Tháng Chín 28, 2023
bai thuoc tri benh viem da co dia cham eczema hieu qua

Xin chào các bạn !. Đây là hình ảnh bệnh viêm da cơ địa.. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn bài. bài thuốc trị dứt điểm tận gốc bệnh viêm da cơ địa. Dùng lá nhánh và đọt khế. để làm bài thuốc trị bệnh. đây là cây khế. các bạn hái. nhánh,lá. v

Xin chào các bạn !. Đây là hình ảnh bệnh viêm da cơ địa.. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn bài. bài thuốc trị dứt điểm tận gốc bệnh viêm da cơ địa. Dùng lá nhánh và đọt khế. để làm bài thuốc trị bệnh. đây là cây khế. các bạn hái. nhánh,lá. và đọt,lá gần đọt . tương đối non. Các bạn xem kỷ lá. và nhánh đọt khế. cách làm. Hái lá nhánh và đọt khế xong. Đem rửa sạch. dùng 1 thau Inox . sạch. xong rồi. để lá nhánh và đọt khế vào. Chế nước mưa vào khoảng hai phần ba thau. Tôi làm tượng trưng,chứ các bạn. rửa thật sạch. Các bạn nhớ là chế nước mưa nha. nước mưa khoảng. 2/3 thau. sau đó thêm khoảng 1/3 muổng . muối hột . Bắt lên lửa nấu. Các bạn theo. hướng dẫn. Nước hiện giờ đã sôi. các bạn đun khoảng thời gian chừng. lá khế gần chín tới. xong các bạn tắt lửa. Nhắt xuống . lúc này nước đang còn nóng,các bạn.

Lấy tay hoặc chân. bị bệnh,các bạn đưa vào hơ. hơ hơi nóng,nhớ đừng để đụng thành thau. sẽ bị bỏng tại gì thau rất nóng. các bạn hơ đến khi. nước tương đối bớt nóng. các bạn nhúng tay vào nước nóng luôn. nóng quá các bạn lấy tay lên lấy tay lên ngay và làm như vậy tới khi chịu đựng được. chú ý :Tránh sao cho tay không bị bỏng. nghĩa là nhiệt độ của nước . dưới mức làm bỏng tay một chút. lúc này các bạn sẽ có cảm rất dể chịu và rất đã nghứa. những mụn nước lớn sẽ tự lủng. và bắn nước ra rất xa. như nước trong ống chích xịt ra vậy. bắn ra xa vậy. lúc này ngâm luôn tay hoặc chân bị bệnh. vào nước tới khi. nước nguội hoặc ngâm lâu hơn củng được. nhớ là nước phải ngập hết vùng da bị bệnh. khả năng của các bạn chịu nóng càng cao. thì càng mau hết bệnh. miễn sao không bị bỏng là được. những vùng da bị bệnh sẽ.

Ít bị nóng hơn những vùng da không. bị bệnh. các bạn làm khỏang. 1 ngày làm 1 lần,khoảng vài lần . là bệnh hết ngay. nhất là khi các bạn nghứa thì làm ngay. tránh gải gây trầy sướt. và giử gìn vệ sinh vùng da. bị bệnh. mỗi lần nấu chỉ nhúng vùng da bị bệnh. 1 lần mà thôi,khi muốn nhúng. vùng da bị bệnh. là các bạn phải nấu lá nhánh đọt khế mới. cách điều trị này rất hiệu quả. không có bất kỳ phản ứng phụ nào hết. và các bạn không cần phải uống kèm thuốc tây. thời gian sau nếu bệnh tái phát. nhưng bệnh sẽ nhẹ hơn. các bạn làm y như vậy,bệnh sẽ dứt điểm tận gốc. Chú ý các bạn dùng thau Inox. sao cho vừa để tay hoặc chân vào. mà không đụng. vào thành thau gây bỏng. Bệnh này thường xuất hiện ở 2 bàn tay. hoặc 2 bàn chân,nhưng ở 2 bàn tay. phần lớn nhiều hơn. nếu các bạn bị bệnh ở cả 2 bàn tay.

Hoặc cả 2 bàn chân ,thì các bạn dùng thau Inox. lớn hơn. sao cho để 2 bàn tay ,hoặc 2 bàn chân. bị bệnh vào. mà nước ngập hết vùng da bị bệnh. các bạn sẽ hết bệnh . tận gốc 100%. Tại gì tôi có 1 tay làm còn 1 tay cầm điện thoại quoay video. nước giờ đang. còn nóng nè. Điện thoại lở rớt vô đây chắc bỏ luôn. lá khế chứa. nhiều. vitaminC. chất chống oxy hóa rất tốt. giúp cơ thể tổng hợp calogen cho da mịn màng. đầy sức sống. ngoài ra lá khế có khả năng trị. nghứa lở loét,mụn nhọt. mẩn đỏ trên da,ngoài ra còn có tính sát trùng. khi các bạn nhúng tay vào xong,là. tay của bạn sẽ rất sạch sẽ. và làn da rất đẹp. bài thuốc này các bạn làm thử 1 lần. các bạn. sẽ thấy. rất là hiệu quả. khi các bạn nghứa. các bạn nhúng vào. các bạn sẽ rất đã nghứa. không cần phải gải. gây trầy xướt,khi ngứa hái lá khế làm ngay.


https://youtu.be/7vk7OAmeBZEXin chào các bạn !. Đây là hình ảnh bệnh viêm da cơ địa.. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn bài. bài thuốc trị dứt điểm tận gốc bệnh viêm da cơ địa. Dùng lá nhánh và đọt khế. để làm bài thuốc trị bệnh. đây là cây khế. các bạn hái. nhánh,lá. v

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *