Tháng Chín 28, 2023
5 mau so nha thuoc gpp duoc si khong the bo qua dinh the nam

Hi. xin chào bạn Ngày hôm nay thế nào theo. hướng dẫn cho các bạn những cây loại đầu. sổ sách nào cần có trong hiệu thuốc của. chúng ta và cách đăng ký các loại sổ. sách này và ý nghĩa của nó ra làm sao. thì mời các bạn chúng ta cùng theo dõi. hết cái

Hi. xin chào bạn Ngày hôm nay thế nào theo. hướng dẫn cho các bạn những cây loại đầu. sổ sách nào cần có trong hiệu thuốc của. chúng ta và cách đăng ký các loại sổ. sách này và ý nghĩa của nó ra làm sao. thì mời các bạn chúng ta cùng theo dõi. hết cái video này có làm Nam sẽ hướng. dẫn các bạn nhé Bây giờ thì tao sẽ đi. từng cuốn sổ cho các bạn theo nhé đầu. tiên đó chính là quấn thủ theo dõi thuốc. đình chỉ lưu hành Đây là cuốn sổ mà. chúng ta sẽ ghi lại các loại thuốc mà do. cục dược họ ban hành các văn bản ra là. đình chỉ lưu hành do hết hạn visa hoặc. là do không đủ chất lượng để lưu hành. thì trong cuốn sổ này thì chúng ta sẽ. ghi sau thì gồm có ở đây gồm có các lạc. số ngày tháng 1 cơ quan ban hành này tức. là các số văn bản quản lý ban hành ra là. cái văn bản nào ban hành ra là đình chỉ. cái thuốc đó hãy Tên thuốc là đấy đơn vị.

Tính số. xổ số lô số hạn sử dụng này của các loại. thuốc đó này rồi công ty sản xuất nhập. khẩu chúng ta ghi vừa đây là tôi các bạn. ở phần chú ý là ở cái phần số lượng này. số lượng ở đây là chúng ta nhớ là cái số. lượng mà các bạn đã mua vào trước đây. bán ra bao nhiêu số lượng còn lại là bao. nhiêu đấy thu hồi từ khách hàng các bạn. đã bán ra là bao nhiêu và cách xử lý cái. số lượng còn tồn là bao nhiêu Nếu có thì. các bạn vì ở đây Còn nếu như các bạn. không có thì các bạn ghi không Ở đây. toàn bộ như này còn có thì chúng ta phải. nhi gió và cái cách xử lý là như thế nào. và xử lý cách xử lý thuốc hết hạn quá. đát hay các loại thuốc mà đình chỉ lưu. hành thì cũng sẽ có văn bản hướng dẫn. cho bạn nhé đó là cái cách mà các bạn. đăng ký cứ cuốn sổ này làm tiếp theo. xanh cuốn sổ thứ hai cho các bạn cuốn sổ. thứ hai đó chính là cái cuốn sổ theo dõi.

Adele tức là cuốn sổ này theo dõi về. những cái phản ứng phụ của thuốc Hoặc là. những cái tác hại từ thuốc gây ra cho. bệnh nhân của chúng ta thì trong cuốn sổ. này thì chúng ta sẽ ghi như sau ở đây. thì có các thông tin mà cuốn sổ hướng. dẫn ở đây rồi thì chúng ta có những cái. mục như sau như ngày tháng phân ngày. tháng là người ta soạn Ánh Cái tình. trạng sử dụng thuốc Ví dụ như khi mà các. bạn bán một cái đơn thuốc cho bệnh nhân. a Sau đó họ về sử dụng hai ba ngày và họ. có một cái phản ứng cụ nào đó họ phản. ánh với chúng ta vào ngày Ngày thứ. cái ngày thứ N và ngày N + 2 là nó họ sẽ. phản ánh với chúng ta đúng không ạ Nói. cái gì bệnh nhân a sẽ phản ánh vào cánh. n ngày cộng 2 n + 2 Đấy gồm họ tên bệnh. nhân đâu mà cái tên thuốc cái số lượng. nhỏ các anh chị đã bán ra và cái lô sử. dụng của thuốc đó đúng ạ Đã thông kinh.

Khác bên lề một cái Nếu có thì chúng ta. có thể ghi chú các thông tin anh khác. vào đây tôi hiện tượng bệnh nhân hiện. tượng bệnh nhân xảy ra kháng thuốc xảy. ra những phản ứng phụ xảy ra những cái. ngộ độc vì đó thì các chúng ta sẽ ghi. vào đây như ở đây có một bệnh nhân bị. bệnh nhân tung chẳng hạn thì có tình. trạng là nôn mửa này khó thở này thì cái. cách xử lý của nhà thuốc thì chúng ta. ghi vào đây là chúng ta đã xử lý là dừng. thuốc Ví dụ như ở đây chúng ta sẽ là xử. lý là dùng thuốc này hướng dẫn bệnh nhân. bia Khám khám bệnh ở các cơ sở và theo. dõi. xu hướng dẫn bệnh nhân bìa khám bệnh ở. các phòng khám hoặc bệnh viện để có. hướng điều trị và theo dõi đó Thì đấy là. cách chúng ta đăng ký vô cái cuốn sổ. theo dõi ADN lại. a tiếp theo chúng ta sẽ xanh cuốn sổ thứ. ba xổ thứ ba Đây là cái sổ theo dõi. nhiệt độ và độ ẩm của nhà thuốc ấy theo.

Dõi nhiệt độ và độ ẩm của nhà thuốc. ngoài ra thì trước đây nó cũng sẽ đăng. ký theo cái cuốn sổ như thế nào để trước. đây cũng đăng ký cho như thế này nhưng. giờ đây các bạn có thể là in trực tiếp. từ máy ra bởi vì trong cái trong cái ẩm. kế của các bạn trong cái ẩm kế của các. bạn thì nó sẽ có các thông tin đấy nó sẽ. bóp có các thông tin. có các thông tin. ở đấy có các thông tin ở đây đường có. thời gian nhiệt độ cái độ ẩm để thời. gian nhiệt độ độ ẩm này còn được bên này. thì số thứ tự rồi đấy thời gian đều có. ngày tháng giờ lại độ ẩm tem độ C. temperature tức là đội là là nhiệt độ. nhiệt độ đấy nhiệt độ Cẩm này. nhiệt độ này temperature là nhiệt độ. tính bằng độ C là hiện hữu miệt tính. bằng độ ẩm đơn vị là Rh Đấy tức là do. hát Đây là đơn vị là là là thủy ngân đấy. Vậy thì ví dụ như chúng ta thấy rằng là.

Thời gian là ngày mùng 1 tháng 12 năm. 2021 là lúc 00 giờ 13 phút 24 giây là. nhiệt độ lúc này là 19.1 độ C và độ ẩm. cái độ ẩm là 50 Rh Đấy tức là mini hết. thủy ngân đấy các bạn chế độ ẩm của. chúng ta căn cứ vào đây khi họ kiểm tra. họ sẽ thấy rằng là nhiệt độ độ ẩm của. anh chị ở tại quầy thuốc có đảm bảo được. cái bảo quản nơi bảo quản không thì họ. sẽ ra căn cứ vào đây khi cái báo cáo này. là cái báo cáo chính xác nhất về nhiệt. độ độ ẩm bởi vì yên từ cái nhiệt kế ẩm. và nhiệt kế làm và cái máy đo nhiệt độ. của chúng ta ra từ các thiết bị ra các. bạn nhé Rồi có là cuốn theo dõi nhiệt độ. và độ ẩm sau này Nam sẽ tiếp tục xong. quấn thứ tư cuốn thứ tư đây là cuốn. theo dõi các quy trình tại nhà thuốc của. chúng ta sop để thực hành theo. theo theo cái thực hành tốt nhà thuốc. GPP các bạn ạ thì trong này có các quy.

Quy trình như quy trình nhập hàng tại ở. đây chúng ta sẽ có các quy trình nhập ví. dụ như là quy trình mua thuốc a chất. lượng thuốc này quy trình bán thuốc này. quy trình bán thuốc thông tin tư vấn. hướng dẫn sử dụng thuốc không kê đơn này. đấy Đây là thuốc kê đơn thuốc không kê. đơn này quy trình kiểm kê và kiểm soát. chất lượng quy trình giải quyết đối với. thuốc bị loại và thu hồi quy trình đảm. bảo quản sắp xếp hàng hóa quy trình quản. lý thuốc phải kiểm soát Đặc biệt này và. quy trình của quy trình của nhà thuốc. đây. Ừ vậy thì ở trong này chúng ta. ở trong này thì từng quy trình thì chúng. ta sẽ có các mục như sau đầu tiên đó. chính là cái mặt đầu tiên là mặt của quy. trình của nhà thuốc gồm có cái quy trình. này là những người nào thực hiện đây. người viết là người kiểm tra là người. kiểm duyệt thì ba người này là là những.

