Tháng Chín 28, 2023
uong vien uong trang da glutathione ma da mai khong trang la do ban chua biet dieu nay bac si nguyen

Các bạn chỉ uống những viên chứa thành phần glutathion riêng lẻ mà không kết hợp thêm những cái thành phần khác. Glutathion là một chất chống oxy hóa nhưng bản thân nó cũng rất là dễ bị oxy hóa và khi mà uống vào thì nó cũng rất là dễ bị phân hủy, khó

Các bạn chỉ uống những viên chứa thành phần glutathion riêng lẻ mà không kết hợp thêm những cái thành phần khác. Glutathion là một chất chống oxy hóa nhưng bản thân nó cũng rất là dễ bị oxy hóa và khi mà uống vào thì nó cũng rất là dễ bị phân hủy, khó hấp thu ở trong cơ thể và người ta nghiên cứu thấy rằng để nhân lên cái hiệu quả, khi mà uống viên uống glutathion thì mình cần kết hợp thêm Lcystine và vitamin C. Xin chào tất cả các bạn và rất vui được gặp các bạn trên kênh youtube của bác sĩ Nguyên Mình là Nguyên bác sĩ da liễu và trong video ngày hôm nay thì mình sẽ giải thích cho mọi người lý do vì sao uống glutathion nhưng mà da mãi không tránh sáng? Mặc dù mình đã tốn rất là nhiều tiền, công sức để sử dụng viên uống glutathion mà viên uống glutathion thì nó cũng đâu có rẻ.

Nhưng mà trước khi đến với chủ đề chính thì mình rất là hy vọng. Các bạn có thể nhấn vào nút đăng ký kênh để hàng ngày chúng ta được gặp nhau nhiều hơn. Các bạn cũng nhớ nhấn vào nút quả chuông để khi mình ra video thì các bạn sẽ là những người nhận được đầu tiên. Thực tế hiện tại thì có rất là nhiều loại glutathion ở trên thị trường và đôi khi các bạn mua những cái sản phẩm uống glutathion này về. Các bạn sử dụng một khoảng thời gian nhưng mà các bạn lại không thấy da mình trắng sáng hay là đều màu lên và các bạn rất là thất vọng. Nhưng mà không phải là do glutathion có vấn đề mà có thể các bạn đã mắc những cái sai lầm trong khi uống hoặc là lựa chọn glutathion Nên trong video này thì mình sẽ hướng dẫn cho mọi người mẹo để chúng ta có thể sử dụng glutathion đúng cách và giúp cho da mọi người trắng sáng và đều màu hơn. Còn về chất lượng sản phẩm glutathion này, các bạn không cần quá lo lắng bởi chúng đã được dịch vụ nghiên cứu thị trường hr.com.vn phân tích rõ và chúng hoàn toàn phù hợp với bạn,

Chắc ở đây thì các bạn cũng đã biết. Về viên uống glutathion làm trắng da nhưng mà mình cũng sẽ nói sơ lại một xíu Glutathion là một cái chất chống oxy hóa có sẵn ở trong cơ thể và nó được sản xuất ra bởi gan và glutathion thì ngoài cái nhiệm vụ là làm trắng sáng da thì nó còn có những cái nhiệm vụ khác nữa giúp cho cơ thể của chúng ta tăng cường sức miễn dịch, giúp điều trị những cái vấn đề bệnh lý ở trong cơ thể. Nhưng mà ở trong ngành làm đẹp thì glutathion được ứng dụng để làm trắng và sáng da, làm đều màu da thông qua rất là nhiều con đường. Chẳng hạn như là viên uống bôi glutathion, tiêm glutathion hoặc là thậm chí đó là truyền glutathion.

Đối với phương pháp mà tiêm và truyền glutathion thì nó cũng khá là nguy hiểm nên không được khuyến cáo nhiều lắm. Đối với phương pháp bôi glutathion thì nó mang lại hiệu quả không cao nên phương pháp uống glutathion thì gần như là phương pháp tối ưu nhất trong số những con đường mà làm trắng da bằng Glutathion. Và đã từng rất là nhiều bạn nhắn tin hỏi bác sĩ Nguyên về vấn đề viên uống Glutathion Và các bạn nói về bệnh lý của mình là có uống được Glutathion hay không? Theo như những cái nghiên cứu đã chỉ ra rằng glutathion là một chất chống oxy hóa và nó rất tốt cho cơ thể. không chỉ là làm trắng da mà còn hỗ trợ điều trị bệnh.

Vì vậy, những bạn mà đang có vấn đề về bệnh lý thì các bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng viên uống glutathion. Tuy nhiên, để đảm bảo hơn cho sức khỏe của mình và các bạn quá lo lắng thì cũng có thể tham vấn ý kiến bác sĩ da liễu hoặc là bác sĩ chuyên khoa trước khi mà các bạn có ý định sử dụng. Và khi mà các bạn uống glutathion thì glutathion nó có một cái nhiệm vụ đó là ức chế men tirosinase, một cái men chính trong việc hình thành nên các sắc tố melanin và các bạn cũng biết sắc tố melanin nó hình thành nên màu da của chúng ta. Chính vì lý do đó mà người ta ứng dụng uống glutathion để làm trắng và sáng da.

Vậy thì vì sao có rất là nhiều trường hợp các bạn đã đổ rất là nhiều tiền uống glutathion nhưng mà do các bạn không trắng sáng thì có thể các bạn đang mắc những cái sai lầm mà mình thấy là hầu hết mọi người đều mắc phải. Sai lầm đầu tiên đó là các bạn không kết hợp uống glutathion cùng với những cái biện pháp chăm sóc da. Thực tế thì bác sĩ Nguyên cũng đã từng có một cái video nói về 05 viên uống đẹp da nên bổ sung ở độ tuổi 30 thì các bạn có thể xem cái video đó ở đây Và trong cái video đó thì mình đã hướng dẫn cho mọi người cách để chúng ta bổ sung những cái thực phẩm chức năng, những cái loại viên uống giúp cho da của các bạn trẻ hơn, khỏe hơn và đẹp hơn.

Tuy nhiên, khi mà mọi người xem cái video đó thì mọi người cứ lầm tưởng rằng . chỉ cần bổ sung những cái viên uống đó là da của mình đẹp rồi mà mọi người không biết. cái việc chăm sóc da, cái việc skincare nó còn quan trọng hơn cả đường uống.. Nếu các bạn chỉ dùng viên uống làm trắng da gltathion để làm trắng da, . nhưng không chăm sóc da thì chắc chắn là da của mình sẽ không trắng sáng được. và việc chăm sóc da thì nó sẽ bao gồm là bôi kem chống nắng,. sử dụng những cái sản phẩm dưỡng ẩm, sử dụng những cái sản phẩm làm trắng da đường bôi. Ví dụ như là vitamin C, Arbutine, axit kojic.. Bởi vì thật ra khi mà mình uống glutathion thì nó sẽ ức chế hình thành melanin ở trên da. . Nhưng nếu các bạn không bôi kem chống nắng thì rõ ràng tia UV từ ánh sáng mặt trời . sẽ tác động lên da và làm da mình đen sạm đi,.

Nên nếu mà các bạn muốn làm trắng da thì hãy bắt đầu từ kem chống nắng, sau đó sử dụng những biện pháp chăm sóc da và cuối cùng thì mới đến viên uống. Sai lầm thứ hai cũng rất là nhiều người mắc phải, đó là chúng ta sử dụng viên glutathion không đảm bảo chất lượng và hàm lượng quá thấp. Hàm lượng glutathion để làm trắng da mỗi ngày thì phải đạt là 20 40 mg/ ngày Có nghĩa là các bạn phải uống đủ cái lượng này thì da mình mới trắng sáng được. Nếu mà các bạn 50 ký thì chúng ta cũng phải uống từ 1000 cho đến 2000 mg. Ngoài ra thì dạng bào chế cũng như là cái uy tín của cái hãng sản xuất cũng rất là quan trọng.

Có rất là nhiều sản phẩm viên uống glutathion nó trôi nổi trên thị trường, hơn nữa đó là hàm lượng của nó không đủ. Có một số viên uống glutathion nó chỉ chứa hàm lượng là 250mg hoặc là 500 mg thì chắc chắn là nó không đủ để làm trắng và sáng da. Chúng ta nên chia làm hai giai đoạn uống viên uống trắng da glutathion Giai đoạn đầu tiên khoảng ba tháng các bạn uống tấn công thì phải đạt 1000 đến 2000ng/ ngày Sau đó da của mình đã tránh sáng rồi thì các bạn có thể duy trì với liều đó là 500 mg trên một ngày. Sai lần thứ ba khi mà sử dụng viên uống glutathion, đó là các bạn chỉ uống những cái viên chứa thành phần glutathion riêng lẻ mà không kết hợp thêm những cái thành phần khác.

Glutathion là một chất chống oxy hóa nhưng bản thân nó cũng rất là dễ bị oxy hóa và khi mà uống vào thì nó cũng rất là dễ bị phân hủy rồi, khó hấp thu ở trong cơ thể và người ta nghiên cứu thấy rằng để nhân lên cái hiệu quả, khi mà uống viên uống glutathion thì mình cần kết hợp thêm Lcystine và vitamin C. Nên khi mà các bạn lựa chọn những cái sản phẩm viên uống làm trắng và sáng da chứa glutathion thì hãy xem cái bảng thành phần nó có chứa thêm cả Lcystine hay là vitamin C hay không? Vitamin C thì nó cũng là một cái chất chống oxy hoá và nó sẽ hỗ trợ cho da của mình trắng sáng và điều màu hơn, đồng thời thì nó cũng làm tăng cường khả năng hấp thu của glutathion.

Ngoài ra thì Lcystine cũng là một cái chất mà giúp cho cơ thể mình tiết ra glutathion Và khi uống Lcystine thì cũng làm tăng hàm lượng Glutathion trong cơ thể nên các bạn phải nhớ rằng nếu mà chúng ta muốn trắng sáng thì hãy uống những cái viên uống kết hợp sẵn cả Glutathion, Lcystine ,cả vitamin C. Còn trong trường hợp nếu cái viên các bạn đang mua mà nó không có những cái thành phần này kết hợp thì các bạn hoàn toàn có thể uống bổ sung kèm một cái viên Lcystine hoặc là một viên vitamin C. Tuy nhiên, cái cách này thì nó sẽ bất tiện hơn, nó sẽ khó sử dụng hơn so với cách đầu tiên, đó là các bạn mua những cái viên tổng hợp Sai lầm thứ năm, khi mà uống viên uống glutathion ông cũng rất là nhiều người mắc phải, đó là các bạn uống trong một khoảng thời gian quá ngắn Để uống glutathion đạt được hiệu quả cao và hiệu quả trắng sáng thấy được ở trên da.

Các bạn nên duy trì một cái liệu trình đó là ba tháng và sau đó thì các bạn tiếp tục duy trì trong những tháng tiếp theo. Có rất là nhiều bạn, khi mà các bạn uống Gutathion Các bạn quá mong chờ vào cái việc làm trắng sáng da và chỉ sau khoảng một đến hai tuần thì các bạn hỏi bác sĩ Nguyên là sao da của em chưa trắng? Nhưng mà thực tế glutathion nó chỉ là một chất chống oxy hóa và nó góp phần làm da mình sáng và đều màu hơn, hỗ trợ da vẻ đẹp hơn chứ không phải là một cái loại thần dược. Các bạn không phải là uống vào mà chúng ta trắng ngay mà để các bạn có thể thấy được làn da của mình bắt đầu trắng sáng hơn thì tối thiểu là các bạn phải uống trong vòng một tháng thì sau đó khoảng ba tháng da của các bạn mới bắt đầu cải thiện tone màu da.

Mình cũng nhắn nhủ luôn cho những bạn mà đang uống Glutathion Đó là glutathion không có khả năng làm trắng sáng da mãi mãi. Có nghĩa là khi mà các bạn muốn Glutathion thì nó sẽ làm trắng da. Tuy nhiên, nó sẽ chỉ duy trì thêm được khoảng trong vòng 1 2 tháng. Nếu các bạn uống Glutathion và các bạn không kết hợp với những cái sản phẩm skicare thì da mình hoàn toàn có thể đen trở lại. Nên những bạn nào mà chúng ta đã uống glutathion rồi Thì chúng ta cần phải nhớ là chúng ta cần phải duy trì liều lượng. Để da mình được trắng sáng một cách lâu dài hơn. Và mình hy vọng là qua video này thì các bạn đã tránh được những cái sai lầm khi uống Glutathion.


https://youtu.be/F2zWMmUws9QCác bạn chỉ uống những viên chứa thành phần glutathion riêng lẻ mà không kết hợp thêm những cái thành phần khác. Glutathion là một chất chống oxy hóa nhưng bản thân nó cũng rất là dễ bị oxy hóa và khi mà uống vào thì nó cũng rất là dễ bị phân hủy, khó