Tháng Chín 28, 2023
bai thuoc tri benh vay nen benh cham rat hay gs luong y thay thich tri hue chua phap tang

Em kính thưa anh cùng toàn thể quay về. Phật tiễn và Quản trị bệnh nhân các cái. phần chia sẻ. 3 bài thuốc của chúng tôi Hãy trên mạng. internet trong kênh YouTube chùa Pháp. Tạng cũng như là tất cả các kinh khác. như là trên facebook hoặc là trên Zalo

Em kính thưa anh cùng toàn thể quay về. Phật tiễn và Quản trị bệnh nhân các cái. phần chia sẻ. 3 bài thuốc của chúng tôi Hãy trên mạng. internet trong kênh YouTube chùa Pháp. Tạng cũng như là tất cả các kinh khác. như là trên facebook hoặc là trên Zalo. hoặc là hỏi trực tiếp trả lời trên các. cái bài giảng và những phần hướng dẫn. các bài thuốc dân gian. à mà Ông Bà mình để lại Xưa nay chúng. tôi chỉ mang tính chất là hướng dẫn cho. quý vị mà thôi nếu cái gì có bị bệnh tốt. nhất là chúng ta đi thăm khám ở những. phòng thuốc chuyên khoa hoặc là các bác. sĩ chuyên khoa thì chúng ta sẽ điều trị. à Đây là cây chụp nhiều nha Chúc ở chỗ. nào để đừng chùm ruột mày quá trời chồng. cái bài và hướng dẫn cho cái gì mà các. bài thằng Phú ta cho anh đấy nên đừng để. hết cho nó ra cái khác chút lòng mẹ. ngoài nhiều lắm tính cùng toàn thể với.

Vậy nha Phật thể dạy các bệnh nhân thân. mến trong các chương trình trị bệnh tại. nhà thì hôm nay xinh. thưa quý vị một cái bài thuốc ngày dân. gian thôi Đó là bài thuốc trị chàm vẩy. nến á sừng tổ đỉa nổi trên da sần sùi. rất là khó chịu ngứa ngáy và Tại có. nhiều loại thuốc Nhưng chị khống chế. thôi cũng khó mà có thể bị giết được căn. bệnh này theo bài thuốc này trong đó có. nguyên liệu là cây chùm ruột và gọi cây. chùm ruột hay ra đá mài nãy giờ nhá. chúng ta thu hoạch mà bé kể là tình dục. này nó có cái lá ăn rất ngon này lá thần. dược lá này nè là mình ăn phết ngon dùm. ăn bánh xèo quá nằm sử dụng lá Tìm vụ. này thấy không Đây là trình duyệt à. ừ ừ. Việt Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật. Kính thưa cùng toàn thể với vị phật tử. thân bến Nha và quý vị bệnh nhân trong. chương trình. cách chữa bệnh tại nhà trên kênh YouTube.

Chùa khách sạn thì hôm nay chúng tôi xin. giới thiệu cho quý vị một cái bài thuốc. dân gian mà chửi cái bệnh thì cũng rất. là khó chữa đó là bệnh chàm hoặc là vẩy. nến là có gì chúng ta cũng có thể uống. cho các cái bệnh á sừng tổ đỉa nhưng mà. bài này thì mạnh về cái vẩy nến và chàm. trên da của mình đây nè nổi nhưng cái. đốm đỏ à mà hỏi đi từ khu vực vật là nói. hết người mà luôn như cái vẩy lên vậy đó. đỏ đỏ ửng đỏ nên đã gọi đó là vẩy nến. cái Tiên hai nữa Tràm nghĩa là nó sang. cái ra mình Linh nổi thành từng cục từng. cục rất là ngứa nên đó gọi là trạm như. vậy thì bệnh chàm. ở nhà vậy nén này thì rất là khó chị Hà. không phải là thuốc uống là hết nhằm kỹ. nó bớt rồi khi mình ăn đồ chúng nó bị. lại bớt rồi ăn đã chúng bị lại nên rất. là khó chịu mà giờ đó mà hôm nay sẽ giới. thiệu cho quý vị một cái bài thuốc ngày.

Dân ra để hướng dẫn cho quý vị cách bào. chế và sử dụng loại thuốc này và thuốc. này á thì nguyên liệu của về thuốc cái. thứ nhất là chúng ta có cái chùm ruột. chùm ruột mà tao gọi lại cho mình vụ cả. quá Ở dưới quê đây là chùm ruột trái cây. dù vậy được chua á chứ không phải ruột. ngọt nha chưa này có gì thấy à để làm. chùm ruột mà đây là danh ruột và thứ. nhất là tìm được thứ 2 á là đường phèn. mà đây là đường phèn kim cương nó chứ. chiếu ra được còn chưa Cái thứ ba. ý là muối cục đã có đây này là muối cục. tự như vậy thì gì các phương diện bào. chế. hai chùm ruột chúng ta đẻ vào chúng ta. lại sạch hết rửa sạch và mình phơi đúng. một nắng phơi một nắng Nha em dụng nắng. cho nó héo cái trái chùm ruột này nhà. Hán cái thứ hai nữa là khi mà phơi được. nắng héo rồi đó thì bắt đầu chúng ta để. vào trong một cái keo hoa bánh kem như.

Thế này để lại cái kèo để cái dù rút vào. như vậy thì cái liều lượng của cái bài. thuốc này á phí cá là cái liều lượng là. cái chùm ruột này á là 5kg. sự thật lại chùm ruột phải nha Cái gì bẻ. đùi to thế này nè Ha tức là chồng ruột. nó nó hối lớn Chừng nào là nó tốt chuyện. đó ha tao thế này là 5kg và cái đường. phèn đường Phan Kim Cương này á thì là. một ký rưỡi nha Cái thứ 3 nữa là là cái. muối cục này là 2 muỗng canh muối cục mà. như vậy thì đó là cái cái liều lượng của. nó dễ thì mình sẽ tăng Ví dụ như mình. căng này cái này mình tăng thử cái đó. Tình yêu Tức là nó năm ký Nếu mình hay. ký rưỡi thì mình làm giảm liều lại ví dụ. như cái này thế không nhìn thấy là chưa. đầy 3 kg mình chịu vì cái này luôn còn. hai cái rưỡi ạ Thấy mà mình làm một mẻ. tới 5kg lại 2 ký rưỡi thì là mình giảm. liều nó đãi còn lại này là.

Thế này nghe 7710 đường phèn rồi muối. này thì còn lại là một muỗng muối tục. thôi Hồi nãy chúng ta nghe căng là hai. cái dưỡng chùm ruột này chùm ruột này. thì giờ chúng ta cần 75g đường phèn ta. đang 75 ram Tức là gần ký đó nha đó phải. làm ra đó vì thấy em mà sao em làm ra. rồi đó phải tới 72 75 danh đường phèn. gắn đá 8 lần nữa bớt lại nha Còn nữa nè. thôi không 75 đường phèn và 1 muỗng muối. cục rồi bây giờ ăn xong cái này là mình. vuông gái luôn đó nha làm để mà mình xài. luôn á à. à à. Ừ cái tôi phải làm răng kìa nó 60 nè Nó. 65 nữa người gần 70 đó Tí nữa là được tí. nữa là nó đủ rồi đó là 75 RAM cho hai. cái dưỡng chất 5kg cho ký rưỡi đường. phèn gì thì cái này 2 ký rưỡi thì cho 75. ra về mình thêm cho đủ luôn đủ liều. lượng lên luôn à. Ừ nó 75 chưa đủ làm ra đường phèn mình. pha phải bé 5G đường phèn này vào một.

Muỗng muối nha cục này hồi nãy mình một. ký rưỡi đường phèn thì cho hai mũi cuối. cục bây giờ có 75 ra má thì mình cho một. muỗng muối tụt vô. mở cửa hàng chọn động vật với đường phèn. Để mình còn biết gì chồng đều nha chồng. đều lên Đâu trộn đều với nhau trồng muối. và đường phèn chọn cho điều để lại cái. kèo. khi chúng ta sẽ ngâm một lớp dùm dược và. một lớp muối đường phèn lớp thì ruột. bóng đuối đường phèn nhanh vào ha này là. đổi giờ trong kẹo này này là mình nói. rằng ở đây là một cái lớp rất là vua. xong hiện tại không đi Út cái này chúng. ta rảnh nữa mà bây giờ á mình đổ tiếp. lên à. ừ ừ. ở lớp thứ hai trời lớp muối Lập đường. phèn đổ ra anh. ở nhà em tại tiếp lớp thứ ba giờ anh ta. đổ tiếp lớp muối lớp được xoắn lên tiệc. à. hỗ trợ chúng ta đau rất thứ tư mình làm. nhiều lớp Chừng nào thì tốt đó thôi nó. đều đến từ là hết luôn rồi là trên đó.

Hết rồi là do hai cái dưỡng đặt một Liệu. mình là 5 kg nhưng mà này cũng có thể. cái gửi thì mình rảnh liệu sướng à. Xin chào còn yêu quá chẳng muốn với. đường phèn mình đã lên hết luôn không có. nước Nga có gì ở đây nó tự ra nước đá để. cái chừng năm bảy ngày thôi thằng Tuần. thuê là nó tự ra nữa hết trang đã cho. mình đẩy Cái Nắp này lại làm cho đều. không chút để nắp lại để cái nắp thì lại. Bây giờ cứ để như thế này không cần phơi. nắng vì hết để trong nhà như vậy thì để. cái nhà năm thứ 7 ngày nó ra nước ngập. đây hết. ở nhà thì cái bệnh vẩy nến hoặc là Tràm. thì chúng tay uống nè là hai cái cái. chung sẽ dùng Nhỏ thế này sẽ uống Sáng. chung Chiều Miền Trung Nhưng mà nếu cái. người nào mà tao người bảy tám mươi ký. đó thì mình uống chung rưỡi còn người. năm chục phí trở xuống thành uống một. chung tiếng Cá ly uống rượu ở dưới quê.

Đi ứng dụng mới lớn thèm uống nữa đi. sáng nữa đi chiều còn nếu không có cái. chung nhỏ hiện ta uống cái chung nhỏ. 50kg trở xuống uống chung thôi còn mà. người nào mà to nặng ký 89 dùng 100 kg. thì chúng ta uống chung rưỡi sáng chiều. ngày 2 lần Vậy thôi như vậy thì xin nhắc. lại nha quý vị các bài thuốc dai nhà chị. về vẩy nến và chàm nguyên liệu là 5kg. chùm ruột chùm ruột á chúng ta về rửa. sạch để ráo phơi khô một nắng. em rửa sạch để ráo phơi khô một nắng và. đường phèn này nè là chúng lên có một ký. rưỡi đường phèn gọi lệnh đường phèn là. kim cương chiếu chiếu đó rồi chúng ta có. muối cục nè là 2 muỗng canh hai cái mũ. trang canh cái mũ này lại gọi là muốn. trang canh này chúng ta có 2 muỗng canh. muối cục rồi chúng ta pha ký rưỡi đường. phèn này với hai cái muỗng canh muối cục. đó pha vào nhau để một lớp chùm ruột con.


https://youtu.be/BidNzwzik_4Em kính thưa anh cùng toàn thể quay về. Phật tiễn và Quản trị bệnh nhân các cái. phần chia sẻ. 3 bài thuốc của chúng tôi Hãy trên mạng. internet trong kênh YouTube chùa Pháp. Tạng cũng như là tất cả các kinh khác. như là trên facebook hoặc là trên Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *