Thuốc Ngoại Danh bạ thuốc nhập khẩu USA, Úc, Anh, Pháp

sudocrem

Thức ăn, rượu và thuốc lá có thể tương tác với vài loại thuốc nhất định. Dùng thuốc này với rượu có thể làm tăng nguy cơ xuất huyết dạ dày. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ về việc uống thuốc cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Thuốc Sudocrem® có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc khác mà bạn đang dùng hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Để đảm bảo an toàn khi dùng thuốc, bạn không tự ý dùng thuốc, ngưng hoặc thay đổi liều lượng của thuốc mà không có sự cho phép của bác sĩ. Đây không phải là danh mục đầy đủ tất cả các tác dụng phụ và có thể xảy ra những tác dụng phụ khác. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về tác dụng phụ, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

Tác Dụng Phụ

Ngoài ra, bạn cần ghi lại và mang theo danh sách những loại thuốc bạn đã dùng, bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa. Bạn cho trẻ dùng thường xuyên sau mỗi lần thay tã, thoa thuốc lên vùng mông và đùi (khu vực mang tã) hoặc các nếp kẽ để phòng tránh hăm rôm. © 2022 Bản quyền các bài viết thuộc tập đoàn Hello Health Group.

sudocrem

Thuốc này có thể được sử dụng cho một số mục đích khác không được đề cập trong hướng dẫn này. Cùng tham gia cộng đồng vì sức khỏe và cuộc sống hạnh phúc hơn! Nếu bạn quên dùng một liều thuốc, hãy dùng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch.

Thuốc Sudocrem® Có Thể Tương Tác Với Thực Phẩm, Đồ Uống Nào?

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Bạn phải dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, đùng liều lượng, thời gian và không được tự ý ngưng thuốc nếu không có sự cho phép của bác sĩ. Đặc biệt, bạn cũng nên tránh để thuốc dính vào miệng hoặc mắt. Nếu điều này xảy ra, bạn hãy nhanh chóng rửa với nước ngay.

Bạn nên bảo quản thuốc Sudocrem® ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm, tránh ánh sáng. Mỗi loại thuốc có thể có các phương pháp bảo quản khác nhau. Bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì, hoặc hỏi dược sĩ. Bạn hãy giữ thuốc tránh xa tầm tay trẻ em và thú nuôi.

Tác Dụng Của Thuốc Sudocrem® Là Gì?

Bạn không được dùng thuốc này cho những vết thương sâu ở da hoặc những vết bỏng nặng. Thuốc Sudocrem® chứa kẽm oxit thường được dùng để trị hăm tã, bỏng nhẹ, da bị nứt nặng hoặc các kích ứng da nhỏ. Bạn cần thận trọng khi dùng thuốc này với các thực phẩm.

  • Trước khi dùng thuốc, hãy luôn hỏi ý kiến bác sĩ để cân nhắc giữa lợi ích và nguy cơ.
  • Đây không phải là danh mục đầy đủ tất cả các tác dụng phụ và có thể xảy ra những tác dụng phụ khác.
  • Bạn nên bảo quản thuốc Sudocrem® ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm, tránh ánh sáng.
  • Bạn hãy giữ thuốc tránh xa tầm tay trẻ em và thú nuôi.

Bạn hãy báo cho bác sĩ nếu trẻ có dấu hiệu nhiễm trùng hoặc nhiễm nấm như da bị nổi đỏ, ấm hoặc tổn thương. Tình trạng sức khỏe của bạn có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng thuốc này. Báo cho bác sĩ biết nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào. Thuốc này có thể gây hại cho trẻ nếu bạn dùng thuốc trong giai đoạn đang cho con bú. Bạn hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi dùng thuốc trong giai đoạn cho con bú. Bạn phải rửa sạch tay trước khi dùng thuốc và làm sạch, lau khô da.

Hỏi Đáp Dược Sĩ: Bé 10kg Uống Thuốc Hạ Sốt Bao Nhiêu Mg

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.

sudocrem

Trước khi dùng thuốc, hãy luôn hỏi ý kiến bác sĩ để cân nhắc giữa lợi ích và nguy cơ. Bạn chỉ nên dùng khi thực sự cần thiết hoặc khi lợi ích của việc dùng thuốc được xác định cao hơn nguy cơ. Bạn không vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có yêu cầu. Bạn hãy vứt thuốc đúng cách khi thuốc quá hạn hoặc không thể sử dụng. Tham khảo ý kiến dược sĩ hoặc công ty xử lý rác thải địa phương về cách tiêu hủy thuốc an toàn. Bạn nên tránh thoa các thuốc khác lên cùng vị trí thoa kẽm oxit tại cùng một thời điểm.

Những thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của các chuyên viên y tế. Hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc. Bạn phải đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng và hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ về bất kì điều gì mình không rõ liên quan đến việc dùng thuốc. Thuốc này giúp bảo vệ và khôi phục độ mềm mượt của da, giúp làm lành và dịu nhẹ các sần và tổn thương da của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ như hăm tả, rôm sẩy, bỏng nhẹ hay trầy xước v.v. Thuốc có tác dụng hỗ trợ làm dịu nhẹ và làm lành các vết trầy xước, cháy nắng, bỏng nhẹ và côn trùng đốt hoặc các tổn thương khác như mụn, chàm và vết loét nám lâu. Vẫn chưa có đầy đủ các nghiên cứu để xác định rủi ro khi dùng thuốc này trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú.

  • Bạn không vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có yêu cầu.
  • Ngoài ra, bạn cần ghi lại và mang theo danh sách những loại thuốc bạn đã dùng, bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.
  • Những thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của các chuyên viên y tế.
  • Cùng tham gia cộng đồng vì sức khỏe và cuộc sống hạnh phúc hơn!
  • Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.