Tháng Chín 28, 2023
abenix thuoc dac tri vang la lem lep hat lua abenix medicine to treat rice leaf yellowing

Xin kính chào bà con nông dân và các bạn xem chương trình Kính chào toàn thể bà con nông dân kính chào toàn thể quý vị và các bạn thì trong thời gian vừa qua quý vị và các bạn đã được xem rất nhiều các video clip chúng tôi đưa cái thông tin về các sản

Xin kính chào bà con nông dân và các bạn xem chương trình Kính chào toàn thể bà con nông dân kính chào toàn thể quý vị và các bạn thì trong thời gian vừa qua quý vị và các bạn đã được xem rất nhiều các video clip chúng tôi đưa cái thông tin về các sản phẩm và phỏng vấn của bà con nông dân. về sử dụng cây sản phẩm Abenix 10sc của công ty cổ phần nicotex thì hôm nay theo một số nhu cầu của bà con chúng tôi hướng dẫn chi tiết về các sản phẩm Abenix và giới thiệu lại cho bà con xem cái sản phẩm. Abenix của công ty cổ phần nicotex. Chào anh, anh đánh giá về sản phẩm này thế nào Anh nhỉ thấy sử dụng nó thì êm lắm nói chung tôi sử dụng nó rất lâu rồi tôi không nhớ rõ. sử dụng rất tốt lúa không bị vàng lá chín sớm thì đây chính là phẩm Abenix trên tay tôi đang cầm đây là abenix.

Sản phẩm này được cung ứng bài công ty cổ phần nicotex giới thiệu cho bà con nông dân và các bạn, sản phẩm được cung ứng bởi công ty cổ phần nicotex với cái tên thương mại là Abenix 10sc thành phần hoạt chất là: Albendazole đây là hoạt chất hoàn toàn mới hàm lượng là 100 gam trên lít là tương đương mới khoảng 10% thì là công dụng của sản phẩm thì trong thời gian qua bà con và các bạn đã được xem rất nhiều. công dụng của sản phẩm này với các thành phần hoạt chất là Albendazole thì công dụng của sản phẩm là đặc trị bệnh vàng lá và đặc biệt là bệnh vàng lá chín sớm ngoài ra sản phẩm còn đặc trị lem lép hạt lúa.

Lem lép hạt thì nó rất nhiều qua các tác nhân. bà con và các bạn đã xem rất nhiều các video clip chúng tôi đưa ra Tuy nhiên thì ở đây là. với cái hoạt chất Albendazole thì tất cả là những cái tác nhân mà từ nấm bệnh. về cái hoạt chất albendazole này thì khả năng và. công dụng của cái hoạt chất này là cái sự phổ rộng cuả hoạt chất Albendazole rất là mạnh loại trừ các nấm bệnh.. do vậy khi bà con sử dụng sản phẩm này. khi phun này lên cây trồng thì nó sẽ bao bọc lại nó bảo vệ nó loại trừ các loại nấm bệnh gây ảnh hưởng cây trồng.. Nó có cái tính kháng khuẩn rất là tao Vậy là các sản phẩm này nó có tính dưỡng. nó bảo vệ cây khi ta xịt lên thì chỉ cần trong vòng 3 ngày đã thấy khác biệt. thấy ngay hiệu quả và tác dụng của thuốc. làm cây khỏe mạnh hơn, chống sâu bệnh tấn công. liều lượng sử dụng các bạn đọc kỹ hướng dẫn trên trai nhãn mác có ghi.

Sử dụng trên nhiều loại cây trồng khác nhau: Dưa hấu, điều, cà phê, một số bệnh: Thán thư, thối trái, sử dụng thuốc để bảo về cây trồng, do thuốc có tính phổ rộng loại trừ nhiều nấm bệnh. 60 đến 80 ml cho một bình 25 lít nước tức là 1 chai thuốc cho 500m2 chai thuốc có dung tích 480ml có rất nhiều loại chai cho bà con sử dụng: 480ml, 1000ml thời gian thì đối với lúa bà con chúng ta nên sử dụng vào cái thời gian như sau kinh nghiệm của bà con thì thời gian chúng ta sử dụng đạt hiệu quả cao nhất đó là cái thời gian khi cây lúa làm tim đèn “phân hóa đòng” lý do tại sao Bởi vì lúc này là cây lúa chuyển sang một trạng thái mới bà con chúng ta phải bảo vệ bằng được bộ lá và đón cái bông lên.

Thì chúng ta sử dụng vào thời gian này để loại trừ các cây nấm bệnh và chúng ta bảo vệ cái bông. giai đoạn thứ hai là giai đoạn bà con chúng ta phun khi lúa trổ lẹt sẹt giai đoạn thứ 3 khi cây lúa trổ bông cúi đều Đối với cây khác: như Dưa hâu, ớt, cam quýt, . Cái chất lượng sản phẩm Abenix phun trên chuối rất hiệu quả: sử trên chuối chúng sử dụng được cả trên lá, thân và đặc biêt trên trái chuối và nó rất an toàn không tồn dư đảm bảo chuối xuất khẩu ngoài ra Abenix sử dụng được trên nhiều cây trồng đây là một sản phẩm rất hữu hiệu và an toàn giới thiệu để bà con sử dụng nắm rõ hơn về sản phẩm Abenix bạn muốn sử dụng sản phẩm liên hệ ngay chúng tôi: 0907796819 hoạc liên hệ đại lý bãn thuốc.


https://youtu.be/Md-PJHXQTuYXin kính chào bà con nông dân và các bạn xem chương trình Kính chào toàn thể bà con nông dân kính chào toàn thể quý vị và các bạn thì trong thời gian vừa qua quý vị và các bạn đã được xem rất nhiều các video clip chúng tôi đưa cái thông tin về các sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *