Tháng Chín 28, 2023
4 cach viet bai ban hang tren facebook du khong gioi viet

Bạn đang bán hàng trên Facebook. và bạn không biết làm sao để mình đăng bài bán hàng thật hiệu quả. Xin chào bạn! Chào mừng bạn đến với thanhthinhbui.com. Mình là Thịnh. Và trong video ngày hôm nay. Thịnh sẽ chia sẻ cho bạn. Cách làm sao để bạn có thể

Bạn đang bán hàng trên Facebook. và bạn không biết làm sao để mình đăng bài bán hàng thật hiệu quả. Xin chào bạn! Chào mừng bạn đến với thanhthinhbui.com. Mình là Thịnh. Và trong video ngày hôm nay. Thịnh sẽ chia sẻ cho bạn. Cách làm sao để bạn có thể viết được. Một bài bán hàng trên facebook thật hiệu quả nha. Bạn đừng quên bấm nút đăng ký kênh YouTube của Thịnh, và nhớ bấm vào nút chuông bên cạnh nữa, để nhận email thông báo mỗi khi Thịnh ra video mới. Và nếu như bạn có quan tâm về vấn đề bán hàng trên Facebook. Hãy bình luận bên dưới video chữ “Có”. Nếu bạn không quan tâm về vấn đề này. Nếu bạn không quan tâm hãy bình luận chữ “Không”. Việc bạn bình luận như thế sẽ giúp cho Thịnh biết được rằng. Bạn có quan tâm về vấn đề mà Thịnh đang chia sẻ hay không. Nếu bạn quan tâm nhiều, Thịnh sẽ ra những video tiếp theo để chia sẻ cho bạn.

Và kinh nghiệm đầu tiên Thịnh muốn chia sẻ cho bạn. Đó chính là bạn kèm chữ số trong phần tiêu đề của bài viết. Bạn hãy viết như thế nào đó, miễn là có chữ số cho Thịnh thôi. Thịnh ví dụ. “Giảm cân tại nhà trong 9 ngày”. Hoặc. “5 bước để giảm cân tại nhà”. Hoặc. “Bạn sẽ giảm cân ngay lập tức với đúng một sản phẩm này”. Có nghĩa là. Bạn hãy cố gắng chèn con số vào trong tiêu đề bài viết. Để thu hút khách hàng nhiều hơn có thể. Và kinh nghiệm thứ hai đó là. Bạn hãy sử dụng hình vuông khi đăng bài trên facebook. Việc bạn sử dụng hình vuông sẽ giúp cho Facebook hiển thị tốt hơn. Trên màn hình điện thoại. Nếu như bạn để ý, ở trên màn hình điện thoại thì kích thước chiều dài của hình vuông. Sẽ chiếm được diện tích nhiều hơn ở trên điện thoại so với máy tính. Hiện nay trên các dòng điện thoại. Đều đã có chức năng chụp hình vuông hết rồi.

Bạn chỉ cần chuyển qua chế độ chụp hình vuông thôi. Là chúng ta đã có được những hình ảnh sản phẩm được chụp đúng kích thước của hình vuông. Kích thước hình vuông này không quan trọng là tỉ lệ 900 x 900. Thấy 1000×1000. Miễn là hình vuông thôi là bạn có thể đăng lên trên Facebook được rồi. Và kinh nghiệm số 3 Thịnh muốn chia sẻ cho bạn. Là trong một bài viết bán hàng bạn hãy cố gắng đăng từ 4 đến 6 hình ảnh của sản phẩm. Nếu bạn đăng 4 ảnh đều là hình vuông. Thì bạn sẽ thấy bài viết của bạn hiển thị cực kỳ gọn và đẹp mắt luôn. Thì đó chính là mục đích mình kêu bạn sử dụng hình vuông. Bạn tuyệt đối không đăng một tấm hình. Bạn cũng không 3040 tấm hình trong cùng một bài viết. Tại vì sao? Tại vì nếu bạn đăng một tấm hình như thế. Thì cái bài quảng cáo của bạn sẽ không có hiệu quả. Vì Facebook mong muốn được giữ chân khách hàng.

Ở trên Facebook lâu nhất có thể. Vì vậy bạn hãy giúp Facebook làm việc đó bằng cách. Bằng cách bạn hãy đăng ảnh sản phẩm từ 4 đến 6 tấm thôi. Là đủ rồi. Đừng lạm dụng việc đăng quá nhiều hình sản phẩm như thế. Sẽ làm cho khách hàng phân vân, và không biết phải lựa chọn sản phẩm nào. Kinh nghiệm cuối cùng Thịnh muốn chia sẻ cho bạn đó là bạn kỹ sử dụng công cụ PowerAdSpy. Để nghiên cứu những bài viết của đối thủ. Đây là một công cụ cực kỳ hiệu quả mà Thịnh đã có hướng dẫn bạn cách sử dụng rồi. Bạn hãy lên trên Google và gõ vào từ khóa. Poweradspy thanhthinhbui. Và click ngay vào trong bài viết của Thịnh. Để xem video mà Thịnh hướng dẫn cách sử dụng công cụ này. Bạn sẽ không biết được rằng làm nội dung nào là hay nhất. Thì bạn phải sử dụng công cụ PowerAdSpy này. Để tìm những bài viết của đối thủ đã viết sẵn.


https://youtu.be/iwHIL5vKyxUBạn đang bán hàng trên Facebook. và bạn không biết làm sao để mình đăng bài bán hàng thật hiệu quả. Xin chào bạn! Chào mừng bạn đến với thanhthinhbui.com. Mình là Thịnh. Và trong video ngày hôm nay. Thịnh sẽ chia sẻ cho bạn. Cách làm sao để bạn có thể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *