Thuốc Ngoại Danh bạ thuốc nhập khẩu USA, Úc, Anh, Pháp

nospa

Bạn không nên vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có yêu cầu. Thay vì vậy, hãy vứt thuốc đúng cách khi thuốc quá hạn hoặc không thể sử dụng. Bạn có thể tham khảo ý kiến dược sĩ hoặc công ty xử lý rác thải địa phương về cách tiêu hủy thuốc an toàn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng thuốc, hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ.

 • Thức ăn, rượu và thuốc lá có thể tương tác với vài loại thuốc nhất định.
 • Hello Health Group không đưa ra các lời khuyên, chẩn đoán hay các phương pháp điều trị y khoa.
 • Hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.
 • Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, bạn hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch.
 • Nếu bạn bị rối loạn chức năng gan, tim, thận và bệnh porphyria.

Thuốc No-spa® cũng được dùng cho chứng bệnh đau đầu và các bệnh về mạch máu, các bệnh phụ khoa như thống kinh, viêm các bộ phận phụ khoa. Chưa có bằng chứng sinh quái thai và gây độc cho phôi thai từ các nghiên cứu trên động vật và nghiên cứu hồi cứu ở người trong giai đoạn mang thai. Tuy nhiên, cần thận trọng khi dùng thuốc cho phụ nữ có thai. Bệnh hồng cầu hình liềm – nếu mắc tình trạng này, bạn có nguy cơ gia tăng cương dương (cương cứng kéo dài hơn 4 giờ) trong khi sử dụng No-spa®. Ngoài ra, bạn cần ghi lại và mang theo danh sách những loại thuốc đã dùng, bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa. © 2022 Bản quyền các bài viết thuộc tập đoàn Hello Health Group.

Liều Lượng

Bạn nên bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và tránh ánh sáng. Bạn nên nhớ rằng mỗi loại thuốc có thể có các phương pháp bảo quản khác nhau. Vì vậy, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì hoặc hỏi dược sĩ.

Vẫn chưa có đầy đủ các nghiên cứu để xác định rủi ro khi dùng thuốc này trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú. Trước khi dùng thuốc, bạn hãy luôn hỏi ý kiến bác sĩ để cân nhắc giữa lợi ích và nguy cơ. Thuốc này còn dùng cho những cơn co thắt cơ trơn đường niệu như sỏi thận, viêm bể thận, viêm bàng quang, mót rặn bàng quang. Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc. Nếu bạn bị dị ứng với bất kì thuốc nào, thức ăn, thuốc nhuộm, chất bảo quản hoặc động vật nào.

Bạn Nên Làm Gì Trong Trường Hợp Dùng Quá Liều?

Hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc. Thức ăn, rượu và thuốc lá có thể tương tác với vài loại thuốc nhất định. Bạn hãy tham khảo ý kiến bác sĩ về việc uống thuốc cùng thức ăn, rượu và thuốc lá. Nếu bạn đang mắc bất kì vấn đề sức khỏe nào hoặc bạn đang dùng thuốc nào có thể gây tương tác thuốc với No-spa®.

 • Vẫn chưa có đầy đủ các nghiên cứu để xác định rủi ro khi dùng thuốc này trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú.
 • Thuốc No-spa® được sử dụng để chống co thắt cơ liên quan đến bệnh lý có nguồn gốc từ mật như sỏi mật, bệnh túi mật, viêm đường mật.
 • Thay vì vậy, hãy vứt thuốc đúng cách khi thuốc quá hạn hoặc không thể sử dụng.

Nếu bạn bị rối loạn chức năng gan, tim, thận và bệnh porphyria. Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, bạn hãy gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất. Ở liều điều trị, drotaverin không có ảnh hưởng lên khả năng lái xe và vận hành máy móc. Hello Health Group không đưa ra các lời khuyên, chẩn đoán hay các phương pháp điều trị y khoa.

Tính Năng Mới

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Bệnh gan – thuốc này có thể gây tổn thương gan nếu thuốc thấm vào máu (qua đường uống, tim bắp, tĩnh mạch hoặc động mạch). Tác dụng phụHiếm gặp, có thể thấy buồn nôn, chóng mặt, đau đầu và đánh trống ngực. Nếu bạn quên dùng một liều thuốc, hãy dùng càng sớm càng tốt.

 • Bạn nên bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và tránh ánh sáng.
 • Cùng tham gia cộng đồng vì sức khỏe và cuộc sống hạnh phúc hơn!
 • Tuy nhiên, cần thận trọng khi dùng thuốc cho phụ nữ có thai.

Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, bạn hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Báo với bác sĩ nếu tình trạng bệnh của bạn không thuyên giảm hoặc diễn tiến nghiêm trọng hơn. Nếu bị choáng váng sau khi dùng thuốc thì cần tránh những hoạt động nguy hiểm như lái xe hoặc vận hành máy móc. Cùng tham gia cộng đồng vì sức khỏe và cuộc sống hạnh phúc hơn! Do chưa có kết quả khảo sát đầy đủ, thuốc không được khuyên dùng trong thời kỳ nuôi con bằng sữa mẹ.

Thành Phần:

Thuốc No-spa® có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc khác mà bạn đang dùng hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Để đảm bảo an toàn khi dùng thuốc, bạn không tự ý dùng thuốc, ngưng hoặc thay đổi liều lượng của thuốc mà không có sự cho phép của bác sĩ. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các tác dụng phụ, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ. Những thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của các chuyên viên y tế.

nospa

Thuốc No-spa® được sử dụng để chống co thắt cơ liên quan đến bệnh lý có nguồn gốc từ mật như sỏi mật, bệnh túi mật, viêm đường mật. Liều dùng thuốc được dựa trên tình trạng bệnh lý và khả năng đáp ứng điều trị của bạn. Do đó, bạn không tự ý ngừng thuốc, uống nhiều hơn hoặc thường xuyên hơn liều lượng bác sĩ chỉ định.