Thuốc Ngoại Danh bạ thuốc nhập khẩu USA, Úc, Anh, Pháp

contractubex

Tùy theo kích cỡ sẹo và độ co cứng, việc điều trị sẽ cần vài tuần hay vài tháng để thấy được cải thiện của thuốc ạ. Contractubex tuýp 10g dùng điều trị sẹo lồi, sẹo phì đại, sẹo biến dạng ạ. Bôi lên da hoặc các mô sẹo vài lần mỗi ngày và mát – xa nhẹ cho đến khi thuốc hoàn toàn thấm vào trong da. Tùy theo kích cỡ sẹo và độ co cứng, việc điều trị sẽ cần vài tuần hay vài tháng. Dạ, anh có thể dùng Gel trị sẹo Contractubex sử dụng để điều trị sẹo lõm (các sẹo tạo thành lổ hoặc vết nhăn trên da).

contractubex

Dùng cho các dạng co cứng như co cứng Dupuytren (co cứng tay) và co cứng gân do chấn thương và sẹo lõm (sẹo tạo thành lỗ hoặc vết nhăn trên da). Dạ, hiện Nhà thuốc An Khang không kinh doanh thuốc Contractubex tuýp 30g ạ, nên không thể báo giá cho Chị được, mong Chị thông cảm. Nhà thuốc An Khang chưa kinh doanh trên Shoppe hoặc Lazada ạ. Anh chỉ nên dùng thuốc Contractubex 10g khi vết thương đã kín miệng và khô ạ. Tác dụng không mong muốn được báo cáo thường là những phản ứng tại chỗ tại vùng điều trị. © 2022 Bản quyền các bài viết thuộc tập đoàn Hello Health Group.

Gel Trị Mụn Erylik Điều Trị Mụn Trứng Cá

Contractubex chứa axit sorbic, có thể gây phản ứng tại chỗ ở vùng da có bôi thuốc, ví dụ như viêm da tiếp xúc. Dạ, thuốc Contractubex 10g dùng được cho vết sẹo dưới 1 năm hoặc vết thương đã lành hẳn ạ. Ngoài ra, allantoin cũng có tác dụng làm dịu, nên làm giảm chứng ngứa thường xuất hiện khi sẹo hình thành. Thông báo cho bác sỹ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc. Cho phụ nữ mang và cho con bú. Tuy nhiên, để an toàn, bạn hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

  • Tuy nhiên, ở khu vực mắt khá nhạy cảm, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị trước khi dùng ạ.
  • Ngoài ra, thành phần thuốc có axit ascorbic có khả năng gây phản ứng tại vùng da bôi thuốc như viêm da tiếp xúc.
  • Contractubex chứa methyl-4-hydroxybenzoate, có thể gây dị ứng (có thể xuất hiện muộn).

Ngoài ra, thành phần thuốc có axit ascorbic có khả năng gây phản ứng tại vùng da bôi thuốc như viêm da tiếp xúc. Những thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của các chuyên viên y tế. Hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc. Dạ, thuốc Contractubex tuýp 10g dùng được trên vết thương đã khô và lành hẳn ạ. Tuy nhiên, ở khu vực mắt khá nhạy cảm, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị trước khi dùng ạ. Contractubex chứa methyl-4-hydroxybenzoate, có thể gây dị ứng (có thể xuất hiện muộn).

Remos Ib Trị Ngứa, Côn Trùng Cắn, Chàm

Để đảm bảo an toàn khi dùng thuốc, bạn không tự ý dùng thuốc, ngưng hoặc thay đổi liều lượng của thuốc mà không có sự cho phép của bác sĩ. Các tác dụng này ngăn chặn cục huyết khối đã hình thành lan rộng. Để chống đông máu, heparin đòi hỏi phải có đủ mức antithrombin III trong huyết thanh. Thiếu hụt yếu tố đông máu như trong bệnh gan, đông máu rải rác nội mạch, có thể cản trở tác dụng chống đông máu của heparin. Heparin không có hoạt tính tiêu fibrin. Các vết sẹo phì đại, sẹo lồi, sẹo gây hạn chế cử động, sẹo biến dạng, sẹo do phẫu thuật, cắt cụt, sẹo do bỏng & sẹo do tai nạn.

contractubex

Đặc biệt, khi điều trị sẹo mới, tránh những kích thích cơ thể như quá lạnh, tia cực tím hay mát – xa quá mạnh. Đối với nhiều trường hợp, Contractubex không mang lại kết quả đặc biệt là khi điều trị sẹo, bởi tính năng của thuốc trị sẹo Contractubex chỉ phát huy trong những giới hạn nhất định. Và thực tế này đôi khi còn khiến người bệnh thất vọng vì tác dụng của thuốc mang lại không được như mong muốn.

Mối Quan Tâm Của Bạn Là Gì

Đặc biệt, khi điều trị sẹo mới, hãy tránh những tác nhân gây kích thích như nhiệt độ quá lạnh, tia cực tím hay mát-xa quá mạnh. Chính vì vậy, thời điểm để trị seo là rất quan trọng. Nếu là vết thương do mổ, tổn thương thì nên dùng thuốc trị sẹo Contractubex ngay khi vết thương vừa khô mặt để đạt hiệu quả tốt nhất. Nếu là phỏng nhẹ chưa loét da như phỏng nước sôi, ống pô, cháy nắng, tàn thuốc thì nên thoa thuốc ngay vào vết phỏng.

contractubex

Chúc bạn nhiều sức khỏe ạ. Cho đến nay chưa có bằng chứng nào về tương tác với các thuốc khác. Nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ không quá 25ºC.

Thông Tin Thành Phần Heparin

Những đặc tính này thúc đẩy quá trình lành vết thương sơ khởi và chống hình thành sẹo ngoài chức năng sinh lý. Contractubex có tác dụng chống tăng sinh phì đại, chống viêm, làm mềm và phẳng mô sẹo. Không nên dùng thuốc này đối với các bệnh nhân quá mẫn với chất chiết xuất hành tây, heparin sodium, allantoin, axit sorbic hoặc methyl-4-hydroxybenzoate hay bất kỳ thành phần nào của thuốc. Heparin chống viêm, chống dị ứng, chống tăng sinh phì đại và tăng cường giữ nước cho mô. Nó cũng có tác dụng làm mềm cấu trúc collagen.

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Xoa kỹ thuốc trên các mô sẹo nhiều lần trong ngày. Tiếp tục xoa cho đến khi gel được hấp thu vào da. Chúc bạn nhiều sức khỏe ạ. Chúc anh nhiều sức khỏe ạ.

Tác Dụng Phụ

Bạn thoa thuốc vài lần mỗi ngày lên vùng da bị sẹo và mát-xa nhẹ nhàng cho thuốc thấm hoàn toàn vào da. Trong trường hợp sẹo cũ và đã cứng, bạn có thể bôi thuốc và băng vết sẹo bằng gạc để thấm thuốc qua đêm. Bạn có thể dùng Contractubex để cải thiện vết sẹo sau mổ của mình.

Dạ, bạn có thể dùng Gel trị sẹo Contractubex sử dụng để điều trị sẹo lõm, sẹo lồi, sẹo phì đại, sẹo biến dạng ạ. Bôi lên da hoặc các mô sẹo vài lần mỗi ngày và mát-xa nhẹ cho đến khi thuốc hoàn toàn thấm vào trong da. Trong trường hợp sẹo cũ và đã cứng, có thể bôi thuốc và băng vết sẹo bằng gạc thấm thuốc qua đêm.

Thoa kịp thời sẽ không bị phổng rộp và không để lại sẹo. Và một điều quan trọng nữa là bạn cần phải kiên trì sử dụng thuốc trị sẹo Contractubex hàng ngày, nếu bôi không đều đặn cách ngày sẽ không mang lại kết quả gì. Một thuốc có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc khác mà bạn đang dùng hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ.

Để thuốc tránh xa tầm tay trẻ em. Cám ơn Chị đã quan tâm đến An Khang . Liều tương tự như người lớn và theo chỉ định từ bác sĩ.

  • Ngoài ra, chất chiết xuất hành tây cũng có chức năng diệt khuẩn.
  • Bạn thoa thuốc vài lần mỗi ngày lên vùng da bị sẹo và mát-xa nhẹ nhàng cho thuốc thấm hoàn toàn vào da.
  • Những đặc tính này thúc đẩy quá trình lành vết thương sơ khởi và chống hình thành sẹo ngoài chức năng sinh lý.
  • Contractubex chứa axit sorbic, có thể gây phản ứng tại chỗ ở vùng da có bôi thuốc, ví dụ như viêm da tiếp xúc.
  • Một thuốc có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc khác mà bạn đang dùng hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ.
  • Đặc biệt, khi điều trị sẹo mới, tránh những kích thích cơ thể như quá lạnh, tia cực tím hay mát – xa quá mạnh.

Chứng co cứng Dupuytren, co cứng do chấn thương gân, co cứng do ảnh hưởng các vết sẹo. Allantoin làm vết thương mau lành; nó có tác dụng phủ đầy biểu mô và tăng khả năng kết hợp nước của tế bào. Ngoài ra, các đặc tính thúc đẩy – thẩm thấu và làm tróc lớp sừng da giúp cải thiện tính hiệu quả của những hoạt chất khác có trong Contractubex. Tác dụng hiệp lực của việc kết hợp các hoạt chất này nằm ở sự ngăn chặn mạnh mẽ việc tăng sinh phì đại của nguyên bào sợi và đặc biệt là việc gia tăng tổng hợp collagen một cách bệnh lý. Ngoài ra, chất chiết xuất hành tây cũng có chức năng diệt khuẩn.