. có ăn sáng gì hết chúng ta uống giàu uống xong mình nằm 5 phút nha để cho nó. chán địa bao tử tại vì cái cái vết loét bao tử chúng ta không có biết ở chỗ nào. Do đó khi chúng ta nằm xuống thì cái bao tử mình đó nó treo nó giận nằm đây nè. thì nó dễ dàng chán hết từ danh cái cuốn bao tử dạ dày thành tá tràng cho tới dài. xuống dưới nha nên nó chúng ta tốt nhất là chúng ta uống xong chúng ta nằm 5.

Phút là chúng ta hãy đi đâu và 30 phút sau mà mới được ăn sáng. cô nàng Kính thưa cùng toàn thể với Vậy nhà phật tử có gì bệnh nhân thân mến là. về hướng dẫn cho quý vị nhà sử dụng một cái bài thuốc dân gian đơn giản để là. điều trị hỗ trợ gây bệnh làm loét dạ dày xuất huyết dạ dày tức là xuất huyết bao. tử đó hoặc là viêm phụ này nặng Anh Thiện đã hỗ trợ bài thuốc này nhà vào. quý vị nào bị bệnh mà thấy các triệu chứng là đi tiêu ra máu lạnh cận hoặc. giả là ra phân đen thì chúng ta hãy lập tức đi bác sĩ thăm khám rõ rằng Vĩnh đi. nếu là bác sĩ nói là loét hoặc viêm của này nặng hoặc xuất huyết dạ dày thì. chúng ta sẽ hỗ trợ và thuốc này thì rất là tốt là chúng ta chỉ uống 1 lần vào. buổi sáng vậy thôi là nguyên liệu là thấy trứng gà lòng đỏ lấy lòng đỏ đồng. chắn chúng ta xài lòng đỏ cái đi hai nữa là một muỗng canh đầy mật ong.

Ở nhà cháy thứ 3 nữa là một muỗng cà phê nghệ xây hoặc là tinh nhạy nhà đều được. rảnh tao đặc biệt là để dành Tao quậy cho tôi lên hát vậy t lên hết rồi chúng. ta uống xong là nằm 5 phút 30 phút sau trở lên mới được ăn sáng ngày chỉ một. lần Vậy thôi bài Thuốc hỗ trợ thì với dị dùng trong vòng 10 ngày đến 15 ngày là. nó lập tức là cái cải thiện cái tình trạng xuất huyết bao tử liền đó giá bao. tử phát là hay và có nhiều người uống Ra hết cái bài thuốc này và chúc quý vị. luôn luôn lúc nào cũng đã có sức khỏe đủ đầy và thành công là chồng cái bài thuốc. này nếu chúng ta bị bệnh hoặc người nhà bị bệnh và bài thuốc này nó rất là lành. đối với tất cả các cái tất cả bà con là xin chúc quý vị luôn luôn lúc nào cũng. sống an lành trong ảnh tự quan của Mười Phương Chư Phật Nam Mô Bổn Sư Thích Ca. Mâu Ni Phật ừ ừ.


https://youtu.be/pwg9jhrEm7gĐây là chương trình sức khỏe của chùa Pháp Tạng hướng dẫn các bài thuốc sử dụng cây cỏ xung quanh ta . Kính thưa cùng toàn thể với về phật tử. và quý vị bệnh nhân thân mến Hôm nay trong chương trình chữa bệnh tại nhà vô. tình yêu trước chùa Pháp cần Để bán thuốc hiệu quả, việc chụp những bức ảnh đẹp của doanh nhân là một yếu tố quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *