Tháng Chín 28, 2023
bai thuoc dan gian tri ho tai nha ho khan ho co dom nang may cung khoi chua phap tang

Đây là chương trình sức khỏe của chùa Pháp Tạng hướng dẫn những bài thuốc hay sử dụng cây cỏ xung quanh ta. thân mến Hôm nay hát thì chồng cái chương trình của chùa Pháp Tạng Online. sẽ gửi đến cho quý vị phật tử là cái gì bệnh nhân và bà con cô bác gầ

Đây là chương trình sức khỏe của chùa Pháp Tạng hướng dẫn những bài thuốc hay sử dụng cây cỏ xung quanh ta. thân mến Hôm nay hát thì chồng cái chương trình của chùa Pháp Tạng Online. sẽ gửi đến cho quý vị phật tử là cái gì bệnh nhân và bà con cô bác gần xa những. cái phương thuốc trị bệnh tại nhà của chúng ta đây làm với bài thuốc dân gian. rất là dễ kiếm khi chúng ta bị bệnh ho ho đờm ho. a ho lâu ngày hay là mới bị ho hoa cúccách ho c** dân gian từ đây lòng bài. thuốc và là loại thuốc sống là tươi ngày uống 2 lần Buổi sáng và buổi chiều độc. nhất một vị thuốc mà thôi này cái thứ nhất cái nguyên liệu ta là có hôi có hôi. ta còn được gọi là của cức heo hoặc là có thức lợn ngay người bác Hai còn lại. còn cực lạc thì nó mọc xung quanh vườn của mình đó là nếu mà vòng mùa mưa thì. mọc rất là nhiều nhiều lắm rồi nãy thì ra giường nhá là nhỏ quá trình nhiều có.

Hoa này luôn đó Ở đây nha là muối này không ở đây là cái cái tô giờ mình chuẩn. bị một ít nước ấm nha Tức là mình uống bằng nước ấm đó thì đây là cây cây trà. và cái cối đây là ngay cái cái cái cái cái này có trong tiêu mình đó Nhưng mà. nếu ai vậy Lấy cõi Đông tiêu nhớ rửa sạch nha tiêu uống vô cơ. la la làng Thế đây là bạn lịch xe ô tô ngoài cây muốn do vậy là hết đó Tối về. có thôi này quý vị nếu cây nhỏ thì đâm hết cây luôn cái lớn hiểu dễ vẽ vẽ lá đó. lá hết cả đọt là ha á thì vô nắng bự lại đi câu hỏi làm sao hết á Cá hồi nãy làm. chuối còn mang tính chất cá là cầm máu ở ngoài ra để có hồi nọ tôi hồi ngon quá. Để đó cái lưỡi nước ấm không biết nóng nước ấm ấm Tại vì khi mình bệnh ho. thường hay cả là do đó mày mình phải làm nước ấm lấy một nắm như thế này Đó mình. để vô trong cái nào có bông mình bỏ ra ông đã không đi ngậm đá à.

Em gái gì đang để giờ đây chúng ta để vô trong cái cái cối nha Mình đang đắp một. con vịt mình sẽ vắt nước đổ miếng nước ấm vô mình dắt nước giờ bé muốn múi mình. uống thôi uống ngày 2 lần sáng và chiều đây Bỏ vào nhân tối à. Ô kìa thì đâm ra cái gì thấy ha gói này có đăng tiêu lấy mình chế a nhưng mà có. lăng tiêu phải rửa cho thật là tập nghe chỉ tiêu không uống vào le lưỡi à năm. càng mình hoặc là cái gì quay sinh tố được nó nhưng mày quên mất công máy. không có má tao đâm thủ căng chút xíu vậy đó đậm xíu đàn kia còn đâu Uống nước. vô làm một cái rất dễ mụn hay vắt lửa được phải làm sao đây Anh xong Đây cái. này nè Cái lưỡi nước ấm mà Thì thấy không thấy lên nước ấm không nó không. Mày gửi cái xe tăng luôn đi để tao nó cũng sạch mà cây nó sạch Nó gửi rồi uống. nước ấm vô hả vợ chồng lấy nàng quá phải không phải.

Lên à cha mẹ. thời gian quan hệ ạ khi cài đây cái lược mà theo cái lược. này để đang cái lưỡi nhỏ nhưng mà phải được bự vật lớn như vậy đây nè lần lượt. vậy là nó ra nước mặt đó được chứ mà ở được nó thấy không Hồi hôm bữa á thơm. lắm người thấy nghĩa có hồi thôi nó Ai nói hôi mình lấy miếng muối tím mũi Thôi. nha xin lỗi nghe tai nghe không có bao tay nhưng mà ai uống rồi đó làm đó đây. hả Nếu lấy thì lấy đang đè xuống chút xíu nhận ra hết nước nhá mà rửa tay rửa. sạch nha không có bao tay tại hướng dẫn như vậy thôi chứ có bảo tài sản mà Mà. này hướng dẫn thôi chứ không uống em ở đâu Bệnh uống à. ở đây gà mục tô thơm phức luôn luôn yêu thôi sáng uống 1 lần chiều quá mà nói. không lại thứ hai lần Vậy thôi uống 3 ngày là muốn gì thấy là kết quả liền ho. khan ho đờm ho nhớ rồi ho thấy Quảng vân vân rồi cắt cái loại ha ho thơm lắm Nó.

Mà cảm à ca nhạc hải ngoại. Ừ em bao nhiêu Ánh Sáng làm chiều làm nhé Thì sẽ trị được bệnh rất là Hà tốt. cho đó mày xin chúc quý vị sẽ thành công trong các bài thuốc trị bệnh ho về uống. chỉ có hôi nước ấm riêng muối thôi à sáng chiều đơn giản thôi nhưng nếu. thưa quý vị nào á Ở nhà ha mà có mật ong á thì chúng ta không dùng muối mà chúng. ta dùng mật ong uống với cổ ho nha nếu mà mình có mật ong thì mình để vô Kể. chừng 34 muỗng cà phê mật ong vô không Có dụng muối dùng mật ong vậy này nó còn. hay nữa tao mật ong ông dừng nhé chứ đừng có mà không đường không uống và ho. chết à nha còn biết ở chỗ nào không có mật ong Tìm ta chỉ dùng mũi Cả hôi thôi. Tí thôi a là được Tức là có hai cách nào để chúng ta có thể sử dụng mà linh hoạt. trong trường hợp này nhà chút quái dị thành công chồng cái cái cái gì người.

Nhà có bệnh hoặc là chỉ cho bà con hiện tại cũng được Phước là chỉ cây cỏ xung. quanh mình vậy thôi Đây là có hôi của c** lợn hoặc cá là có cức heo mà kiếm cỏ. hôi ngày gửi thể thấy là hơi ghê nhưng mà đây chợ dân gian mà. Ừ thì mình cũng đổi luôn xin chúc quý vị thành công trong các bài thuốc đơn giản. này xin chúc mọi người an lành cho Đến Từ Quá Mười Phương Chư Phật Nam Mô Bổn. Sư Thích Ca Mâu Ni phật ý thưa kính thưa cùng toàn thể quý phật tử. và Quản trị bệnh nhân khác Trái phần chia sẻ bài thuốc của chúng tôi Hãy trên. mạng internet trong kênh YouTube Kiều Pháp Tạng cũng như là tất cả các kinh. khác như là trên facebook hoặc là trên Zalo hoặc là hỏi trực tiếp trả lời trên. các các bài giảng và những phần hướng dẫn các bài thuốc dân gian. à mà Ông Bà mình để lại Xưa nay chúng tôi chỉ mang tính chất là hướng dẫn cho.


https://youtu.be/bWJyh76i26AĐây là chương trình sức khỏe của chùa Pháp Tạng hướng dẫn những bài thuốc hay sử dụng cây cỏ xung quanh ta. thân mến Hôm nay hát thì chồng cái chương trình của chùa Pháp Tạng Online. sẽ gửi đến cho quý vị phật tử là cái gì bệnh nhân và bà con cô bác gầ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *