Tháng Chín 28, 2023
chua viem dai trang me day tu thao duoc thien nhien thay thich tri hue

Ừ nè đây với dễ thấy để lại cái cây cây. vối này mình trồng cây này là cũng được. gần năm thôi Nhưng mà có cái đoạn thì. cái cây nó cao hơn lớn hơn nhưng mà ti. là cái cây nhỏ hay là cái lớn thì cái lá. vối chúng ta đó thì bây giờ thấy là nó. mới mua t

Ừ nè đây với dễ thấy để lại cái cây cây. vối này mình trồng cây này là cũng được. gần năm thôi Nhưng mà có cái đoạn thì. cái cây nó cao hơn lớn hơn nhưng mà ti. là cái cây nhỏ hay là cái lớn thì cái lá. vối chúng ta đó thì bây giờ thấy là nó. mới mua thấy không Nó rất là xanh rất là. tốt và kia mày ai có bị bệnh viêm đại. tràng mãn tính nha rồi đi. ở phần sóng nha rồi đó là về đi đau cắt. cái khớp mà thuộc về bệnh gút Hoặc là. các loại bệnh về xương khớp và đặc biệt. rất là lá này có thể chữa được bệnh nổi. mày đay nhà nổi mẩn nổi sảy ngứa đó dần. dần thì cái lá như thế này đó thì chúng. ta đừng có lẽ các lá non vò vẽ lá dưới. cái này chút sếp chúng ta nhà mẹ nè đây. nè Thế không cái này nó bé dễ lắm lá này. thằng bé dễ lắm Không sao hết bẻ này nó. làm cái khác nữa chúng ta vẽ này làm. khác có gì đây là Vội Đừng lá vối cái đã.

Nó không quá và cũng không quá no thì. cái các thuốc nó là rất là tốt này cái. lá vối này chúng ta có thể xài lá khô. hoặc xà lá tươi như bữa nay chị hướng. dẫn hạ với quý Vậy là chúng ta sẽ. A parasitic của cây lá vối Mấy mưa lớn. đang có gì thấy cái lá vối là vẽ xong nè. rất là tôi đi mới hơn nè như vậy thì. chúng ta sẽ anh đi vào chúng ta sẽ bào. chế cái bài thuốc này ra sao mà có gì. alo cá vườn mình đó huyền trù bệnh cán. lên nhảy đạp đợt mấy chú tiểu thế đi bắt. xuống xanh quà sẽ nước còn động vậy như. vậy làm lấy một con nha trăm ra thì vào. cái lá lớn hoặc là cái lá nhỏ nằm lấy. vào một cái trăm gian thế này nhà mình. rửa chứ cho nó sắp nè trăm ra là khoảng. khoảng nhiêu đây sao mình rửa sạch. Sapphire. ở biển dị mới lấy là một ít chúng ta Vò. vò nát lá vối này đi để cho vợ để đi để. khi chúng ta thảm nước sau ấy thì là cái.

Lá vối này nó sẽ ra hết cái chất ngay. của nó nên tòa nói gọi là nó nói chung. và vừa thấy có phải là dọn á giờ cho nó. bể Nhập theo là mối ra như thế này à. à mình để vợ với cha mình đổ nước sôi. vào mình để lại một tiếng mới được dùng. hoặc là mình để vào trong bình tĩnh nếu. ta cũng mình để đẩy lại đổ đầy bình thủy. nước để lại cũng một tiếng được dùng nó. mới ra hết các chất của nước lá vối nha. lá vô Apple sau khi phải cô. khi chúng ta cũng lấy ngọc ca trăm ram. nhưng mà thu nó nhẹ hơn thì châm ram. Linh Linh thôi hơn hơn tức lạ hơn 55 là. được cỡ nào hơn 55 lát qua nó nhẹ nước. lá tươi thì nếu Lá Khô đó Tư tưởng 100. ra cho người uống chứ làm gì được như. người nhiều ước từng làm nhiều nhưng này. mình uống để trị bệnh khác cậu uống giải. khát cũng chả khác chúng ta lấy 50 đến. 100g nó lá khô luôn à. a rescue nhãn lá thư viện chút xíu rồi á.

Chúng lại có hai cách 1 cách là chúng ta. nấu lá khô một cách là và các lá TV hãm. nước cái nào cũng được Nói chung là chọn. một cái cái cách để mà tao uống mình. thấy cái lá mối Bình thường vậy thôi chứ. nó có nhiều công an lắm nếu là nó có thể. hỗ trợ cho trị viêm đại tràng tức là. ruột già đã là mãn tính đi cầu phân sống. đau bụng âm ỉ đồng thời nó hỗ trợ dùng. cả bệnh gút bệnh gút nặng ta gọi là bệnh. bệnh bệnh Gao tức là bệnh gút đó lại như. cái lượng axit uric trong máu nó làm Phù. Cát cái cái cái khớp tay khớp chân của. mình và đồng thời trị các bệnh về khớp. Viêm khớp đau nhức khớp dần dần mình. uống Dĩ nhiên cái thuốc Nam này thì uống. từ từ nó có tác dụng nha chứ không phải. ngủ tác dụng với thuốc tây nguyên cây. hết liền Nhân Dân chỉ biết cách bào chế. sau mà chở ra cái nó. Ai bảo chết tốt thì là cái thằng lượng.

Thuốc mình sẽ lấy được tốt để khi làm. đựng thuốc mà lấy được tốt quá thì cái. nó đem lại cho span với hiệu quả mì hoài. phật tử là bữa nào thì nói về món ăn sỉ. món chay là cho thằng ta là được đứa nào. thấy nó không chỉ cho cái gì vậy Có món. chay mà ở trên chùa thường dùng ăn nha. canh chua đậu phụ kho là đồ xào nè nhân. dân bảo đảm quý vị trợ đến thì bữa nào. Mày có rảnh rảnh nhà bên nấu rồi còn đi. giãn tao mới ngày dáng thầy dạy các lớp. Phật học à. dù đời mình còn thời gian mà tôi tập. luôn á thì làm thuốc chắc bị viêm nữa. rồi hút thuốc nữa mình làm được gì mà là. kể đi cuộc sống mà làm gì việc làm biếng. trong ta tu hành ta hết bệnh hết của anh. ta làm ăn kinh tế khá giả đi từ thiện. với quê đó cho bàn tay bà con được thử. nhà là mình vui vậy để em cuộc sống sống. đời có bao lâu cái có công suất cứ phục.

Vụ cho người ta thấy ngày nào còn phục. vụ được đó là cũng nhờ phật gia hổ tam. báo ra họ Chừng nào mình hết duyên thôi. còn viên thịt lợn do mọi người I. a few Moments later HD cả nhà mình lấy. cái đi Đồng đẩy lại nói chung với gì để. cái nắp cho nó kín hơi này cho nó mau. hơn không có gì hết để ấy nhìn thấy rồi. Bây giờ còn cái lá khô nè 50 tới 100 g. cho một người uống các lá khô nha rồi. mình cũng nấu một ít nước để trong ấm. với gì Một là uống lá tươi hay uống lá. khô thôi cái lá tươi á là mình áp giống. hệt như là nóng mày đó có nghĩa là mình. dò lấy lá tươi 100g để vô ca hoặc là để. trong bình thủy nhưng mà áp đèn tiếng họ. mới uống để cho nó ra hết cái cái cái. cái lượng các chất của cái lá vối mình. chọn một cách thôi Rồi mình nấu lên. ý là sôi đến chừng 15 20 phút nữa thì là. Ăn được mấy chén nước hết rồi à.

Ừ ừ. à à. à à. à à. Ừ có gì Thấy không lại không biết lá vối. bắt đầu bọn nó ra đó thấy không nước lá. vối tươi nha nó ra đẹp lắm mà cái này nó. đặt lắm à. 300 danh nấu lít nước thì nó đặt bị pha. thêm nữa đó phanh Pha thêm một chút nữa. Nếu ai muốn uống loãng Pha thêm nước. không sao hết quá vậy trong nhà uống cả. nhà cũng được nữa nó phải ngăn ngừa các. bệnh gì để càng nha chờ kiếm thưa cùng. toàn thể quý phật thể thì xong tiếng hộ. chúng ta ngang ngắm đây là mình nhằm. chưa đủ của đất nước Nga mà ngâm đủ nước. nước nó lên tới nhiều đây thì cái đăng. ký cái lá nó đỡ nên cái màu thế này thì. mình uống Nguyên ngày chứ tức là mình. uống thay nước đủ mỗi ngày nha. Ừ cái này là cái thứ nhất là mình dùng. cái lá tươi 100 ram để Hãy Một lít nước. sau khi hiện tại rửa sạch và bò cái thứ. hai nữa thì chúng ta rửa sạch 50g thứ.

100g cho một lít nước ai cũng ta cũng. nấu soi tức là chỗ này chúng ta nấu là. lại lá khô cho nó khô là cái lá như thế. này sau khi uống cà phê khô nha như vậy. thì xong thì chúng ta sẽ mí mới uống. thôi Cái này mình để trong cái mình thấy. nước nóng thì cũng như con gà vậy đó cái. gì bây giờ rất là chỗ chị thấy cái màu. thuốc thôi là để cho mình chỉ thấy Uống. thì uống trà hoặc là như chăm trà uống. hàng ngày mình uống trà đó mình bị đường. ruột quá thì uống nước nước nóng là cái. tốt nhất cũng ám là đốt huyết cho cái. đường ruột ạ. à à. Ừ cái gì thấy cái nước nó vàng tươi à. Nếu bạn tươi Cái này không phải là uống. chén mà rất là chỗ ghi thấy thôi nha Nhớ. là vàng vậy đó Tình nước lá vối uống. thơm ngon lắm nè Cái gì nhà Kính thưa. cùng toàn thể với dì phật tử là cái gì. bệnh nhân thì sau khi chúng ta đã bảo. chế xong lá vối khô và lá vối tươi.

Anh nói dịu uống hàng ngày. I never tươi khi uống khoảng 100 rang. cho một lít nước nóng lá vối khô thì. uống khoảng 50 cây chậm rang cho một lít. nước nóng nếu chúng ta thấy đặt quá. không muốn đặt quá đã thêm nước trong. sao cả. ý thì cái này để hỗ trợ cho cái gì Bị. bệnh đau đại tràng mãn tính đau ruột già. và đi cầu phân sống đau bụng âm ỉ và. người bị đau cắt cái cái khớp nhà rồi bị. bệnh Gút như cả Silic sẽ thể đọc ra cho. quý vị nhà chúc quý vị thành công trong. bài thuốc này và đầy đủ sức khỏe để sống. một cuộc sống an vui hạnh phúc an lành. trong ảnh từ quan của Mười Phương Chư. Phật Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật. Em kính thưa anh cùng toàn thể quý phật. tử và Quản trị bệnh nhân các cái phần. chia sẻ bài thuốc của chúng tôi Hãy trên. mạng internet trong kinh vui trước chùa. Pháp Tạng cũng như là tất cả các kênh.

https://www.youtube.com/watch?v=u-z4n6Ws7vI
https://youtu.be/u-z4n6Ws7vIỪ nè đây với dễ thấy để lại cái cây cây. vối này mình trồng cây này là cũng được. gần năm thôi Nhưng mà có cái đoạn thì. cái cây nó cao hơn lớn hơn nhưng mà ti. là cái cây nhỏ hay là cái lớn thì cái lá. vối chúng ta đó thì bây giờ thấy là nó. mới mua t

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *