Tháng Chín 28, 2023
anvil cach su dung tren tung loai cay trong syngenta thuoc tru benh

Hi xin chào tất cả quí vị và hôm nay  chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi thông  . tin kỹ thuật và cách sử dụng hiệu quả sản  phẩm Anvil 5c của công ty syngenta nhé. . So với các sản phẩm Anvil 5sc của syngenta hiện  nay thì nó có một cái diện mạo mới và vớ

Hi xin chào tất cả quí vị và hôm nay  chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi thông  . tin kỹ thuật và cách sử dụng hiệu quả sản  phẩm Anvil 5c của công ty syngenta nhé. . So với các sản phẩm Anvil 5sc của syngenta hiện  nay thì nó có một cái diện mạo mới và với diện  . mạo mới này nó như thế nào chút xíu nữa chúng  ta sẽ cùng nhau trao đổi nhé Và bây giờ chúng  . ta sẽ biết về hoạt chất của sản phẩm Anvil 5SC  đó là Hexaconazole 50g trên 1 lít chất phụ gia  . và dung môi thì nó chứa 990g trên 1 lít về  các quy cách chai thì đối với Anvil 5SC nó  . có 3 dạng chai đó là chai 100ml chai 250ml và  Chai 1 lít Bên cạnh đó có dạng gói 20ml Và đây  . là cái thuốc chữa bệnh của syngenta do công ty  VFC độc quyền phân phối tại Việt Nam và với cái  . màu xanh trên cái cây trồng là luôn là một cái  điều mà nhà nông quan tâm và đặc biệt là đối với.

Anvil luôn mang là cái màu xanh cho bà con như  vậy thì chúng ta xem Anvil nó có cái gì mới nhé. . Hiện nay đối với lại Anvil nó đang xuất hiện một  diện mạo mới trên thị trường từ tháng 9 năm 2021  . đó là cái thân chai nó có màu trắng và cái logo  Syngenta vẫn in nổi trên thân chai và trên nắp  . chai ở bên cạnh đó thì nó có một cái mới nửa  là công nghệ nhận dạng hàng chính hiệu của  . Syngenta bằng cái công nghệ tia UV thích hợp là  khi chúng ta cầm chai như thế này mình đưa cái  . Nhãn Chai ra ngoài nắng trong vòng khoảng từ 3  đến 5 giây thì các cái logo syngenta và anvil  . 5sc nó sẽ hiện xéo như thế này bằng những ra  đường xéo đồng song song như thế này trên cái  . Nhãn Chai hiện lên rất rõ. Khi chúng ta để vào  trong mát khoảng năm mười phút thì những cái  . logo này nó sẽ ẩm trở lại và nếu như chúng ta  tiếp tục đưa ra nắng thì nó tiếp tục Hiện lên,.

Vậy cái điều này thì nó giúp cho chúng ta rất  là tiện lợi khi nhận dạng hàng chính hiệu khi  . đi ra ngoài đồng ruộng và chúng ta đi phun thuốc  thì mình chỉ cần cầm chai thuốc lên để mình đọc  . mình xem sẽ ánh sáng mặt trời chiếu vào thì  những cái logo này nó sẽ hiện lên để chúng  . ta nhận diện hành chính hiệu và đã giúp công  dụng của các Anvil thì nó được những công dụng  . gì mà để cho bà con chúng ta anh tin tưởng đó là  một cái sản phẩm đem lại màu xanh cho cây trồng. . Thứ nhất đó là nó phòng và trừ có nghĩa  là tiêu diệt các nấm bệnh có tác động nội  . hấp di chuyển nhanh trong cây và hiệu  lực từ bệnh kéo dài từ 7 đến 14 ngày. . Anvil là thuốc phổ rộng trừ nhiều loại nấm bệnh  gây hại cho nhiều loại cây trồng đối với những  . loại cây trồng này cái nên được sử dụng như thế  nào chút xíu nữa chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo.

Trên từng loại cây trồng mọc giữ cho bộ lá xanh  tươi và nó dưỡng cây và hỗ trợ quang hợp của cái  . cây nên làm nông sản chúng ta bóng sáng hơn  hạt nó chắc hơn và nhìn thấy mẫu quả nó đẹp  . thì chúng ta bán được cái giá rất tốt hơn đặc  biệt là trừ bệnh trên nhiều loại cây trồng đối  . với bệnh ngũ cốc trên cây ngũ cốc thì nó được  cho nhóm lúa là có khô vằn Lem lép hạt và dưỡng  . cây xanh lá hạt sáng chắc đối với lại bắt hay là  Ngô đó thì nó trừ được cái bệnh khô vằn, đốm vằn. . đối với đậu phộng là thì nó trường được  bệnh đốm lá bên cạnh đó thì trên cây bắp cải  . em bị bệnh thối rễ cây ăn quả như cây nhãn cây  xoài trị bệnh phân trắng cây cảnh như hoa hồng  . thì nó trị phấn trắng rỉ sắt và đốm đen cà phê  thì trù tốt cái bệnh gỉ sắt và nấm hồng với mỗi  . một loại cây trồng thì nó có cách sử dụng khác  nhau thì đây chúng ta nhìn trên cây lúa đối với.

Cây lúa thì nó đặc trị nấm Bằng và lên khách hàng  thì các sản phẩm Anvil này hiện nay bà con mình từ  . những năm 90 là coi như là nó trị được bệnh ung  thư là mình tấm bằng đó là con thì hiện nay đối  . với lại nhà nông thì họ xem của sản phẩm Anvil  Như một cái loại thuốc dưỡng chứ không phải là  . các loại thuốc chữa bệnh giờ theo khuyến cáo của  nhà sản xuất thì chúng ta phun khi bệnh chớm xuất  . hiện khoảng 40 ngày sau sạ và cái cử phun sau đó  là nó còn ở giai đoạn làm đòng và trước và sau trổ  . thì phun cái lực lượng chúng ta sử dụng lưu ý là  1 lít/1 hecta và các thời gian phun thuốc và làm  . cách nào chúng ta có thể phòng trừ theo chiều  rộng Làm Đòng giai đoạn trước trỗ và sau chọn  . để hiệu quả nó và đặc biệt là đối với những nhà  nông làm ruộng lâu năm thì hỏi có một cái kinh  . nghiệm sử dụng Anvil như một thuốc dưỡng đó là  ngay giai đoạn Cong cái me tiến hành phun thành.

Viên chế cái liều cao hơn một chút thì nó sẽ giúp  cho những hạt gạo trong cậy no và hạt sáng giống  . như là nó đầy lặng và cân được nặng ký hơn và  bên cạnh đó thì đối với cây cà phê là Anvil trừ  . được các bệnh rỉ sắt và các bệnh nấm hồng với  liều lượng sử dụng là 1 đến 2 lít trên một héc  . ta là chúng ta phun khi bệnh chớm xuất hiện đối  với cây đậu phộng thì nó chịu được bệnh đốm lá,  . rỉ sắt và đối với lại cây bắp thì chữa bệnh đốm  vằn, đốm lá, liều lượng là 1 lít trên Một hecta  . trên cây cảnh như cây hoa hồng và một số cây  trồng khác như cây mai vàng thì nó trj được  . phấn trắng rỉ sắt đốm đen và kể cả nấm Hồng nên  là khi chúng ta phun lên trên cây thì chúng ta  . lưu ý cái đều là 0.3 đến 0.5 lít Cho Một hecta và  trên cây ăn trái như cây nhãn với cây xoài thì cái  . bệnh phấn trắng cũng rất là nhiều và nhà vườn cũng  rất là thích sử dụng với Anvil phun vào cây bông.

Nó khỏe Nó xanh sáng và nó trừ bệnh phấn trắng nên  là đối với cây nhãn xoài cũng sử dụng rất là nhiều  . với cái liều là 0.5 đến 1 lít Trên Một hecta  Cây Bắp Cải thì nó chịu được cái bệnh thối rễ,  . lỡ cổ rể chúng ta cũng có thể là phun hoặc là pha  nước tưới và chú ý chúng ta phải phun thuốc ngay  . khi thấy chết bệnh chớm xuất hiện trường hợp bệnh  nặng thì có thể phun lại lần 2 sau lần 1 từ 7 đến  . 14 ngày có thể pha trộn với các loại Thuốcnông  dược khác bình thường đó là một số cái lưu ý của  . sản phẩm Anvil bên cạnh đó thì chúng ta cần lưu  ý thời gian cách ly của sản phẩm Anvil là 14 ngày  . trước khi thu hoạch đó là một số của thông tin  Chúng tôi chia sẻ về các sản phẩm Anvil mang diện  . mạo mới của sản phẩm Anvil trên một số cái hình  ảnh này chúng ta thấy là có cái hình của người.


https://youtu.be/opMEhopcMPAHi xin chào tất cả quí vị và hôm nay  chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi thông  . tin kỹ thuật và cách sử dụng hiệu quả sản  phẩm Anvil 5c của công ty syngenta nhé. . So với các sản phẩm Anvil 5sc của syngenta hiện  nay thì nó có một cái diện mạo mới và vớ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *