Tháng Chín 28, 2023
8 9 ut chia se thuoc tri benh tieu chay tren bo hieu qua nhat va thuoc khu trung viem da noi cuc

Anh. hello xin chào với cô chú anh chị và các. bạn đã trở lại với cái video tiếp theo. của em thì hôm nay em có đến đây Nói. chung hà để khán bò này đẹp quá tối nay. để ghi hình cho bà con cô quá coi tham. khảo thôi chứ nói thật sự chứ cái bằng. cái vi

Anh. hello xin chào với cô chú anh chị và các. bạn đã trở lại với cái video tiếp theo. của em thì hôm nay em có đến đây Nói. chung hà để khán bò này đẹp quá tối nay. để ghi hình cho bà con cô quá coi tham. khảo thôi chứ nói thật sự chứ cái bằng. cái việc mà mua bán thì bên em chưa có. bán được ha Tại vì sao bà con cô bác. cũng biết rồi hẹn bây giờ là tình hình. dịch bệnh Nó khá là nó căng thẳng Nên em. chưa có làm video để bán chỉ làm video. tính chất qua tham khảo thôi nha Đây là. con bò rất là đẹp luôn nha họ bà con cô. bác của tao thấy nè một cái kem con này. thì hiện không biết thai nghén gì chưa. Anh chủ nhà anh đi mất tiêu rồi nên em. chưa có hỏi anh có thai ấy chưa nữa anh. cũng ở gần sớm của em thôi để anh để ghi. hình cho bà con tham khảo mượn dẫn ra. ngoài ghi hình cho bà con tham khảo sẵn. tiện chút xíu nữa giải đáp chút xíu cái.

Thông tin cho bà con quét với đặt những. cái thông tin Ê bà cũng. không có những cái câu hỏi mà muốn nghe. muốn nhờ bà con cô bác chúng ta hướng. dẫn cho cho cho em để em làm tiếp tục. làm video để truyền đạt những cái thông. tin cho bà con cô bác khác có những cái. nhu cầu muốn hơi muốn hỏi ha Ở đây thì. con cò mày trước tiên thì trước khi đến. với các nội dung tham khảo thì mình sẽ. quay sơ lược chuyện bò này cho bà con cô. bác ta coi cho kỹ bò rất là đẹp luôn nha. con này thì nó thì thuộc địa bàn nhất. con này thì chiều cao dao động tầm. khoảng tự mét ba mấy ngày bà con bò Nói. chung là chưa đẻ đứa nào nhưng mà không. biết giờ nó có đang mang thai hay là. chưa từ thùng gạo cho tới chân mà rất là. đẹp luôn mà mình còn nó không muốn ăn bò. này thuộc vào mẫu Nga cũng chính trị của. các bạn nó Con này Nói chung là anh nuôi.

Không có mập nhưng mà tôi chưa chịu có. các bạn biết sao không. đi ăn thì không mua con bò nó mập nhưng. mà anh nuôi nó rộng rảnh như thế này để. chi tại vì nó còn ái nên anh mà không có. cần phải nuôi mập nên bà con cô bác đừng. hỏi tại sao mà nó bọn này sao tôi mà con. bò mà nào này mà nó mập là nó giữa trời. đó nha Cứ chính trị của các bạn thì hiện. bây giờ thì em đang có mặt tại ấp Tân. Bình xã Tân Thành huyện Giồng Trôm tỉnh. Bến Tre cũng là ở gần nhà em đó Thì hôm. nay em làm cái video này trước tiên thì. gửi đến cô chú anh chị và các bạn hình. ảnh của một con bò này rất đẹp và thứ. hai thì em muốn. giải đáp một số cái câu hỏi mà Ngày Hôm. Qua nay cũng đã có nhiều khách nhiều anh. nhiều chị như cô bác điện thoại cho em. hỏi là Út ơi là mình mình cưới con bò. của mình đó Nó bị tiêu chảy mà nhờ bác. sĩ thú y tiêm thuốc mà nó không có cầm.

Được thì em có cách nào không em Làm cái. video cho mọi người biết đi coi con bò. nó bị tiêu chảy mà sử dụng thuốc gì và. những cái em là biết thì mình sẽ chia sẻ. cho bà con cô bác hát ở đây thì em đang. sử dụng các loại thuốc này. Ừ cái này. cái cái cái tên của nó là tao tiếng Anh. nhưng mà em mà Thì nói chung là cũng. không có được giỏi tiếng Anh như cái máy. thì em sẽ để cái tên của các loại thuốc. này lên cho bà con cô bác chúng ta ấy ha. thuốc này là thuốc dành cho người tay. thuốc này là. carbomango vậy nè. Chỉ định là chị đau bụng đầy hơi khó. tiêu và tiêu chảy cho người ta thì em sử. dụng thuốc này ở đây thì em lấy cái viên. cho bà con cô bác ta coi ha Ở đây thì. con bò của em mà mỗi lần nó bị tiêu chảy. á thì em sẽ sử dụng hai viên như thế này. em hòa tan vào nước em cho thằng bọn. uống ha Ở đây thì bà con cô bác Ai có mà.

Ví dụ như là cái này là em chỉ là của em. làm rồi nên em muốn cho bà con cô bác Mà. em nè thức hàng rồi nha Còn mà bà con cô. bác sử dụng. Ừ nếu như mà sử dụng được thì sử dụng. còn không sử dụng được thì em ngoan cũng. như là bà con đừng có nói là thằng Út là. nó lên nó giới thiệu này giới thiệu kia. đây là cái loại thuốc của em đã sử dụng. nhá thuốc này trị tiêu chảy cho bò cũng. hay lắm coi và một câu hỏi thứ hai là. thuốc để mà diệt khuẩn chuồng trại thì. ba con của bác nó dễ lắm bà con cô bác. cứ ra ngoài cái tiệm mà thúy nhá. Nhưng mà đầu cái mình nè mình ra tiệm. thuốc thú y cái mình hỏi mình mua người. ta cũng chỉ đi đâu người ta cũng bán nha. Nhưng mà cũng có khách hàng gọi em thì. em giới thiệu tay thì có loại thuốc nó. như thế này nè Này là Thuốc khử trùng. chuồn khử trùng chuồng trại nhé sịt xung. quanh chuồng trại chúng ta này là em.

Không có bán sản phẩm nha nhắn tin lại. em chỉ cũng như gọi là tư vấn và chia sẻ. những kiến thức của em biết để cho bà. con cô bác chúng ta lên đây chúng ta mua. lên trên mấy cái nệm thuốc mà thú y đó. tao mua về chúng ta. về. cách nuôi dạy chúng ta xử lý những cái. chuồng trại hát gì chúng ta ăn Mua hoàn. thiện hơn rồi thì ở đây có hai cái loại. thuốc và sinh có một cái câu hỏi đặt ra. cho bà con của bác Nếu như mà ai có. những cái kinh nghiệm mà việc diệt con. ve chó cắn bỏ nó cá đang cắn ký sinh. trên con bò cũng có khách hàng Điện kêu. em ở Úc chân lên các diễn đàn Xin hỏi. giùm cho anh để anh chị mấy con ve chó. nhà tại vì anh nói là ve chó nó nhiều. quá mà anh Xịt thuốc. hang tóc nhưng mà nó không có hết thì. bây giờ anh muốn muốn nhờ bà con cô bác. trên đây Ai có nếu như mà biết được. thông tin này và có cách nào để giải.

Quyết mà hiệu quả thì. thì nhá máy cho em xin số điện thoại em. gọi lại và em sẽ làm cái video để hướng. dẫn đã cho bà con những người mà đang. cần thiết những thông tin này và bây giờ. khi chúng ta trả lại con bò này có con. bò này nó khá mà nó đẹp luôn chứ chị mày. mà nhìn ha Ừ chân móng nè phải không. dũng yếm này thì theo cái thông tin thì. em chưa cập nhật được con bò này mang. thai hay là chưa mang thai đó thì chỉ. quan sát cho bà con cô bác chúng ta ghi. hình cho bà con cô bác ta coi cho nó. thấy cho nó mãn nhãn thôi á coi có cái. nó này cũng không biết nói gì hơn thì. một lần nữa xin nhắc lại vì bà con cô. bác Ai có mà cái biện pháp nào mà chị. được cái bệnh mà nghe có cắn trên con bọ. thì cho em xin với không tin hả Cho em. xin chân thành cảm ơn quý bà con đã theo. dõi chương trình của em xin thân ái kính.


https://youtu.be/R7vbyNCPtgcAnh. hello xin chào với cô chú anh chị và các. bạn đã trở lại với cái video tiếp theo. của em thì hôm nay em có đến đây Nói. chung hà để khán bò này đẹp quá tối nay. để ghi hình cho bà con cô quá coi tham. khảo thôi chứ nói thật sự chứ cái bằng. cái vi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *