Thuốc Ngoại Danh bạ thuốc nhập khẩu USA, Úc, Anh, Pháp

nizoral

Thông báo cho bác sĩ điều trị về danh sách các loại thuốc đang sử dụng. Danh sách này bao gồm thuốc kê đơn, không kê đơn, vitamin, thực phẩm chức năng và viên uống bổ sung. Bởi vì một số thuốc có thể tương tác với thuốc Nizoral và gây ra các triệu chứng nguy hiểm. Trước khi sử dụng thuốc, hãy thông báo cho bác sĩ biết nếu bạn dị ứng với Ketoconazole hoặc các loại thuốc kháng nấm khác như Clotrimazole, Econazole hoặc Miconazole. Ngoài ra, thuốc có thể chứa một số thành phần có thể tác dụng với một số vấn đề dị ứng, do đó nếu bạn có cách bệnh dị ứng, hãy thông báo cho bác sĩ. Thuốc Nizoral được sử dụng để điều trị các bệnh nhiễm nấm hoặc các triệu chứng nhiễm nấm ngoài da.

nizoral

Không tự ý thêm liều hoặc bỏ qua liều kể cả khi các triệu chứng đã biến mất. Ngừng thuốc một cách đột ngột có thể khiến tế bào nấm tiếp tục phát triển, điều này có thể dẫn đến tái phát nhiễm trùng. Kem trị nấm Nizoral được sử dụng để điều trị tại chỗ các bệnh lý nhiễm nấm trên da. Nếu điều này xảy ra, hãy súc miệng với nước sạch nhiều lần và thông báo cho bác sĩ nếu nhận thấy các dấu hiệu bất thường. Thuốc chống chỉ định với người dị ứng với Ketoconazole hoặc bất cứ thành phần nào của thuốc.

Ways To Save On Your Nizoral Prescription

Khi thấy các dấu hiệu bất thường cần báo ngay cho bác sĩ biết để có cách xử lý phù hợp. Nhịp tim nhanh hoặc dồn dập, khó thở và chóng mặt đột ngột bao gồm cả ngất xỉu. Không thoa thuốc lên mắt, mũi, miệng, bên trong tai và bên trong âm đạo. Cảm giác nóng bừng trên da, bỏng da, ngứa hoặc mẫn đỏ nơi bôi thuốc. Ketoconazol nên được uống trong hoặc ngay sau bữa ăn để được hấp thu tối đa.

nizoral

Triệu chứng cơ bản bao gồm đau dạ dày, sốt, chán ăn, nước tiểu sẫm màu, phân màu đất sét và vàng da hoặc mắt. Thuốc Nizoral được dùng để điều trị một số bệnh lý ngoài da, bao gồm kháng viêm, điều trị viêm da, da khô tróc vẩy hoặc nhiễm giun. Dùng tay thoa nhẹ nhàng thuốc lên vùng da nhiễm nấm và xung quanh. Rửa sạch tay để tránh lây nhiễm nấm sang vùng da khác của cơ thể hay cho người khác. Hoạt chất có thể tiêu diệt một số loại nấm bằng cách tạo ra một lớp màng bào bọc bên ngoài tế bào nấm và ngăn ngừa nấm phát triển.

Thận Trọng Khi Sử Dụng

Thuốc Nizoral không được sử dụng rộng rãi cho trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Trao đổi với bác sĩ về rủi ro và lợi ích điều trị khi dùng thuốc cho đối tượng này. Nizoral với thành phần chứa ketoconazol có hoạt tính diệt nấm hoặc kìm hãm sự phát triển của nấm da. Dùng thuốc liều thấp có tác dụng kìm nấm, còn liều cao thì diệt nấm. Hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc để được các bác sĩ tư vấn chi tiết về tình trạng bệnh ngoài da và phác đồ điều trị hiệu quả, an toàn nhất. Thuốc Nizoral là thuốc bán theo đơn dưới sự chỉ định và giám sát của bác sĩ điều trị.

 • Viên nén chỉ nên dùng trong trường hợp đã dùng các phương pháp trị nấm khác nhưng không hiệu quả, hoặc các trường hợp nhiễm nấm tiêu hóa, nội tặng.
 • Phản ứng dị ứng da nghiêm trọng bao gồm phát ban đỏ hoặc tím kèm theo vết phồng rộp và bong tróc da.
 • Làm sạch vùng da bệnh và để da khô hoàn toàn trước khi tiến hành điều trị.

Không chia sẻ thuốc Nizoral với bất cứ ai khác, kể cả khi họ có các triệu chứng giống bạn. Rửa tay ngay sau khi thoa thuốc, trừ khi bạn cần điều trị bệnh tại khu vực này. Bên cạnh đó, không băng hoặc che vết thương sau khi thoa thuốc, trừ khi được bác sĩ yêu cầu.

Nguồn Tham Khảo

Do đó, không tự ý sử dụng thuốc khi không nhận được sự đồng ý của bác sĩ chuyên môn. Chỉ ngừng sử dụng sau khi thấy các triệu chứng đã biến mất hoàn toàn sau vài ngày. Nizoral dùng để chỉ định điều trị nấm ngoài da và bệnh viêm da tiết bã.

nizoral

Health on the Net là một tổ chức y khoa quốc tế được thành lập vào năm 1995 tại Geneva, Thụy Sĩ. Phản ứng dị ứng da nghiêm trọng bao gồm phát ban đỏ hoặc tím kèm theo vết phồng rộp và bong tróc da. Các thông tin trên YouMed chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu và không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Làm sạch vùng da bệnh và để da khô hoàn toàn trước khi tiến hành điều trị.

Cách Phân Biệt Gàu Và Nấm Da Đầu Để Điều Trị Dứt Điểm

Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, không thể thay thế chỉ định của bác sĩ điều trị. Tham khảo ý kiến của bác sĩ khi có bất cứ thắc mắc hoặc câu hỏi có liên quan về thuốc. Do đó thông báo cho bác sĩ nếu tình trạng nhiễm nấm vẫn tồn tại sau thời gian điều trị. Bên cạnh đó, người bệnh cần thường xuyên làm xét nghiệm máu để kiểm tra chức năng gan và các bệnh lý tiềm ẩn. Thuốc Nizoral được chỉ định cho các trường hợp nhiễm nấm hoặc nhiễm trùng do nấmĐây không phải là danh sách đầy đủ công dụng và chỉ định của thuốc Nizoral. Nếu người bệnh cần sử dụng thuốc với mục đích khác, xin vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên môn hoặc nhân viên y tế.

 • Nếu người bệnh ngất xỉu, không được tự ý sơ cứu tại nhà trừ khi bạn là người có chuyên môn y tế.
 • Dùng tay thoa nhẹ nhàng thuốc lên vùng da nhiễm nấm và xung quanh.
 • Lưu trữ thuốc ở nơi có nhiệt độ phòng (dưới 30 độ C), độ ẩm dưới 70% và tránh xa tầm tay trẻ em và thú nuôi trong nhà.

Viên nén chỉ nên dùng trong trường hợp đã dùng các phương pháp trị nấm khác nhưng không hiệu quả, hoặc các trường hợp nhiễm nấm tiêu hóa, nội tặng. Dạng viên nén ít được sử dụng do tác dụng phụ ảnh hưởng trên gan cao. Một số sản phẩm bổ sung vitamin, khoáng chất và các sản phẩm thảo dược có thể tương tác với thuốc Nizoral. Do đó, điều quan trọng là thông báo cho bác sĩ về các loại thuốc đang sử dụng.

Ngoài ra, người bệnh gan hoặc rối loạn chức năng gan không nên sử dụng thuốc Nizoral. Nếu hướng dẫn này không rõ ràng, hãy trao đổi với bác sĩ điều trị để có cách sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả. Tìm hiểu về Quy trình biên tập để hiểu rõ hơn cách chúng tôi đảm bảo nội dung luôn chính xác, minh bạch và tin cậy. Đây không phải là danh sách đầy đủ tác dụng phụ của thuốc Nizoral. Do đó người bệnh nên chủ động thông báo cho bác sĩ biết khi gặp các tác dụng phụ khác.

nizoral

YouMed đã phải tuân thủ nghiêm ngặt 8 tiêu chí để có thể được HON chứng nhận. 2 tiêu chí nổi bật nhất là tất cả bài viết đều được dẫn nguồn chính thống và được viết bởi 100% Bác sĩ, Dược sĩ. Chính đều này tạo nên điểm khác biệt giữa YouMed và các trang web khác.

Thoa một lượng thuốc vừa phải lên da và tán thành lớp mỏng tại khu vực tổn thương. Xử lý thuốc hết hạn hoặc không có nhu cầu sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Bảo quản thuốc trong bao bì của nhà sản xuất, đóng chặt nắp sau khi sử dụng. Lưu trữ thuốc ở nơi có nhiệt độ phòng (dưới 30 độ C), độ ẩm dưới 70% và tránh xa tầm tay trẻ em và thú nuôi trong nhà. Tuy nhiên, bác sĩ điều trị có thể thay đổi liều lượng để phù hợp với tình trạng của người bệnh. Bệnh nhân có bệnh lý gan cấp hay mãn tính (không dùng đường uống).

 • Nizoral dùng để chỉ định điều trị nấm ngoài da và bệnh viêm da tiết bã.
 • Trao đổi với bác sĩ về rủi ro và lợi ích điều trị khi dùng thuốc cho đối tượng này.
 • Ngừng thuốc một cách đột ngột có thể khiến tế bào nấm tiếp tục phát triển, điều này có thể dẫn đến tái phát nhiễm trùng.
 • Không tự ý thêm liều hoặc bỏ qua liều kể cả khi các triệu chứng đã biến mất.

Người bệnh cần tuân theo đúng liều lượng và cách dùng như bác sĩ đã tư vấn. Gọi cho cấp cứu ngay khi người bệnh xuất hiện các dấu hiệu tác dụng phụ kể trên. Nếu người bệnh ngất xỉu, không được tự ý sơ cứu tại nhà trừ khi bạn là người có chuyên môn y tế.

 • Thuốc Nizoral có thể gây ra một số vấn đề nghiêm trọng về tim mạch.
 • Ngoài ra, thuốc có thể chứa một số thành phần có thể tác dụng với một số vấn đề dị ứng, do đó nếu bạn có cách bệnh dị ứng, hãy thông báo cho bác sĩ.
 • Chính đều này tạo nên điểm khác biệt giữa YouMed và các trang web khác.
 • Nizoral với thành phần chứa ketoconazol có hoạt tính diệt nấm hoặc kìm hãm sự phát triển của nấm da.
 • Bảo quản thuốc trong bao bì của nhà sản xuất, đóng chặt nắp sau khi sử dụng.

Thuốc Nizoral có thể gây ra một số vấn đề nghiêm trọng về tim mạch. Chưa có thông báo chính thức về việc thuốc Nizoral có an toàn khi sử dụng trong thai kỳ hoặc trong thời gian cho con bú hay không. Người rối loạn chức năng gan hoặc có tiền sử bệnh gan không nên sử dụng thuốc Nizoral để tránh các biến chứng không mong muốn. Các bệnh da liễu thường không có biểu hiện rõ ràng, dễ gây nhầm lẫn. Tuy YouMed đã cung cấp những thông tin về thuốc Nizoral, nhưng bệnh nhân không nên tự ý chẩn đoán bệnh và sử dụng khi chưa có sự thăm khám của bác sĩ chuyên khoa Da liễu. Thời gian điều trị tùy theo vùng da bị nhiễm và tùy đối tượng bệnh nhân.

nizoral