Thuốc Ngoại Danh bạ thuốc nhập khẩu USA, Úc, Anh, Pháp

duphaston

Nguy cơ quan hệ họ hàng không thay đổi về tuổi hay thời gian kể từ khi mãn kinh. Tuy nhiên, nguy cơ giới hạn của đột quỵ phụ thuộc mạnh mẽ vào độ tuổi, nguy cơ tổng thể của đột quỵ ở phụ nữ dùng HRT sẽ tăng theo độ tuổi. Ở phụ nữ tử cung nguyên vẹn, nguy cơ tăng sản nội mạc tử cung và ung thư biểu mô tăng khi estrogen được dùng độc lập trong thời gian dài.

 • Ở phụ nữ tử cung nguyên vẹn, nguy cơ tăng sản nội mạc tử cung và ung thư biểu mô tăng khi estrogen được dùng độc lập trong thời gian dài.
 • Dạ không biết bạn đang ở khu vực phường/xã, quận/huyện nào để nhà thuốc kiểm tra thuốc Thuốc Duphaston 10mg hộp 20 viên cho bạn nhé.
 • Liều khởi đầu có thể được dùng lên tới 40mg dydrogesterone sau đó 20 hoặc 30mg mỗi ngày đến khi các triệu chứng thuyên giảm.
 • Về mặt lâm sàng, chất chuyển hóa của dydrogesterone tăng có thể dẫn đến giảm hiệu quả.
 • So sánh động học liều đơn và liều đa cho thấy rằng dược động học của dydrogesterone và DHD là không bị thay đổi do dùng liều lặp lại.

Bệnh nhân có vấn đề hiếm gặp về di truyền không dung nạp galactose, thiếu hụt một phần lactase hay kém hấp thụ glucose-galactose không nên dùng thuốc này. Dạ do tùy thể trạng của mỗi người khác nhau, An Khang mời bạn ra nhà thuốc gần nhất để được các bạn Dược Sĩ tư vấn chính xác nhất cho bạn ạ. Quá trình chuyển hóa của hoạt chất Duphaston được mô tả cụ thể sau đây. Dydrogesterone không gây động dục, không gây nam hóa, không sinh nhiệt, không gây đồng hóa và có hoạt tính corticoid.

Hãy Là Người Đầu Tiên Giúp Mọi Người Hiểu Rõ Hơn Về Sản Phẩm

Nếu được An Khang mời bạn ghé trực tiếp đến nhà thuốc gần nhất để được dược sĩ tư vấn thêm bạn nha vì tùy theo bệnh lý & cơ địa của mỗi người khác nhau nên tác dụng thuốc sẽ khác nhau. Như trong tất cả các trường hợp bệnh nhân hậu phẫu, biện pháp phòng ngừa cần được cân nhắc để phòng VTE sau khi phẫu thuật. Nếu việc bất động kéo dài là theo phẫu thuật chọn lọc thì cần khuyến cáo ngưng tạm thời HRT sớm từ 4 đến 6 tuần. Việc điều trị nên được bắt đầu trở lại đến khi bệnh nhân hoàn toàn sẵn sàng.

 • Các tính chất dược lực học về hoạt chất của Duphaston sẽ được mô tả cụ thể sau đây.
 • Nếu cần thêm thông tin, mời bạn đến nhà thuốc An Khang để được tư vấn trực tiếp.
 • Liều lượng, lịch trình và khoảng thời gian điều trị có thể được điều chỉnh để thích hợp với mức độ bất thường và đáp ứng lâm sàng.
 • Để được tư vấn chi tiết hơn mời bạn đến chi nhánh nhà thuốc gần nhất để được Dược Sỹ kiểm tra & tư vấn một cách chính xác nhất.
 • Phụ thuộc vào đáp ứng lâm sàng, liều dùng có thể được điều chỉnh sau đó tới 20mg dydrogesterone một ngày.

Tuy nhiên, do các yếu tố trùng hợp trong thời kỳ mang thai, không có kết luận cuối cùng có thể được rút ra liên quan đến vai trò của progestogen đến tật lổ tiểu lệch dưới. Bằng chứng về các nguy cơ có liên quan đến HRT trong điều trị mãn kinh sớm còn hạn chế. Do nguy cơ chắc chắn ở những phụ nữ trẻ tuổi ở mức thấp dù sự đối trọng giữa lợi ích và nguy cơ đối với các phụ nữ này có thể có lợi hơn ở những phụ nữ nhiều tuổi hơn.

Profertil Trị Chứng Vô Sinh, Vô Kinh

10 hoặc 20mg dydrogesterone mỗi ngày được dùng hàng ngày trong 14 ngày của nửa sau chu kỳ kinh lý thuyết. Tình trạng xuất huyết thuyên giảm nếu nội mạc tử cung đã được cung cấp vừa đủ estrogen nội sinh cũng như ngoại sinh. Phụ thuộc vào đáp ứng lâm sàng, liều dùng có thể được điều chỉnh sau đó tới 20mg dydrogesterone một ngày. Khi bắt đầu việc điều trị để ngưng giai đoạn xuất huyết, dùng 20 hoặc 30mg dydrogesterone mỗi ngày cho đến 10 ngày. Nếu bạn quên dùng thuốc, không dùng gấp đôi liều để bù vào liều đã quên. Nếu bạn cần thêm thông tin, xin hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ.

Rất mong bạn thông cảm, dành chút thời gian ghé tại nhà thuốc ạ. Để được tư vấn chi tiết hơn mời chị đến chi nhánh nhà thuốc gần nhất để được Dược Sỹ kiểm tra & tư vấn một cách chính xác nhất.. Rất mong chị thông cảm, dành chút thời gian ghé tại nhà thuốc ạ.

 • Quá trình chuyển hóa của hoạt chất Duphaston được mô tả cụ thể sau đây.
 • Do vậy, không nên dùng dydrogesterone trong thời kỳ cho con bú.
 • Sau khi uống, dydrogesterone được chuyển hóa nhanh chóng thành DHD.
 • Những hình ảnh bạn cung cấp có thể được sử dụng để cải thiện dịch vụ xử lý hình ảnh Bing.
 • HRT có liên quan đến 1.3-3 lần nguy cơ tiến triển nghẽn mạch huyết khối ví dụ chứng huyết khối tĩnh mạch sâu hoặc nghẽn mạch phổi, sự xuất hiện của trường hợp như vậy có thể xảy ra ở những năm đầu của HRT hơn sau đó.

Sau khi uống, dydrogesterone được chuyển hóa nhanh chóng thành DHD. Chất chuyển hóa chính DHD đạt đỉnh khoảng 1.5 giờ sau khi dùng. Nồng độ trong huyết tương của DHD về căn bản cao hơn so với thuốc mẹ. Tỷ lệ diện tích dưới đường cong AUC và Cmax của DHD so với dydrogesterone theo thứ tự là 40 và 25. Thời gian bán thải trung bình của dydrogesterone và DHD khác nhau từ 5 đến 7 và từ 14 đến 17 giờ.

Đề Xuất Hàng Đầu Dành Cho Duphaston

Nếu bạn nhận thấy bất kỳ tác dụng phụ nào không được đề cập trong tờ hướng dẫn sử dụng này, hoặc bất kỳ tác dụng phụ nào trở nên trầm trọng, hãy thông báo cho bác sỹ hoặc dược sỹ. HRT có liên quan đến 1.3-3 lần nguy cơ tiến triển nghẽn mạch huyết khối ví dụ chứng huyết khối tĩnh mạch sâu hoặc nghẽn mạch phổi, sự xuất hiện của trường hợp như vậy có thể xảy ra ở những năm đầu của HRT hơn sau đó. Để được tư vấn chi tiết hơn mời bạn đến chi nhánh nhà thuốc gần nhất để được Dược Sỹ kiểm tra & tư vấn một cách chính xác nhất. Vì tùy theo bệnh lý & cơ địa của mỗi người khác nhau nên tác dụng thuốc sẽ khác nhau.

Sinh khả dụng toàn phần của dydrogesterone (uống liều 20mg so với 7.8mg tiêm tĩnh mạch) là 28%. Dydrogesterone có thể được dùng trong thời kỳ mang thai nếu được chỉ định một cách rõ ràng. Các nghiên cứu In vitro đã cho thấy rằng dydrogesterone và DHD không ức chế hoặc giảm CYT enzyme chuyển hóa thuốc ở nồng độ thích hợp. Những phụ nữ đã điều trị chống đông mãn tính cần cẩn trọng cân nhắc về lợi ích – nguy cơ của việc dùng HRT. So sánh động học liều đơn và liều đa cho thấy rằng dược động học của dydrogesterone và DHD là không bị thay đổi do dùng liều lặp lại. Không có bằng chứng về việc dydrogesterone làm giảm khả năng sinh sản ở liều điều trị.

Vạch khía ngang này chỉ để thuận tiện cho việc bẻ thuốc thành hai phần giúp dễ uống nhưng không phải để chia đôi viên thành hai liều cân bằng. DHD xuất hiện trong nước tiểu chiếm ưu thế so với acid glucuronic kết hợp. Sau khi uống dydrogesterone, tỷ lệ trung bình 63% liều được thải trừ vào nước tiểu.

duphaston

Dydrogesterone có ảnh hưởng nhỏ đến khả năng lái xe và vận hành máy móc.

Orgametril Điều Trị Rong Kinh, Vô Kinh

Để tiếp tục điều trị, nên uống 10 hoặc 20mg dydrogesterone mỗi ngày trong nửa chu kỳ kinh sau. Ngày bắt đầu điều trị và số ngày điều trị sẽ phụ thuộc vào độ dài chu kỳ của từng cá thể. Duphaston được chỉ định dùng để làm giảm tác dụng của oestrogen không đối kháng trên nội mạc tử cung (màng trong tử cung) trong liệu pháp thay thế hormon ở phụ nữ có những rối loạn do tự nhiên hoặc do phẫu thuật gây ra mãn kinh với tử cung nguyên vẹn. Liệu pháp estrogen-progestrogen kết hợp và chỉ estrogen có liên quan tới việc tăng tới 1.5 lần nguy cơ tai biến mạch máu não.

duphaston

Dạ không biết bạn đang ở khu vực phường/xã, quận/huyện nào để nhà thuốc kiểm tra thuốc Thuốc Duphaston 10mg hộp 20 viên cho bạn nhé. Nhà thuốc An Khang rất cảm ơn bạn đã quan tâm & tin tưởng. Dược động học liều đơn và liều đa là tuyến tính trong khoảng liều uống từ 2.5 đến 10mg. Sau khi tiêm dydrogesterone thể tích phân bố tĩnh đạt xấp xỉ 1400L. Dydrogesterone và DHD liên kết hơn 90% với protein huyết tương.

Những Người Thích Duphaston Cũng Tìm Kiếm

Trước khi bắt đầu điều trị dydrogesterone cho xuất huyết tử cung bất thường, cần làm rõ nguyên nhân bệnh học của việc xuất huyết. Xuất huyết tử cung bất thường giữa các chu kỳ kinh nguyệt và xuất huyết nhẹ có thể xảy ra trong những tháng đầu điều trị. 10mg dydrogesterone 2 lần mỗi ngày bắt đầu từ nửa sau chu kỳ kinh đến ngày đầu tiên của chu kỳ tiếp theo. Ngày khởi đầu và số ngày điều trị sẽ phụ thuộc vào độ dài chu kỳ của từng cá thể. 10 hoặc 20mg dydrogesterone mỗi ngày bắt đầu từ nửa sau chu kỳ kinh đến ngày đầu tiên của chu kỳ kinh tiếp theo.

Liều khởi đầu có thể được dùng lên tới 40mg dydrogesterone sau đó 20 hoặc 30mg mỗi ngày đến khi các triệu chứng thuyên giảm. 10 hoặc 30mg dydrogesterone mỗi ngày từ ngày thứ 5 đến ngày thứ 25 của chu kỳ hoặc liên tục. Những hình ảnh bạn cung cấp có thể được sử dụng để cải thiện dịch vụ xử lý hình ảnh Bing. Duphaston viên nén bao phim màu trắng, tròn, 2 mặt lồi, có khía dùng đường uống, một mặt với vết khắc ‘155’ trên mặt bên kia của khía (cỡ 7 mm). Theo đường uống, dydrogesterone được hấp thu nhanh chóng với Tmax từ 0.5 đến 2.5 giờ.

Duphaston 10mg Hộp 20 Viên Trị Chứng Thiếu Progesteron, Doạ Sảy Thai

Người ta ước tính rằng có tới hơn 10 triệu người mang thai đã phơi nhiễm dydrogesterone. Không có trường hợp nào cho thấy ảnh hưởng có hại của dydrogesterone dùng trong thời kỳ mang thai cho đến nay. Dạ hiện An Khang chưa có dịch vụ đặt và giao thuốc nên chưa hỗ trợ bạn được, mong bạn thông cảm dành chút thời gian ghé nhà thuốc để mua thuốc giúp Nhà thuốc An Khang. Bệnh nhân mắc chứng ưa huyết khối đã được biết có nguy cơ cao VTE và HRT có thể làm tăng thêm nguy cơ này. Xem mục cảnh báo và thận trọng trong phần thông tin sản phẩm của các chế phẩm estrogen. Nếu cần thêm thông tin, mời bạn đến nhà thuốc An Khang để được tư vấn trực tiếp.

duphaston

Hiếm khi, dydrogesterone có thể gây buồn ngủ nhẹ và/hoặc hoa mắt chóng mặt, đặc biệt là trong vòng mấy giờ đầu tiên sau khi uống. Do vậy, cần cẩn trọng khi dùng trong khi lái xe hoặc vận hành máy móc. Dạ hiện An Khang chưa có dịch vụ đặt và giao hàng online nên chưa hỗ trợ bạn được, mong bạn thông cảm. Dạ hiện An Khang chưa có chi nhánh ở Hưng Yên ạ, mong bạn thông cảm. Hiện tại nhà thuốc An Khang chưa có chi nhánh ở khu vực Xã Hoằng Trung Huyện Hoằng Hóa tỉnh Thanh Hóa, xin thông tin đến chị.

10 hoặc 20mg dydrogesterone mỗi ngày từ ngày thứ 5 đến 25 của chu kỳ kinh nguyệt. Liều lượng, lịch trình và khoảng thời gian điều trị có thể được điều chỉnh để thích hợp với mức độ bất thường và đáp ứng lâm sàng. Một số progestrogen đã được báo cáo trong các tài liệu về việc liên quan đến tăng nguy cơ của tật lỗ tiểu lệch dưới.

duphaston

Dùng liều cao hơn nên dùng các viên nén trải đều trong ngày. Hộp 1 vỉ gồm 10, 14 hoặc 20 viên nén bao phim (không phải tất cả các kích cỡ này đều có bán trên thị trường). Các vỉ được làm bằng lá nhôm và phim PVC, có bao hoặc không bao bằng PVDC.

Một đặc điểm chung của tất cả các chất chuyển hóa là lượng lưu giữ của 4,6 dien-3-one cấu trúc của chất mẹ và sự thiếu vắng 17 α-hydroxylation. Điều này giải thích sự ảnh hưởng của estrogenic và androgenic với dydrogesterone. Đối với việc điều trị các triệu chứng sau mãn kinh, HRT chỉ nên được bắt đầu với các triệu chứng gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Trong mọi trường hợp, việc đánh giá cẩn trọng các nguy cơ và lợi ích nên được thực hiện ít nhất hàng năm và chỉ nên tiếp tục HRT chừng nào lợi ích điều trị vượt trội so với nguy cơ. Dạ hiện An Khang chưa có dịch vụ đặt và giao hàng online nên chưa hỗ trợ bạn được.

duphaston

Về mặt lâm sàng, chất chuyển hóa của dydrogesterone tăng có thể dẫn đến giảm hiệu quả. Hãy thông báo cho bác sỹ hoặc dược sỹ nếu bạn đang dùng hoặc mới dùng bất cứ thuốc nào kể cả các thuốc không kê đơn. Không có dữ liệu tồn tại về việc tiết dydrogesterone qua sữa mẹ. Kinh nghiệm với các progestogen khác chỉ ra rằng các progestogen và các chất chuyển hóa qua sữa mẹ với một lượng nhỏ. Do vậy, không nên dùng dydrogesterone trong thời kỳ cho con bú.

Nó được chỉ định trong mọi trường hợp thiếu hụt progesterone nội sinh. Các bằng chứng tổng quan ám chỉ nguy cơ ung thư vú ở phụ nữ dùng dạng kết hợp estrogen-progestrogen và có thể là estrogen-chỉ HRT phụ thuộc vào khoảng thời gian dùng HRT. 10 hoặc 20mg dydrogesterone mỗi ngày bắt đầu từ nửa sau chu kỳ kinh đến ngày đầu tiên của chu kỳ tiếp theo. Một số lượng hạn chế các phụ nữ được điều trị trong các nghiên cứu lâm sàng trong thời gian đầu mang thai chưa chỉ ra việc tăng nguy cơ. Dựa trên các báo cáo tự phát và dữ liệu thử nghiệm lâm sàng hạn chế, mô tả các phản ứng bất lợi ở thanh thiếu niên được dự đoán tương tự như đã thấy ở người trưởng thành. Cũng như các thuốc khác, Duphaston cũng có thể gây ra tác dụng phụ.

duphaston

Các tính chất dược lực học về hoạt chất của Duphaston sẽ được mô tả cụ thể sau đây. Quý khách vui lòng cho biết thêm Địa Chỉ Nhận Hàng để nhathuocAnKhang.com cung cấp chính xác thời gian và tình trạng hàng. Nhà thuốc An Khang rất cảm ơn chị đã quan tâm & tin tưởng.