Người tham gia vào thực hiện về quy. trình này thì trong quy trình này các. bạn có thể là đánh máy hoặc kẻ bằng tay. nhưng ưu tiên là chúng ta phải đánh máy. đúng không đánh máy bởi vì chúng ta có. hướng dẫn của của của sở y tế đâu ạ Ừ. thì ở trong trong này thì các bạn sẽ. thấy là cái quy trình ví dụ như ở đây là. quy trình nhập thuốc chẳng hạn đấy bị dư. ở đây là chủ nhà thuốc của nhân viên là. lập dự trù về thuốc cần cần đẹp này đây. sau đó là tiến hành mua thuốc này kiểm. tra cái. chất lượng của thuốc khi nhập về này. kiểm tra số lượng chất lượng thuốc thì. nhập về là sau đó là chúng ta Dán cái. giá niêm yết lên cái sản phẩm rồi Sắp. xếp trưng bày và ghi chép vào sổ sách. đây là hoàn thành một cái quy trình. chúng ta nhập thuốc về nhà thuốc của. chúng ta đây sau đó thì ở cái quy trình. bán thuốc thì sao bán thuốc tư vấn thuốc.

Rửa sạch thì ở đây bán thuốc và tư vấn. thuốc thì chúng ta có việc tiếp nhận và. kiểm tra đơn thuốc này tư vấn sử dụng. thuốc là lựa chọn thuốc này lấy thuốc. thu tiền và giao thuốc hướng dẫn sử dụng. em ngủ ở ngoài ra các bạn có thể thêm. các bước nữa như ví dụ như là bức chăm. sóc sau khi. sau khi bệnh nhân sử dụng ở tại nhà Thế. chúng ta có thể thêm bởi vì quy trình. này là do chúng ta viết ra chúng ta thực. hiện trực tiếp tại nhà thuốc chúng ta. làm như thế nào thì chúng ta sẽ nghĩ ý. như vậy để thành một cái bộ quy trình. Ừ có thì trong lúc cuốn sổ Ui dời sổ quy. trình này thì cái chị cũng cần phải có. bắt buộc là phải có nhé chỗ này là cán. bộ vỏ rồi chúng ta sang Thổ cuốn sổ tiếp. theo đó chính là cuốn sổ theo dõi thông. tin. khách hàng mua hàng tại. đây này sổ theo dõi thông tin chi tiết. khách hàng mua dạng phối hợp hoặc là.

Phối hợp có chứa. có chứa dược chất gây nghiện Đây là cái. sổ mờ chúng ta chúng ta ghi chiếc loại. thuốc này là thuốc đặc biệt các bản nhất. giúp quản lý đặc biệt thì chúng ta cần. phải ghi rõ vào đây nhớ là các bạn phải. ghi đầy đủ những cái thông tin ngày. tháng này có trên đây có ngày tháng số. tự lên tên thuốc này quy cách đóng gói. này hoạt chất này đơn vị tính này số. lượng bán ra là tên khách hàng và địa. chỉ của khách hàng chúng ta cần phải vi. và nhớ các bạn phải cập nhật nhé trong. cuốn sổ này trong suốt trò này chúng ta. cũng chưa cập nhật hết rồi Nam vừa kiểm. tra là chúng ta cũng chưa cập nhật hết. nên là khai chỉ cần phải cập nhật vào à. anh ở đây chúng ta mới cập nhật đến ngày. mùng 9 tháng 4 năm 2002 mốt rồi thì cuốn. sổ này cần phải nhắc nhở chủ cửa hàng là. chúng ta còn cập nhật nhớ là các cập.

Nhật hết rồi thì khi mà chúng ta bán. hàng thì chúng ta phải cập vào đây để. chúng ta khi đoàn chúng kiểm tra có có. không có căn cứ để cho chúng ta khi mà. đoàn Thọ xuống kiểm tra thì họ có căn cứ. đánh giá về tình hình kinh doanh của. chúng ta không thì họ kiểm tra ở trên. phần mềm và các bạn bán ra mà trong sách. các bạn không đăng ký là họ cũng phạt. chúng ta. Ừ rồi làm cái thằng khuẩn tiếp theo đó. chính là đơn thuốc có kê thuốc kháng. sinh kháng Virus Đây là thuốc kê đơn các. bạn nhé vì trong cái sổ thuốc kê đơn này. thì chúng ta có những cái thông tin gì. chúng ta cần phải đăng ký là ngày tháng. này họ tên người bệnh này đấy họ tên của. Bác sĩ kê đơn này chuẩn đoán bệnh này. rồi các tên thuốc bán ra số lượng bán ra. và liều dùng của cái thuốc đó thì chúng. ta cũng phải ghi vào đây thấy khi chúng. ta tiếp nhận bất kỳ một đơn nào thì.

Trong cái việc mà đơn thuốc này hiện nay. thì chúng ta có kê đơn tức là đơn thuốc. điện tử thì nó có số số đơn thuốc điện. tử các bạn ạ số lên thuốc điện tử thì. các bạn trong trường hợp này mà sổ chưa. kịp cập nhật thêm cái cột là số đơn. thuốc điện tử đấy thì các bạn có thể là. ghi kèm theo số đơn thuốc điện tử ở đây. ý nghĩa đơn và số đơn thuốc điện tử ở. đây để sau này họ có kiểm tra cái đơn. thuốc đấy thì nó chính xác ở trên cổng. thông tin của cục cục Quản lý cục quản. lý được. Ừ. cái sổ này cũng phải đăng ký và cập nhật. thường xuyên các bạn nha phải đăng ký. cập nhật thường xuyên đến tại thời điểm. các bạn đang bán đấy ví dụ như Cuốn này. là đến ngày mùng 5 tháng 4 năm 2022 này. mà từ tháng tư đến hiện tại cái video. này đang quay là tháng 8 còn 4 tháng nữa. chúng ta truy cập nhật lên các bạn cần. cập nhật thường xuyên các bạn nhé.

Rồi một cuốn sổ cuối cùng các bạn cần. phải có đó chính là theo dõi nhập xuất. tồn Đây là cuốn sổ là theo dõi hàng hóa. của chúng ta hàng hóa của chúng ta nhập. vào bao nhiêu xuất ra bao nhiêu ở đây. thì trong cuốn sổ này chúng ta cần ghi. gì thì chúng ta cũng cần phải ghi là đơn. vị cung cấp cho chúng ta. đơn vị cung cung cấp cho chúng ta rồi. đơn vị khi mà chúng ta nhập thì có đơn. vị cung cấp này Đấy số trứng số chứng từ. xuất này. số lượng nhập này. xổ số lô này và hạn sử dụng sau đó là. chúng ta khi ra trước xuất ra là bao. nhiêu ngày tháng xuất là ngày tháng xuất. này Đấy chỗ chứng từ xuất đây là số ghi. trên cái biên lai bán hàng cũng các bạn. nhé như trên viên nam bán hàng của các. bạn ở cửa hàng của các bạn nhé cái chỗ. này là ghi bên anh bán hàng này ôm ở số. lượng này số lượng đã bán ra là số lượng. còn lại này Đấy số lô số đề là số lô nào.

Là số lô là nhập số lúc nào bán ra là. như thế nào Ví dụ như đây chúng ta nhập. c107 thì toàn bộ bán ra cái số lượng này. là số lượng của cái sản phẩm này bán ra. đấy sản phẩm này bạn ra đấy. ở. đây trên này chúng ta ghi tên thuốc này. viên đơn vị tính này nhà sản xuất này. sau đó đơn vị cung cấp cho chúng ta có. thể là trùng với đơn vị nào hoặc có thể. là khác bởi vì có thể nhiều công ty nhập. hàng đó và bán lại cho chúng ta sau đó. là chúng ta sẽ ghi thông tin nhập công. ty xuất ở dưới đây và tiếp theo đó là. chúng ta sẽ sang các sản phẩm tiếp theo. sản phẩm tiếp theo các sản phẩm tiếp. theo thì chúng ta cũng làm tương tự như. vậy mỗi một trang này chúng ta có một. sản phẩm và. Ừ tất cả đây chúng ta đều cần phải phải. phải ghi theo dõi theo dõi cá sấu lượng. sản phẩm đấy. à à. ở đây là đây là sổ theo dõi những thuốc.

Chứa tiền chất là thuốc độc này thuốc. dạng danh mục bị cấm sử dụng một số. ngành lĩnh vực đấy thì đây là các bạn. thuốc quản lý đặc biệt lên các bạn cần. phải đăng ký đầy đủ chính xác các bạn. nhá đó thì chúng ta nhập từng mỗi một. trang thì chúng ta nhập vào mỗi trang 1. trang này là một loại thuốc chúng ta. nhập và xuất đó một trang là một loại. thuốc. à à. ở đó do đó là các bạn tất cả các sổ sách. này là các bạn cần phải đăng ký đầy đủ. và cập nhật đến cái ngày các bạn bán. hàng nếu không một khi sợ họ xuống kiểm. tra thì chắc chắn là các bạn sẽ bị xử. phạt hành chính đối này nó rất là nhỏ. thôi nhưng mà các bạn cần phải chú ý đến. điều này các bạn à Vậy là vừa rồi Nam là. hướng dẫn cho các bạn những cây loại đầu. sổ sách nào bạn cần phải có và cách các. bạn đăng ký ra làm sao và cũng như là. cái ý nghĩa của những cái cuốn sổ này.


https://youtu.be/FOh5tecFBSYHi. xin chào bạn Ngày hôm nay thế nào theo. hướng dẫn cho các bạn những cây loại đầu. sổ sách nào cần có trong hiệu thuốc của. chúng ta và cách đăng ký các loại sổ. sách này và ý nghĩa của nó ra làm sao. thì mời các bạn chúng ta cùng theo dõi. hết cái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *