Thuốc Ngoại Danh bạ thuốc nhập khẩu USA, Úc, Anh, Pháp

decolgen

Thuốc này có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc khác mà bạn đang dùng hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Để đảm bảo an toàn khi dùng thuốc, bạn không tự ý dùng thuốc, ngưng hoặc thay đổi liều lượng của thuốc mà không có sự cho phép của bác sĩ. Thức ăn, rượu và thuốc lá có thể tương tác với vài loại thuốc nhất định. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ về việc uống thuốc cùng thức ăn, rượu và thuốc lá. Thuốc Decolgen là loại thuốc trị cảm cúm, viêm mũi dị ứng phổ biến. Sản phẩm này gồm nhiều tên biệt dược riêng với một chút thay đổi về thành phần hoạt chất hay dạng bào chế, như Decolgen Forte, Delcogen ND, Decolgen Sirô .

decolgen

Bạn hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ về bất kì điều gì bạn không rõ liên quan đến việc dùng thuốc. Vì vậy, bạn cần tránh dùng thuốc khi điều khiển phương tiện giao thông và sử dụng máy móc. Tuy nhiên, Decolgen ND với công thức không gây buồn ngủ có thể dùng phù hợp cho những người cần tỉnh táo. Một số ít trường hợp có thể bị phát ban da, thiếu máu, bệnh thận hay phản ứng quá mẫn. Hello Bacsi mong muốn trở thành nền tảng thông tin y khoa hàng đầu tại Việt Nam, giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn liên quan về chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ bạn cải thiện chất lượng cuộc sống. © 2022 Bản quyền các bài viết thuộc tập đoàn Hello Health Group.

Decolgen

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất. Thuốc có chứa paracetamol, vì vậy nếu bạn điều trị kéo dài hoặc bị suy thận, bạn cần theo dõi chức năng thận. Nếu bạn quên dùng một liều thuốc, hãy dùng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Trẻ dưới 2 tuổi cần hỏi ý kiến của baác sĩ trước khi dùng.

Đây là một loại thuốc không kê đơn có thể tìm mua dễ dàng tại các nhà thuốc. Những thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của các chuyên viên y tế. Hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc. Tình trạng sức khỏe của bạn có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng thuốc này.

Liều Dùng Thuốc Decolgen Cho Trẻ Em Như Thế Nào?

Ngoài ra, bạn cần ghi lại và mang theo danh sách những loại thuốc bạn đã dùng, bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa. Thận trọng khi dùng thuốc cho người bị cao huyết áp, bệnh mạch vành, cường giáp, đái tháo đường, người mắc bệnh gan, thận, người lớn tuổi và bệnh nhân tâm thần. Không khuyến cáo dùng thuốc này cho trẻ em dưới 2 tuổi, trừ khi có chỉ định từ bác sĩ. Một số phản ứng trên da nghiêm trọng như hội chứng Steven-Johnson, hội chứng hoại tử da nhiễm độc, hội chứng Lyell. Bạn phải dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, không được dùng nhiều hơn hoặc ít hơn so với liều chỉ định, không được tự ý ngưng thuốc nếu không có sự cho phép của bác sĩ. Cùng tham gia cộng đồng vì sức khỏe và cuộc sống hạnh phúc hơn!

decolgen

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Thành phần thuốc cũng có khả năng đi vào sữa mẹ nên cần cẩn trọng khi dùng ở phụ nữ cho con bú. Bạn cần chú ý khi sử dụng chung Decolgen với những loại dược phẩm thần kinh. Ngưng thuốc nếu bạn thấy nhịp tim nhanh, hồi hộp và buồn nôn.

Đăng Xuất Khỏi Hello Bacsi?

Báo cho bác sĩ biết nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào. Đây không phải là danh mục đầy đủ tất cả các tác dụng phụ và có thể xảy ra những tác dụng phụ khác. Nếu bạn gặp phải bất kỳ dấu hiệu bất thường nào khi dùng thuốc, hãy thông báo ngay cho bác sĩ.

  • Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch.
  • Đây là một loại thuốc không kê đơn có thể tìm mua dễ dàng tại các nhà thuốc.
  • Hello Bacsi mong muốn trở thành nền tảng thông tin y khoa hàng đầu tại Việt Nam, giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn liên quan về chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ bạn cải thiện chất lượng cuộc sống.
  • Thuốc này có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc khác mà bạn đang dùng hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ.